Gái điếm – Phần 51

7:46 chiều 22 Tháng Một, 2017

Ly hoàn toàn không hối hận chỉ có điều trái tim Ly đang đau lắm , đau như nỗi đau mà cô đang chịu đựng ở trong kia. Ly cười chua chát, có thể ông trời đang trừng phạt Ly, có thể vì Ly đã gây ra quá nhiều lỗi lầm nên ông trời muốn Ly phải chịu sự trừng phạt xứng đáng.

Bảo Anh nhìn Ly, nhìn mẹ cô, rồi nhìn cánh cửa phòng cấp cứu, anh đang tưởng tượng xem cô đang nằm thế nào bên trong kia, anh đang tưởng tượng cô bé Phương Thảo hiền lành đang phải chịu nhiều đau đớn như thế nào. Anh không quá sốc sốc trước tin Thảo có bầu, chỉ có điều anh thấy đau vì mình đã làm khổ hai người phụ nữ, một người đang đứng chết lặng bên cạnh anh đây. Tất cả cũng chỉ vì ba cái thói hám của lạ của đàn ông, cũng chỉ vì mấy cái thói chơi bời chẳng đâu vào đâu, nếu Minh biết được Phương Thảo là cô gái mà Bảo Anh vẫn nhắc đến thì chắc chắn Minh sẽ giết Bảo Anh mất. Bảo Anh biết mình đã sai hoàn toàn khi bắt đầu cuộc chơi này.

– Nhanh lên bác đi theo cháu, bác là mẹ của bệnh nhân đúng không ạ ?

Cô y tá thúc giục, cắt ngang dòng suy nghĩ của cả 3 người, mẹ cô lắp bắp:

– Vâng , vâng.

– Rồi đi theo sau y tá, bà dường như quên luôn sự xuất hiện của Ly và Bảo Anh ở đấy .

– Tôi cũng muốn xét nghiệm, tôi cũng muốn cho máu ạ, tôi là bạn của bệnh nhân.

cu-nga-dinh-menh-27

– Tiếng Ly gọi với y tá rồi chạy theo y tá, Ly đưa tay lau nước mắt , Ly đã suy nghĩ kỹ rồi tất cả mọi việc trên đời này đều là duyên phận. Hôm nay xem như duyên phận của Ly và Bảo Anh đã hết, còn với cô, Ly thấy mình nợ cô, chính Ly đã rủ rê lôi kéo cô vào con đường đầy tội lỗi này, chính Ly đã gián tiếp khiến cô bị tai nạn, Ly muốn trả nợ cho cô, dù biết chẳng nhằm nhò gì nhưng Ly rất muốn góp chút sức mình, cũng có thể nói đây như là món quà ân tình mà ly muốn gửi tặng giọt máu của Bảo Anh nếu có thể.

– Tôi cũng sẽ thử ! Bảo Anh nói rồi rảo bước theo y tá, anh khéo léo tránh đi ánh mắt của Ly. Anh biết anh sẽ khiến Ly rất đau, anh biết chứ nhưng anh không thể bỏ qua cơ hội có thể cứu được giọt máu của mình và cô được, Bảo Anh nghĩ rằng Ly sẽ hiểu cho anh mà thôi.

Y tá cười vui vẻ đồng ý, rồi dẫn ba người qua phòng lấy máu để xét nghiệm. Nhanh chóng sau 10 phút ai lấy đều được lấy máu xong, cả 3 đi lại ra chờ đợi kết quả. Lúc này mẹ cô mới bắt chuyện.

– Các cháu là bạn thế nào của cái Thảo nhà cô, cảm ơn các cháu nhiều, cô ở quê lạ nước lạ cái chẳng biết đâu mà lần, cô làm khổ cái Thảo rồi các cháu ạ , cô giết con cô đấy ! Chỉ mong nó nhanh tỉnh lại rồi ông trời muốn xử lý cô thế nào cũng được, xử lý thế nào cô cũng cam lòng.

– Cô đừng nói thế ! Cô chẳng có lỗi gì cả, bây giờ cô phải mạnh mẽ lên, Thảo đang rất cần cô mạnh mẽ, nếu cô gục ngã thì Thảo và các em biết trông cậy vào đâu ạ. – Ly vừa nói vừa đưa tay lên nắm lấy bàn tay của mẹ cô. Ly muốn truyền cho bà thêm một chút sức mạnh, Ly hiểu cảm giác của bà lúc này, chắc lòng bà cũng đang rối bời như Ly vậy.

Hai tiếng đồng hồ trôi qua , cửa phòng cấp cứu vẫn đóng im lìm. Cả ba người đều im lặng chẳng ai nói với ai câu nào, mỗi người đang theo đuổi một sự suy nghĩ khác nhau.

– Chị Trần Kiều Ly đâu ạ ???

– Tôi đây, sao đây hả bác sĩ .

– Đề nghị chị đi theo tôi ra đây một lát ạ .

Cô bác sĩ xét nghiệm máu nhìn Ly, mặt để nghiêm trọng. Bảo Anh và mẹ cô không khỏi ngạc nhiên , không giữ được tò mò, Bảo Anh lên tiếng :

– Có kết quả xét nghiệm máu rồi hả bác sĩ, tình hình thế nào ạ?? Có ai trùng nhóm máu không ạ?? Ly trùng nhóm máu ạ.

– Hiện tại thì vẫn chưa có kết quả, chúng tôi có hai việc muốn trao đổi với chị Trần Kiều Ly . Đề nghị mọi người ở đây chờ đợi tiếp ạ. Chị Ly theo tôi một lát nhé.

Bác sĩ vừa nói vừa quay sang nhìn Ly, ánh mắt bác sĩ có cái gì đấy khiến Bảo Anh thấy rất bất an. Ly thì khác, Ly hồn nhiên cười trấn an Bảo Anh và mẹ cô rồi đứng lên theo bác sĩ.

Cánh cửa phòng bác sĩ xét nghiệm máu đóng lại, bác sĩ từ tốn kéo ghế rồi nhỏ nhẹ bảo Ly :

– Chị ngồi đi ạ !!

– Có chuyện gì đấy bác sĩ ???

Ly hỏi lại bác sĩ, tự nhiên tim Ly lại đập mạnh, cô thấy lo lắng trước thái độ khá nghiêm túc của bác sĩ.

– Chị muốn uống gì không ? Nước ngọt hay là nước lọc ạ ??

Bác sĩ phớt lờ câu hỏi của Ly rồi lại hỏi lại, điều đấy càng khiến Ly thấy nóng hết ruột gan.

– Em không khát, chị nói luôn đi ạ, chị làm em lo quá.

– Chị Ly này, chị bình tĩnh nghe tôi nói nhé.

– Vâng ạ !! Tôi đang nghe đây. Ly vừa nuốt nước bọt vừa ngước mắt lên nhìn bác sĩ chờ đợi .

– Chúng tôi vừa cho test nhanh máu của chị, qua kết quả cho thấy chị có khả năng đã nhiễm phải virus HIV gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch AIDS .

– Bác sĩ nói gì em không hiểu, bác sĩ đang em ạ, đúng không ạ. Em đang khỏe như voi vậy mà bác sĩ bảo em bị HIV là làm sao ạ, em không tin. – Ly giàn dụa nước mắt, cô nấc nghẹn lên mếu máo cắt lời của bác sĩ.

– Chị bình tĩnh, tất cả mới chỉ là test nhanh ban đầu chúng tôi cần tiến hành một số xét nghiệm thêm.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: