Gái điếm – Phần 50

7:44 chiều 21 Tháng Một, 2017

Bảo Anh và Ly vừa kịp đến bệnh viện, vừa đi Bảo Anh vừa bấm điện thoại liên tục gọi cho Minh nhưng anh không nghe máy, Bảo Anh đoán có thể Minh đang cấp cứu cho cô gái ấy. Chẳng biết đang ở phòng nào mới được, Ly gọi cho mẹ cô nhưng bà không nghe máy, nóng ruột Ly và Bảo Anh dắt nhau đến quầy lễ tân đang trực để hỏi về phòng cấp cứu Bảo Anh nhanh miệng.

– Anh ơi, cho em hỏi bệnh nhân được đưa vào cấp cứu thì nằm ở khu nào ạ ??

Nhân viên trực nhìn Bảo Anh và Ly từ đầu đến chân rồi từ tốn đáp :

– Anh hỏi bệnh nhân nào , vào đây từ lúc mấy giờ ???

– Em hỏi bệnh nhân……Bảo Anh quay sang nhìn Ly, thực tế thì Bảo Anh không biết cô gái ấy là ai đến cảm giác còn mơ hồ nữa.

– Đoàn Phương Thảo, bệnh nhân Đoàn Phương Thảo ạ, 22 tuổi. Anh xem có bệnh nhân Đoàn Phương Thảo không ạ ??? – Ly nhanh nhẩu.

Bảo Anh tròn mắt nhìn Ly, Đoàn Phương Thảo, cái tên này sao quen quá, hình như mình đã nghe ở đâu rồi. À… đúng rồi, giúp việc nhà Minh, có lẽ nào lại trùng hợp đến thế ??? Bảo Anh ngẩn người nhớ đến gương mặt của cô, à chắc không đâu, giúp việc hà Minh nhìn hiền lành như vậy cơ mà, mình đang nghĩ điên rồ gì vậy không biết. Bảo Anh lắc lắc đầu xua đi những suy nghĩ điên rồ.

– Đi nhanh lên sao anh lại ngẩn người ra đấy nữa ?? – Ly kéo tay Bảo Anh vừa chau mày khó hiểu vừa khẩn khoản thúc giục.

yen-tam-di-vo-anh-mu-ma-no-khong-nhin-thay-gi-dau-a-o-sin-biu-moi-om-lay-chong-toi

– Ở… ở phòng nào ??? Bảo Anh ngạc nhiên hỏi lại Ly, anh như người trên trời rơi xuống.

– Phòng 210 nhanh nhanh anh ơi vẫn chưa phẫu thuật xong .

Vừa nói Ly vừa đan tay của mình vào tay của Bảo Anh rồi chạy nhanh , hai người lật đật chạy lên tầng 2.

Mẹ cô đang ngồi gục trên gối, đã gần 1 tiếng trôi qua phòng phòng cấp cứu kia vẫn đóng cửa im lìm, ruột gan của bà như đang bị thiêu đốt, bất lực bà đành ngồi chờ đợi, Ly và Bảo Anh vừa bước đến phòng 201 chẳng khó khăn gì để Ly nhận ra bà mẹ của cô vì cái dáng vẻ của cả hai người khá giống nhau. Nhìn thấy bà Ly reo lên mừng rỡ:

– Cháu chào cô, cô ơi cháu lúc nãy gọi cho cô đây ạ, cháu là bạn của Thảo.

Mẹ cô ngước lên nhìn Ly và Bảo Anh, mắt bà long lanh đầy nước mắt, nhìn thấy bà Bảo Anh giật mình hoảng loạn, rõ ràng gương mặt này giống y như cô giúp việc nhà Minh , chỉ có điều gương mặt này sương gió hơn. Đến lúc này thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa nếu cô gái này chính là cô gái đêm hôm đấy thì chắc chắn cô gái đấy chính là giúp việc nhà Minh. Tay Bảo Anh lạnh ngắt, mồ hôi trên trán Bảo Anh vã ra, không ngờ trái đất này lại nhỏ bé đến như thế, tất cả những người xung quanh ta đều là do sắp đặt.

Ly nhanh chóng nhận ra sự thay đổi thái độ của Bảo Anh, nhìn mồ hôi trên trán Bảo Anh vã ra lấm tấm làm Ly không khỏi lo lắng, Ly hỏi dồn Bảo Anh :

– Anh làm sao đấy, sao mặt mày tái xanh thế kia ?? Anh không khỏe ở đâu à ? Anh mệt à ? Hay anh đau ở đâu ?? Đừng làm em lo.

Mẹ cô lúc này cũng mới để ý đến Bảo Anh, nhìn Bảo Anh nhợt nhạt bà cũng hoảng loạn, bà vội vã đứng dậy giọng nhỏ nhẹ hỏi han:

– Cháu không sao chứ ? Ngồi xuống đây đi cháu.

Vừa nói mẹ cô vừa đưa tay kéo nhẹ áo của Bảo Anh , hành động của mẹ cô, giọng nói của mẹ cô càng khiến Bảo Anh sốc hơn, đúng là họ giống nhau như đúc, ôi ánh mắt này, giọng nói này chẳng lẫn đi đâu được. Bảo Anh càng cảm thấy run rẩy hơn, anh không ngờ mọi việc lại xảy ra theo cách éo le như thế này.

Vừa lúc đấy cánh cửa phòng cấp cứu mở, một y tá từ trong phòng cấp cứu bước ra rồi đóng sập cánh cửa lại. Mẹ cô, Ly và Bảo Anh đều sấn lại, cả ba đều sốt sắng hỏi dồn cô y tá :

– Bác sĩ ơi tình hình con tôi làm sao rồi bác sĩ ??

– Vâng ạ, bạn em có làm sao không ạ ???

Y tá nheo nheo mắt nhìn cả ba người , kéo chiếc khẩu trang xuống xổ y tá vừa lau mồ hôi vừa nói:

– Cháu cũng không nói trước được gì nhiều ạ, hiện tại bệnh nhân đang rất nguy hiểm vì có bầu ạ. Bác sĩ chủ trị yêu cầu cứu cả mẹ lẫn con vì tai nạn đến hiện tại chưa thấy gây ảnh hưởng nghiêm trọng nào đến thai nhi vì vậy các phương pháp gây mê, giảm đau, thuốc thang đang rất hạn chế, bệnh nhân mất máu rất nhiều vì thế cần phải truyền máu ngay, nhưng bệnh nhân lại mang trong mình nhóm máu B- rất hiếm ạ. Hiện tại trong kho máu của bệnh viện không còn nhóm máu này vì vậy bệnh viện yêu cầu người nhà nạn nhân xét nghiệm máu để ứng cứu trường hợp cần thiết nhất. Đề nghị người nhà theo tôi ạ.

Mẹ cô Ly và cả Bảo Anh cả ba đứng như trời trồng khi nghe kết luận của y tá, cả ba đều choáng khi biết tin cô có thai, mẹ cô là người có vẻ sốc nhất, nhìn bà như chết lặng. Tất cả tại bà đã làm khổ cô, đã khiến cô lâm vào cảnh này. Nước mắt của bà lã chã rơi, cô con gái nhỏ bé của bà thật đáng thương.

Trái ngược với mẹ cô, Ly tuy rơi nước mắt những giọt nước mắt đấy không phải dành cho cô, Ly thấy tim mình thắt lại, Ly đang khóc cho mình, Ly thừa biết cô, đời cô mới chỉ ngủ với Bảo Anh mà thôi, cái đêm định mệnh đấy cô bị đánh ghen khi mọi chuyện chưa có gì xảy ra, chắc chắn là cái thai này của Bảo Anh. Ly cười , Bảo Anh bảo với Ly rằng sẽ khiến Ly không hối hận khi đưa Bảo Anh đến đây, đúng rồi Bảo Anh nói đúng. Ly không hối hận khi đưa Bảo Anh đến đây để trả mọi việc theo đúng quỹ đạo của nó.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: