Gái điếm – Phần 9

8:03 chiều 29 Tháng Mười Hai, 2016

Cô tròn mắt quay sang nhìn Minh khi anh vừa nói xong, Ở lại chơi á?? Chẳng hiểu anh ta có ý gì. Bà giúp việc hình như lúc này mới hiểu ra vấn đề, hóa ra cô là người của bên trung tâm giới thiệu sang. Để chữa ngượng cho cả 3 và làm cô đỡ xấu hổ, bà đon đả:

– Thế á, cháu là Phương Thảo phải không? Người đâu mà xinh đẹp thế, khiếp lại cứ tưởng bạn gái của thằng Minh cơ, lại đây hộ bác nhặt ra với, Cô vâng lời làm theo bà giúp việc, lúc đấy Minh cũng chạy luôn ra ngoài, trước khi đi anh cũng không quên liếc cô.

– Đấy là chủ nhà đấy cháu ạ. Cậu ấy tên Minh, sau này cháu sẽ nấu ăn dọn dẹp cho cậu ấy đấy. Thoải mái đi vì cậu này rất bận nên cháu phải quán xuyến mọi việc.

Bà giúp việc vừa nhìn theo Minh với ánh mắt đầy hãnh diện vừa giải thích với cô về vai vế trong nhà và công việc sau này:

– Cô tên là Tâm, giúp việc của cái nhà này, cháu hãy gọi cô là cô Tâm đi cho trẻ nhé. Nào bây giờ hãy bắt đầu từ bếp. Cậu ấy không thích ăn rau ngót, mồng tơi, mướp, thịt mỡ. Cháu đừng nấu mấy món ấy nhé !

– Ơ thế cô không làm ở đây nữa ạ??

Cô thắc mắc.

co-bo-tuc-hui-hui-nhuc-nha-bo-di-con-vo-cuoi-dac-chi-voi-man-kich-co-1-0-2-cua-minh-1

– Có chứ, bác vẫn làm cho cái nhà này nhưng ở chỗ khác, tận bên Mỹ cơ. Nên mới phải thuê cháu đấy chứ. Cháu biết nấu ăn đúng không?

– Dạ cháu biết ạ.

– Thế thì tốt, cô sẽ hướng dẫn cháu 2 hôm. Từ đấy về sau cháu phải đạo diễn hết mọi việc. Lương có thể thương lượng tăng thêm nên yên tâm nhé. Nói chung công việc của cháu chỉ là nấu ăn, sắp xếp dưới bếp này, còn 2 tầng trên kia thuê người khác rồi nên cũng không có gì nhiều đâu !

Cô vâng vâng dạ dạ rồi gật đầu lia lịa theo từng câu nói của cô Tâm giúp việc. Vừa nghe vừa nhắc lại từng câu, cô cố gắng nhớ hết mọi thứ, để không xảy ra bất cứ sơ suất nào. Cô quyết tâm sẽ làm mọi thứ thật hoàn hảo không để tuột khỏi tay công việc khá béo bở này.

Cô Tâm giới thiệu cho cô về nề nếp sinh hoạt của cái nhà này, cả căn nhà rộng lớn ấy mà chỉ có mỗi mình Minh – người đàn ông lúc nãy sống. Cô Tâm bảo Minh thường xuyên đi vắng vì công việc. Nên hàng ngày cô cứ việc cầm chìa khóa đến nấu ăn dọn dẹp xong về, không có gì va chạm hay ngại ngùng gì hết cứ thoải mái lên.

Hôm nay cô được về sớm, mới hơn 7h nhưng cô Tâm đã bảo cô về vì công việc thực sự cũng chẳng có gì. Cô cảm ơn rồi xin phép ra về. Vừa vui vì có được một công việc ổn định thì mặt mày cô lại xám xịt ngay khi nhớ đến việc tối nay cô phải lên giường với người đàn ông xa lạ.

Về đến phòng gần 8h, cô nằm phịch xuống giường mệt mỏi. Có tin nhắn đến, là Ly:

« Em yêu, tình hình sao rồi em, em đang ở đâu vậy, chị cho địa chỉ nhà, chị cho người qua đón »

Đọc xong tin nhắn, cô càng buồn hơn, tâm trạng não nề, buông điện thoại xuống mà không nhắn lại. Cô biết mình chẳng thế thoát được việc này, tiền của người ta thì đã tiêu rồi nhưng sao cô thấy cay đắng quá. Ước gì tất cả chỉ là mơ..

Reng reng reng điện thoại của cô đổ chuông, là Ly cô biết mình không thể khất lần được nữa, bắt máy, giọng cô mệt mỏi :

– Alo ạ !

– Em yêu chuẩn bị xong chưa, chị cho người qua đón giờ này. Sao chị nhắn tin em không nhắn lại vậy ?? Em định đùa với chị hả Thảo ?

Giọng của Ly gắt lên, co chút hăm dọa trong đó.

Cô thấy hơi hoảng, cô rất sợ Ly gào lên. Cô nói lại giọng làm lành :

– Em đi làm về nên ngủ quên không biết chị nhắn, chị qua đón em với. Em ở ngay đình Phú Diễn, ngay hồ đấy chị nhé.

Thấy cô nói vẻ dĩ hòa, Ly cũng đổi giọng ngay, cô ta ngọt nhạt :

– Chị cho người đi ngay đây. Em yêu sửa soạn đi nhé, Yêu em !

Tắt máy của Ly, cô thở dài rồi hít một hơi thật sâu, tự nhủ lòng mình : « Rồi mọi việc cũng sẽ ổn thôi » rồi cô đi tắm.

30 phút sau, cô vừa sửa soạn xong thì chuông điện thoại kêu, lại là Ly. Ly bảo cô chủ động đi ra ngoài có người đợi. Ly dặn cô mặc quần áo Ly gửi cho để trên xe.

Cô đồng ý rồi làm theo lời Ly. Ra cửa đã thấy xe ô tô đang đợi sẵn, cô nhanh chóng thay đổi quần áo rồi bước lên xe. Bộ váy kim tuyến bó sát vào người tôn lên bao nét đẹp trên cơ thể của cô. Tóc cô búi cao nhìn cô xinh như một cô công chúa nhỏ tuy nét mặt của cô đầy u uất, đau khổ.

Cô đến khách sạn khá sớm. Ly gọi điện thông báo với cô khách hàng của cô sẽ đến trễ vì có tiệc liên hoan với bạn. Ly bảo cô rằng nếu run quá thì nên uống 1 lon bia để cho bốc lửa, vì mua trinh tiết nên cô chẳng cần kĩ thuật gì mà để cần tỉnh táo.

Cô ầm ừ rồi quyết định nghe theo lời Ly, cô nghĩ lúc say có thể khiến bản thân cô quên đi mọi thứ xung quanh và đỡ đau hơn.

Còn tiếp..

Tìm kiếm nâng cao: