Kiếp yêu – Phần 65

3:49 chiều 12 Tháng Tư, 2017

Ý nói người của Yumy và Linh, họ phát cho mỗi chúng tôi một quả bóng dài đập đập vào nhau, Linh vứt luôn, Yumy cầm nhưng không mấy vui vẻ chỉ có tôi và bác cầm. Anh ta đi ra trong trang phục đua với con xe đen, mỗi xe đều có một cô gái lên ngồi cùng để cổ vũ.

Yumy đi ra ngoài nhưng cô ta mặc váy lòe xòe quá rồi quát ầm lên.

– Ta bảo mặc đồ bình thường rồi mà mặc đẹp thế này ra đây làm gì đâu chứ.

Linh định ra thì phu nhân gàn.

– Cô bầu ai cho lên còn Yumy mặc thế kia ngồi lên xe sao được lòe xòe quá, Tâm mặc quần bò áo choàng dài đi giầy thể thao, đội mũ quá hợp luôn.

– Con lúc nào chẳng vậy hả bác , con đi tolet đã.

Vào tolet tự dưng máu mũi chảy ra tôi lấy tay bịt ngửa lên “sao vậy nhỉ chắc mình dạo này áp lực quá”. Vừa bước ra phu nhân dắt tôi ra chỗ anh ta mở xe tôi bước lên chưa kịp định hình bác đóng lại và xe đi lên, tôi đờ đẫn.

– Cài dây bảo hiểm.

– Sao ạ?

Anh ta thò tay ra cài cho tôi, cảm giác ở gần tim đập rõ nhanh, đến vạch xuất phát…cuộc đua bắt đầu, tôi mắt mờ dần nhìn xung quanh mờ mờ. Anh ta đi rất nhanh và có một cách lái xe cũng chỉn chu từng chi tiết, xe đi vút vút tôi bám tay lên trên vịn cầm rồi người lắc lư theo một cách vô hồn.

Xe gần về tới đích một chiếc xe cố tình đâm vào đít anh ta, a chạm rầm rầm khiến tôi khó thở, tôi với tay sang anh ta rồi tuột tay máu mũi chảy ra, anh ta nhìn sang.

– Tôi thấy mệt và khó chịu quá.

Anh ta phanh xe quay ngang đường rồi đâm ngược chiều lại, loa báo đàm hô “Thưa ngài quay lại rất nguy hiểm các xe đang tiến tới với tốc độ cao lắm, ngài ngược chiều sẽ rất nguy hiểm”. Anh ta không nói gì và giật số cho xe quay lại, tôi với tay nắm bàn tay anh ta.

– Cẩn thận nhé !

lay-co-vo-ngo

Tôi cười rồi buông thõng tay chìm vào hôn mê dần dần, trong ý thức anh ta tuy không nói gì nhưng những giọt mồ hôi của anh ta rất căng thẳng, anh ta bất chấp quay ngược lái nhanh tránh các xe, gần tới nơi một chiếc xe đâm trực diện vào xe của anh ta mọi người ồ lên anh ta vẫn nhấn ga không chịu lùi lại. Đến nơi mọi người đã đứng sẵn chờ, anh ta bế tôi xuống đi rất nhanh, những giọt mồ hôi rơi xuống tay tôi, dù ngài không nói gì nhưng có vẻ ngài đã lo lắng.

Có đúng không…tôi bị tuột chiếc mũ lưỡi trai ra tóc bay bay ,,,a ta ôm gọn cả đầu tôi vào ngực anh ta…đây là lần đầu tôi cảm thấy ở gần mà ấm áp đến thế này…tiếng hô hồi cung của ngài khiến ai cũng sợ sệt…tôi lịm…mở mắt k thây có ai bên cạnh,,,mình bị gì nhỉ hay máu trắng k ,k thể nào máu trắng được …tôi ngồi dậy thư kí đi vào

_E ngủ nữa đi e bị suy nhược đấy biết không e gầy đi nhiều quá ngày mới gặp em vào đây thấy e hồn nhiên mập mạp hơn bh rất nhiều
_sự hồn nhiên đó anh ta nói em k nên để tồn tại khi ở đây?a ta đang dậy em cách độc ác như anh ta nhưng k dc đâu sói ạ ( tôi cuòi)
Hầu gái tới : đây là nhân sâm,yến mạch vi cá mập ?vvv mà phu nhân muốn tiểu thư Tâm dùng
_gửi lời cám ơn phu nhân hộ tôi nhé
_vâng
Lúc nãy bên cung cô Linh có sự vc kì lạ nghe nói thấy bóng ma đấy
_thật sao ?ghê vậy ạ nhưng có đung k chị
_nghe nói cung bên đó có cô hầu gái chết đuối ngay dưới chỗ nằm của Linh ( vì phòng của chúng tôi đều nằm trên hồ)…
_em nổi da gà rồi này thật sao?
_có đấy em có mà sự thật là cô gái đó k hiểu sao khi tìm thấy đang noi lềnh phềnh và địa điểm căn đúng vs chiếc giương bên trên mà Linh đang nằm cô ta đang trừ tà các thứ kia kìa,nghe nói đêm ngủ như ai đang bóp cổ ( tôi và thư kí đang bu đầu vào thì bác từ phía sau)
_Ai bóp cổ ai thế ( tôi và thư kí hét ầm lên)
_bác làm con giật mình
_ta kể cho nghe cung đó rát nhiều oan hồn luôn ,mỗi năm lấy 1 hầu gái đều chết đuối đấy
_sao cô ta lại ở đúng cung đó ạ
_ta sắp đấy ( bà cươi
_nhưng thật sự ạ
_ta mà thèm nói đùa à từ thời vua trước cơ ,có cô gái cung đó bị thất sủng rồi đêm nhẩy ùm xuống tự vẫn còn rất nhiều trong cung này oan hồn nhiều lắm ( tôi và thư kí nhìn nhau sởn gai ốc)
_từ giờ chắc con k dám đi đêm nữa đâu?
_còn cung này cũng có
_sao ạ ?
_ta nghe kể cũng 1 cô gái bằng tuổi con bị ở đây đến héo mòn mà vua vẫn k ngó tới đức vua đó chỉ chạm 1 lần rồi chết ở đây đấy ( tôi hét ầm lên)
_hôm nay con sang ngủ vs bác nếu k chị phải ngủ cùng em?
_sao con k sang bảo ngài ơi cho em ngủ nhờ 1 công đôi việc có phải hơn k?

_biết ngay bác đùa con mà..
_ta qua xem sao thôi mau ăn uống tẩm bổ vào con gầy đi nhiều lắm ta ăn nói sao với mẹ con đây?
_cám ơn bác con đi ăn luôn đây bác nói đúng nếu mẹ con thấy thế này sẽ giận lắm …tôi tập trung ăn uống vui vẻ 1 tuần troi qua anh ta lại đóng cửa để học đạo gì đó…từ hôm tôi ngất chưa gặp anh ta lần nào…
Thư kí: phu nhân tặng cho e chiếc diều này đi thả diều đi.
_bác tình củm quá đi thôi chị (tôi với chị thư kí chạy thục mạng mà diều k lên)…sao nó k bay nhỉ?
_chị cũng k biết.
_đến nó cũng sợ nơi này nên k bay đấy chắc vậy…lúc sau chi thư kí làm diều bay lên nhưng tự nhiên đứt diều bay mất tôi chạy đi lấy trong bụi thì nghe thấy yumy nói với người làm
_Tình hình thế nào?
_săp thành công rồi thưa tiểu thư?
_được mấy giờ ngài mở cửa kết thúc 1 tuần nay ta k gặp ngài thấy nhớ quá.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: