Về đi anh, nơi đây em vẫn đợi – Phần 2

7:35 chiều 20 Tháng Ba, 2017

Tôi ngồi ở hàng ghế sát đường đi chính, có thể quan sát tất cả rất rõ. Ô thì ra cưới là thế này sao ? Lộng lẫy, xa hoa, hoành tráng thì tôi đã thấy nhiều nhưng ở đám cưới này có một vẻ ấm áp lạ thường, không khí..haizzz. Nói chung khó tả, cô dâu lúc đầu còn có vẻ tươi vui, nói nhiều sau thì mặt mày biến sắc. Tôi đoán lúc này nàng ta mới biết mình cưới thật sao ?

Thái độ có vẻ giận dữ của chú rể, cả hội trường nín thở lo lắng biết đâu mà cô dâu điên lên thì chết, công chú rể và mọi người thành công cốc. Bỗng một giọng nói ngay cạnh vang lên : Thế giờ chị có cưới không hay xuống làm phù dâu để em lên làm cô dâu thay chị nào ?

Cô dâu bị đánh đúng đòn tâm lý, thôi không giận hờn hay người nói câu này khiến tôi bị ấn tượng, cố gắng ngước lên nhìn cô gái đó.

Một sự ngạc nhiên không ngờ. Váy tím lộng lẫy,tóc tết hoa, em chẳng phải cô gái hai lần không bị rung động trước vẻ điển trai chết người của tôi đây sao ?

Đôi gò má có tô ít phấn hồng, trông em lúc này, vạn phần duyên dáng, kiêu kì.

sieu-muu-tao-co-di-voi-bo-cua-chong-

Có chút bất mãn, chả hiểu sao, thấy thằng phù rể bên cạnh em, nắm chặt tay em lúc hát chỉ là cái nắm tay xã giao thôi nhưng mà vẫn khiến tôi có tí bực.

Thủ tục hôn ước làm xong, mọi người vui vẻ ăn uống, hôm nay là tiệc đứng, tôi cũng quả là được ông trời chiếu cố, đang còn tính kế tiếp cân hắn thì Trâm Anh – em gái hắn đã lôi cả gia đình tới gặp tôi, giới thiệu tôi kính cẩn như là ân nhân cứu mạng. Tôi vì thế, được quen với gia đình họ, việc làm ăn coi như thành. Tôi ở ngoài Bắc vài hôm đi chơi với Trâm Anh cho phải phép, chán ngắn, cố gắng chịu đựng rồi lấy lí do bận việc để quay vào Nam gấp.

Chap 2 : Phải chăng là Duyên nợ – Việt

– Anh cả, anh mau về đi, anh Hai lại gây chuyện rồi..lại còn…

– Lại làm sao ?

– Lại còn..còn..ở chỗ anh..

Thằng Cẩm giọng tới tấp, cha nhà nó, bố mày vừa kịp bước chân xuống máy bay. Tức tốc lên xe, theo thằng em phi thắng về đại bản doanh…

Đ…,cũng may mà đúng thời điểm, tay nó còn đang chạm vào cái thắt lưng da – không thì quả này tôi tha hồ mà bổ mắt, đéo thể nhịn được nổi, tôi lao vào cho nó ba phát, mặc kệ sự can ngăn của đàn em. Thằng bé sợ hãi, bị đánh lăn ra sàn nhưng vẫn biết điều :

– Em xin anh, anh thương em…

Một phát nữa, tôi vẫn không thể nguôi giận:

– Mày bị bệnh hả con..chơi gái còn dẫn lên tận phòng bố sao, sao không giải quyết ở nhà mày..

– Xin anh, xin anh…em tưởng..mấy hôm nữa anh mới về…”

Điên tiết !!!

– Lần trước suýt đi tù mà mày vẫn chưa chừa hả?

– Đấy chẳng may phải thẳng con chủ tịch quận..

– Mẹ, còn lắm mồm..

– Em xin anh, em biết tội rồi

– Gái gọi đầy ra đấy, sao cứ phải bắt con nhà người ta, mày chết cũng không chừa..

Phang cho nó vài phát, quá chán với thằng này, tôi ngao ngán:

– Đấy, từ chuyện của mày, bố không can thiệp nữa, nhanh làm gì thì làm đi, tới lúc bị kiện đừng tìm bố mày..

– Em biết tội rồi ạ..không có anh em biết làm sao.. anh nguôi giận ạ.

– Thằng này, nhốt cho tao, 3 ngày..còn bọn mày, giải quyết xong thì biến..

Bọn chúng sau khi nghe tôi quát xong thì cụp đuôi chạy cả, mới đi vài ngày đã loạn thật.

Thằng hai theo tôi lâu nhất, là đứa khôn nhất, cơ đồ được như ngày hôm nay một phần không nhỏ cũng nhờ nó, chỉ khổ vì cái tính thằng này dê, cộng thêm vì tôi nương tay nhiều lần nên đôi lúc cũng khiến nó nhờn quá trớn, đợt này làm dữ, cũng chỉ muốn tốt cho nó.

Tắm rửa xong thì cũng 9h, đồ ăn trên máy bay cũng không tệ nên tôi định ngủ luôn cho thoải mái.

Lúc lên giường mới phát hiện ra chăn của mình hôm nay cuộc tròn một cách khó hiểu.. thôi kệ, mệt lắm rồi chả quan tâm, gác chân lên trên, sao lại thế nhỉ? Giật cả mình, tôi rũ mạnh, thân thể người phụ nữ ngọc ngà hiện ra trước mặt..Mẹ kiếp, thằng này nó tưởng nó là Khang Hi hay sao mà cũng bày trò khỉ này.

Lúc nãy tưởng bọn nó biết điều giải quyết hiên trường, ai ngờ lũ mất dạy, toan gọi đàn em tới xử lí, nhưng nhìn thân thể trần truồng, tôi đành mở tủ, lấy chiếc áo sơ mi, định bụng mặc xong cho nó rồi mới gọi người.

Lúc quay đầu nó ra để mặc áo thì tôi ngã ngửa, khuôn mặt này. Con bé này chính là con bé tôi gặp hôm đám cưới ngoài Bắc àm? Thế nào mà nó lại chui vào Nam nhanh vậy chứ? Chưa đầy một tuần mà tôi chạm mặt nó tới 3 lần, đây liệu có phải là duyên phận???

Tôi cũng không hiểu chính mình nữa, khi chiếc áo sơ mi bao trọn người con bé, thì tôi lại không muốn gọi người, tôi cứ đắn đó phân vân rồi lại đắn đo.

Con bé chắc bị bỏ thuốc mê nên ngủ rất say, cũng không hề hay biết có người chằm chằm nhìn nó suốt mấy tiếng. Tôi ngủ lúc nào cũng không hay biết. Tới khi tỉnh dậy, cảm giác thật lạ, chưa bao giờ thấy thoải mái tới thế.

Nhìn sang con bé thấy em ngủ rất ngon, bờ môi đỏ rực khiến tôi không thể nào kìm chế nổi tham lam của mình, khẽ hôn nhẹ vào môi em, tôi đi vào đánh răng rửa mặt.

Còn tiếp

Tìm kiếm nâng cao: