Ngoại tình – Nỗi đau của bốn người Phần 2

1:11 chiều 9 Tháng Chín, 2016

Tôi làm việc tại ngân hàng nên ngoại hình của tôi khá tương đối. Gương mặt trái xoan, làn da trắng chiều cao lý tưởng của tôi trông khá nổi trội nơi công sở. Nên việc tránh các ánh mắt nhòm ngó là không thể.

Sau khi biết tin lý do là do mình. Chồng tôi càng sinh ra ghen tuông. Chỉ cần gọi cho tôi đến cuộc điện thoại thứ 2 không được anh liền gọi ngay cho sếp trực tiếp. Đôi lần chị sếp nhắc nhở tôi nên thu xếp việc gia đình.

Khoản thời gian 1 năm đó với tôi khá căng thẳng. Cái tôi của cả hai khá lớn. Công việc của tôi thời điểm đó đang rất bận, tôi đang chạy đua vị trí trưởng phòng. Chồng thì mặc cảm bản thân nên sinh ra cáu bẳn.

Hai chúng tôi cứ tự đẩy mình xa nhau.

Một ngày cuối tháng 11 tôi đã đạt được vị trí công việc như mong muốn, tôi quyết định có con trở lại. Sáng đó vợ chồng tôi vào viện sớm để kiểm tra và sử dụng phương pháp thụ tinh. Thật bất ngờ kết quả xét nghiệm máu là tôi đã có thai. Bác sỹ và cả chồng tôi đều rất ngạc nhiên. Tháng trước chúng tôi chỉ quan hệ 1 lần mà đó đâu phải là ngày không an toàn. Mặc kệ, con cái là may mắn của chúng tôi.

Bác sỹ kê cho tôi 1 loạt các loại thuốc hóc môn và dặn dò cặn kẽ. Tôi xin phép nghỉ 1th ở nhà dưỡng thai và kê chân lên cao. Chồng và nhà chồng vui mừng ra mặt. Mẹ chồng cũng dễ chịu với tôi hơn xưa.

4 tháng đầu mang bầu với tôi là quả một quá trình vì tôi nghén nặng đến mưc từ nằm chuyển sang ngồi cũng làm tôi nôn. Tôi xanh rớt ra, sau 4th mang bầu tôi sụt 5 cân.

Mẹ chồng bóng gió tôi làm mẹ ích kỷ không biết cố mà ăn vào cho con. Tôi mặc kệ. Tết năm đó là cái tết thứ 3 tôi ăn tết ở nhà chồng.

Khi đến tháng thứ 5 thì tôi tăng cân 1 cách đột ngột, trong vòng 1th tôi tăng hẳn 15 cân dù ăn uống hết sức bình thường. Tôi và chồng lại vào viện kiểm tra. Do hoóc môn làm tôi tăng cân mất kiểm soát, tiểu đường thai nghén.

Tôi bắtbuojojc phải ăn kiêng từ khi bầu 5th, nuôi con bằng vitamin. Thương con vô hạn mà không biết thế nào. Mẹ chồng thì ngày ngày chì chiết vì nghĩ tôi sợ xấu.

nghe-chau-noi-mach-bo-danh-me-den-chay-ca-mau-ba-oi-me-chong-tuc-toc1

Chồng tôi ngày hai lần đưa đón tôi đi làm, tối về tắm rửa cho tôi vì khi tôi 9th cân nặng của tôi lúc đó là 90 cân. Tôi thậm chí còn ko thể tự di chuyển được. Tôi đếm từng ngày mong con ra đời.

Rồi cái ngày đó cũng đến, vợ chồng tôi sinh mổ chào đón công chúa nhỏ đẹp như thiên thần. Bé thừa hưởng hết các nét đẹp của bố và mẹ lại có thêm cái má lúm xinh xinh. Chỉ riêng bà nội thất vọng ra mặt vì con tôi là con gái. Chuỗi ngày sau sinh con đã làm thay đổi hẳn cuộc đời tôi.

Sinh con được hai mươi ngày thì tôi về nhà chồng để bố mẹ chồng chăm con dâu và cháu. Tiếng là về để bố mẹ chăm nhưng tất cả mọi việc nhà cơm nước giặt giũ chăm con một mình tôi làm. Bé nhà tôi lại quấy 3 tháng đầu. Đêm thức chăm con ngày làm quần quật. Tôi lại ko có sữa, mẹ chồng lại càng đay nghiến cay nghiệt hơn.

Do khoảng cách thế hệ nên cách chăm con chăm cháu khác nhau. Một lần tôi không đồng ý bà cứ bế rung cháu nhiều mà bà ném hết quần áo mẹ con tôi ra đường vào lúc 11h đêm. Khi đó con tôi 3 tháng, tôi im lặng nhặt quần áo của mình vào nhà đóng cửa phòng lại cho con đi ngủ.

Tôi gọi điện thoại cho chồng. Anh không đón mẹ con em lên hà nội thì em sẽ tự vẫn ngay lập tức ở đây.

Ngày hôm sau chồng tôi lái xe về đón hai mẹ con, mẹ chồng tôi lại được đà tru tréo lên.

Mày bỏ nó đi tao cưới vợ khác cho mày, không có con dâu này tao có con dâu khác. Không có cháu này tao có cháu khác. Thằng núp váy vợ.

Chồng tôi im lặng chịu trận nghe mẹ chửi. Sau đó dọn đồ xin phép đón vợ và con về vì lý do nhớ con. Mẹ chồng tôi đuổi và từ mặt 2 vợ chồng. Đó là hành động mà sau này tôi luôn bị chồng dằn vặt, anh bị bố mẹ họ hàng từ mặt chỉ vì vợ.

Vợ chồng tôi quay trở lại cuộc sống cũ, tôi thuê giúp việc giúp tôi chăm con. Tôi phụ giúp chồng việc kinh doanh của chồng hiện đang mở rộng qui mô. Con 6 tháng tôi đi làm trở lại. Mẹ chồng ngày ngày nhắn tin cho chồng tôi đay nghiến rồi kêu khóc kể lể. Chỉ một nội dung yêu cầu chồng tôi bỏ vợ và con.

voi-1-chieu-don-gian-gai-1-con-da-khien-ke-cuop-chong-phai-quy-goi-xin-tha

Tính cách chồng tôi dần dà trở nên cay nghiệt với vợ. Chỉ một lỗi nhỏ của tôi anh sẵn sàng đay nghiến bằng những từ ngữ như dân hàng chợ. Tần suất anh gọi vợ là con chó, con đỹ, con ngu kia ngày càng nhiều. Sau cơn nóng giận anh lại quỳ xuống xin tôi tha thứ. Anh nói rằng do anh stress vì công việc và gia đình. Anh đứng giữa mẹ và vợ.

Đỉnh điểm là khi con tôi 9th, vợ chồng tôi quyết định ngủ riêng phòng bắt đầu cuộc sống gần như ly thân.

Đêm trước ngày sinh nhật 1 tuổi của con tôi nhận được điện thoại từ một số lạ. Là một cô sinh viên nghệ thuật yêu chồng tôi tha thiết và cô đang ghen ngược. Yêu cầu tôi buông tha cho chồng. Tôi bật loa ngoài nhìn chồng mà nước mắt lăn dài. Chồng tôi hốt hoảng mặt xanh, lắp bắp nói xin lỗi tôi. Tôi yêu cầu cô gái kia đến nhà nói chuyện.

Cô bé khá xinh, trang điểm kỹ càng nhìn cô tôi nhớ lại thời tôi còn trẻ. Tôi yêu cầu hai người họ nói ra nguyện vọng bản thân. Nếu chồng tôi yêu cô, tôi và con sẵn sàng ra đi để lại chồng tôi cho cô. Tài sản hình thành sau hôn nhân nên tất cả chia đôi.

Chồng tôi kiên quyết từ chối li hôn và cho rằng đó chỉ là say nắng. Còn cô bé kia gọi chồng tôi là thằng khốn rồi bỏ về.

Tìm kiếm nâng cao: