Sống chung với mẹ chồng – Phần 7

3:58 chiều 4 Tháng Năm, 2017

Yêu??? Nhân đang muốn mối quan hệ của chúng tôi tiến xa hơn là thật hay đang cố chiếm được tôi như bọn đàn ông hay làm. Bọn đàn ông luôn săn tìm mồi ngon sau khi đã chán chê và sẵn sàng chối bỏ tình cũ.

_ Anh muốn biết gần một tuần em đi đâu không có chung cư, không đi làm, không check email, tắt điện thoại???

_ Em về quê.

_ Về Huế??? Huế có gì vui, cho anh biết được không??

_ Nội em mất, em không thấy thích thú gì khi anh nói vậy đâu.

_ Ok…..anh xin lỗi, anh đã tìm em suốt những ngày đó.

_ Một tháng qua không tìm, bây giờ tìm làm gì?

_ Bây giờ mới đủ can đảm để tìm em.

Nói xong Nhân càng ôm tôi chặt hơn, chỉ bao nhiêu câu đó của Nhân mà trái tim tôi như bị đánh gục, bỗng tôi nghe thấy tiếng chuông cửa.

_ Hình như ai bấm chuông??

_ Anh biết….

_Em tin anh không???

_ Tại sao anh hỏi vậy???

_……………….

_ Trộm à anh??? Em sợ, em không đùa đâu.

Tôi cựa quậy, muốn ngồi dậy nhưng Nhân gì tôi thật chặt.

_ Nằm im, em cứ nằm im đó.

song-chun

Tôi và Nhân cùng im lặng, tim tôi đập thình thịch cảm giác như ngôi nhà đang có cướp xông vào, tôi lo lắng. Nhưng Nhân thì cứ nhắm mắt ôm tôi, mặc cho tôi cựa quậy và hối thúc Nhân. Tiếng bước chân cứ từ từ lên bậc thang tiến lên phòng Nhân, tim tôi như bóp nghẹn lại muố hét lên thật to nhưng lại sợ chúng nó nghe thấy. Tôi lã chã mồ hôi, thật ra đang có chuyện gì xảy ra ở ngôi nhà này vậy? Nhân định giết tôi à?? Hay đang định hiếp tôi tập thể??? Muôn vàn suy nghĩ trong đầu, tôi khóc to trongsowj hãi thì âm thanh bước chân càng ro và ngày một nhanh hơn.

Tôi khóc càng to thì bước chân càng nghe rõ hơn. Cạch tiếng cửa phòng mở ra, tôi không dám nhìn về phái cánh cửa nữa, phản xạ tụ nhiên tôi đã ôm Nhân thật chặt và khóc nức nở. Tôi nghe một cái bịch ngoài cửa mọi thứ bỗng dưng im lặng đến đáng sợ, ngước lên nhìn Nhân, Nhân nhìn thẳng ra phía cánh cửa một ánh mắt đầy đau xót. Tôi buông Nhân ra và nghiêng mình về phía cánh cửa hiện lên trước mắt tôi một người con gái vô cùng xinh đẹp. Dưới chân là vali hành lý, cô ta khóc.

_ Đây là lí do anh nói lời chia tay đột ngột với em (nước mắt rơi lã chã tôi cảm thấy áy náy)

_ Em về khi nào sao không gọi anh ra sân bay đón??

_ Anh trả lời em đi, tại sao hả???

Cô gào khóc trong đêm tối, tôi cố gắng ngồi dậy để không bị hiểu lầm, nhưng Nhân cứ ôm chặt tôi.

_ Tại sao cô ấy gào khóc (ám chỉ hỏi Nhân vì sao tôi khóc)

_………………….

_ Anh cưỡng hiếp cô ta trả thù em à? Đúng không??

Cô cứ gào thét còn Nhân thì cứ im lặng, nhưng càng im lặng sự giận dữ của cô ta càng nổi điên lên. Cô ta lao đến kéo tóc tôi giật mạnh về phía trước, quá bất ngờ với mọi chuyện đang diễn ra tôi không thể phản kháng được ngã nhào xuống nền nhà. Tôi thấy rất đau về thể xác Nhân đứng dậy thật nhanh và ôm cô ta lại.

_ Em thôi ngay đi Yến, đủ rồi.

Yến tát Nhân một cái thật mạnh.

_ Nếu đây là lí do mà anh nói lời chia tay thì sau này anh đừng hối hận, cô ta hơn tôi về cái gì anh nói đi. Chính anh khuyến khích tôi đi học thêm ở Singapo, sao bây giờ anh lại phản bội tôi à???

_ Ai là phản bội ai, em nên nhớ rõ. Anh và em chia tay hơn một tháng rồi và An không phải lí do đổ vỡ của anh và em, em có hiểu không?

_ Hai người đang bày trò gì vậy, tại sao lại lôi tôi vào việc này?

Cảm giác như bị Nhân lấy ra làm trò đùa tôi lấy túi xách và chạy thẳng xuống dưới nhà ra về. Chạy tôi cứ chạy đi thật nhanh không cần biết tôi sẽ về đâu nữa, cũng may khi Yến vào nhà cửa và cổng cô ta vẫn để nguyên không khóa. Tôi lao ra khỏi nhà như một cơn gió tôi thấy mình thật trơ trẽn khi làm họ cãi nhau như vậy, Nhân vẫn không hề quan tâm tôi như thế nào. Đi được một đoạn tôi mới sực nhớ mình quên đôi giày cao gót, vội vã quay trở lại nhà để lấy thì tôi nghe.

_ Em đã hiểu cái cảm giác khi bắt gặp người mình yêu trên giường với người khác chưa???

_………….. (Yến im lặng)

_ Chính vì muốn em bất ngờ anh đã bay qua Singapo sớm hơn hai ngày để chúc mừng sinh nhật em, nhưng anh đã nhận được cái gì??? Anh đã thấy cô gáianh yêu đang trần truồng rên rỉ trong khoái lạc với thằng khác, anh muốn giết ngay em và nó trong đêm đó.

Tôi đứng khựng lại để nghe cuộc trò chuyện.

_ Em xin lỗi Nhân à, là cảm xúc nhất thời của em, em sai rồi, em hứa đây là lần cuối cùng, em sai rồi…( Yến khóc lóc)

_ Đó là lí do vì sao anh hay nhắc nhở em đừng bao giờ làm chuyện gì khi em không yêu người đó, nhưng em ngủ với nó chứng tỏ em yêu nó thì quên anh đi.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: