Gái điếm – Phần 54

7:51 chiều 22 Tháng Một, 2017

Làm tôi lo quá trời tưởng phải đền xe xong xem lại video thấy ba người ngủ một phòng nên mới biết là người quen làm tôi hú hồn.

Cô trò mắt, càng nói càng rối, không thể hiểu được anh ta nói gì, còn Bảo Anh hình như anh lờ mờ hiểu ra một số chuyện.

– Ý anh là bạn em có đi cùng với em rồi lên khách sạn với em á. Bạn em bảo chở em đến khách sạn rồi về cơ mà ???

– Nói bậy , cậu ấy lên ngủ mãi, lúc cô này dậy về thì cậu ấy cũng dậy về, mỗi mình cậu ngủ say từ đầu đến cuối – anh bảo vệ kể rõ hơn. Lúc này cô lờ mờ đoán được những chuyện vừa xảy ra theo xâu chuỗi sự việc cũng như theo lời kể của anh bảo vệ. Tim cô đập mạnh.

– Anh chắc không ??? mặt Bảo Anh nóng bừng, anh bắt đầu mất bình tĩnh.

– Chắc, hôm đấy anh bạn cậu sáng hôm sau còn quay lại đấy để xem video camera khách sạn mà, bọn tôi cũng xem đi xem lại nên tôi mới nhớ mặt cô cậu chứ, vẫn còn video khách sạn đấy bọn tôi copy riêng tránh bị bắt bồi thường xe bị hỏng mà. Đấy anh ấy là người đến xem video ấy không tin hỏi anh ấy xem….

Anh bảo vệ vừa nói vừa chỉ tay ra cửa khi Minh bước vào, Minh khá bất ngờ khi nhìn thấy anh bảo vệ, cô và Bảo Anh tròn mắt ra nhìn Minh, dường như cả ba đã hiểu hết mọi vấn đề . Minh biết cô và Bảo Anh đã biết hết mọi chuyện , Bảo Anh và cô cũng nhận thức được mọi chuyện đã xảy ra.

– Trời ơi chị làm sao mà mạch đập mạnh vậy, chị đừng xúc động mạnh không tốt cho cái thai đâu . TRời ơi người ngoài ra hết đi nào, bác sĩ …bác sĩ xem…….

vo-lanh-tanh-tuyen-bo-ly-do-ngoai-tinh

Tiếng y tá như đánh thức mọi người về hiện tai, Bảo Anh liếc nhìn Minh sắc lẹm rồi bỏ đi ra ngoài, cô lại tròn mắt khi nghe y tá nói như vậy, hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác ập đến, mọi thứ cứ rối tung lên, chẳng lẽ cô đang mang trong mình giọt máu của anh sao ?? Không kìm được bất ngờ cô hỏi y tá dồn dập.

– Em có bầu à, bao tháng ạ, sao….. sao em không biết gì thế này ? Sao không ai nói với em ??? Trời ơi con em có làm sao không chị ???

Cô khóc, lần này thì cô khóc to thật, nước mắt cô lăn dài ướt đẫm gối , tự nhiên nghe y tá nói có bầu bản năng làm mẹ trong cô trỗi dậy, suýt chút nữa cô đã cướp đi sinh mạng của con mình. Cô đưa tay nhẹ nhàng sờ lên bụng mình, y tá trấn an cô. Anh hoảng hốt đề nghị chuyển bệnh nhân giường bên sang phòng khác rồi đi lại kéo ghế ngồi xuống giường bên cạnh cô, tay anh đưa lên cầm tay cô.

– Buông ra – cô nói trong nước mắt tay rụt mạnh ra khỏi tay anh.

– Anh xin lỗi, đáng lẽ anh nên nói với em sớm hơn, mọi chuyện thật bất ngờ, khiến anh, anh sai rồi…..anh nắm chặt tay cô.

– Buông ra , anh là đồ tồi….cô khóc to hơn !

– Anh sai rồi, anh sẽ giải thích cho em sau, anh xin lỗi, em biết không anh rất khó khăn để tìm ra được em, anh…..anh rất hoảng loạn, tha thứ cho anh, giờ quan trọng nhất là mẹ con em khỏe mạnh , em muốn làm gì anh cũng được, em giết anh cũng được. – Vừa nói anh vừa xiết chặt tay cô.

– Sao anh dám giấu em mọi chuyện, anh xem em là con ngốc đúng không, anh có biết em đã đau khổ lắm không ??? Buông tay em ra đi !

Cô khẽ nhíu mày.

Anh nới lỏng tay cô, đưa tay lên lau nước mắt trên má cô, một tay cô vẫn đang bó bột, nhìn cô nhăn nhó vì đau anh thấy thương vô hạn, nếu anh dũng cảm nói sớm hơn thì mọi việc đã không tệ như thế này.

Rồi anh đưa tay lên vuốt vuốt tóc trên mặt cô rồi thủ thỉ:

– Anh mới biết mọi chuyện thôi, anh đã suy nghĩ rất nhiều nên nói thế nào cho hợp lý, hôm đấy anh quá chén, anh xin lỗi em, nhưng thật sự cảm xúc của anh là có thật, em tha thứ cho anh nhé, chúng mình làm lại từ đầu, vì con em nha, em đang có bầu, em phải nghỉ ngơi cho con khỏe, đây là con anh, từ nay ….từ nay anh cấm em làm những điều ngốc nghếch nữa, từ giờ em là của anh, anh sẽ bảo mẹ gả em cho anh nhé, anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con, anh đã làm hai mẹ con khổ anh thương hai mẹ con lắm, biết em có bầu anh đã khóc đấy, anh rất hạnh phúc , nói được với em mọi chuyện anh thấy nhẹ lòng rất nhiều ! Em nhé !!

– Em mệt , em buồn ngủ , em ngủ đây ! cô nói lảng sang chuyện khác .

– Em ngủ đi !

Anh thở dài nhẹ nhõm rồi cầm tay cô siết vào tay mình, anh như trút được gánh nặng trong lòng, anh cứ nghĩ mọi chuyện sẽ khó khăn hơn cơ, nhưng may mắn thay là cô lại đồng ý đơn giản như thế, còn về mẹ cô, bà đang nợ anh một lời hứa, sau này cô ra viện anh sẽ bảo bà gả cô cho anh.

Cô nhắm mắt lại giả vờ ngủ, mọi chuyện xảy ra như một giấc mơ, cô cứ nghĩ sẽ thù người đàn ông ấy nhiều lắm nhưng sau khi biết người đấy là anh và biết mình có bầu thì mọi nỗi niềm uất ức trong cô tiêu biến. Nãy bác sĩ bảo anh đã thức cả đêm phẫu thuật rồi truyền máu để cứu mẹ con cô làm cô càng cảm động.

Còn tiếp….

Tìm kiếm nâng cao: