Gái điếm – Phần 46

7:55 chiều 18 Tháng Một, 2017

Trước đây cô cứ nghĩ rằng vì gia đình cô có thể đánh đổi được tất cả, cô nghĩ rằng khi cô hi sinh vì người khác thì cuộc đời sẽ tha thứ lỗi lầm của cô, mẹ sẽ hiểu cho cô nhưng thật sự ngay lúc này nhìn ánh mắt của mẹ cô mới nhận ra rằng , đối với mẹ cô bà có thể chấp nhận mọi sự khổ đau về mình nhưng bà sẽ không bao giờ chấp nhận cô đánh đổi như thế này. Lúc này cô nhận ra rằng cô đã sai hoàn toàn khi làm như vậy, cô bật khóc , cô nhìn mẹ tự nói với mẹ cô trong lòng: “ Mẹ ơi con xin lỗi mẹ, ngàn lời con xin lỗi mẹ”
– Mày còn dám vênh mặt lên à con đĩ, bố mẹ mày không dạy được mày thì để tao dạy mày, mẹ mày chết mẹ mày đi con đĩ.
Người phụ nữ kia vừa réo lên vừa đưa cái túi lên định giáng xuống đầu cô tiếp, cô nhìn được cái tư thế đấy của bà ta, cô cười chua chát, cô nhắm mắt lại rồi cúi xuống chờ đợi mọi sự trừng phạt về mình.

Cô chờ đợi ..1 giây, 2 giây, 3 giây, 4 giây….. không có gì đập vào đầu cô hết thay vào đấy là một tiếng choảng của đồ đạc rơi xuống trượt dài trên mặt sàn.
– Tao thách mày động thêm một sợi tóc con gái tao đấy. Mày có giỏi thì mày đánh tao đây này
– Giọng mẹ cô mếu máo như sắp khóc nhưng bà vẫn nói khá to. Cô mở mắt , cô thấy người mẹ nhỏ bé của cô đang đứng đối diện trước người phụ nữ kia, mắt mẹ cô nhìn chằm chằm vào mắt người phụ nữ kia, tay bà nắm chặt ngăn không cho cơ thể mình run rẩy hay sợ hãi trước người phụ nữ đối diện.

chi-cu-viec-kiem-tien-chong-chi-da-co-em-lo-tu-a-den-z

Người phụ nữ kia cười bất mãn khi bị mẹ cô hất văng túi, bà ta nhìn mẹ cô thách thức rồi nghiến răng nghiến lợi nói trong giận dữ:
– Á aaaaa con mẹ già , mẹ nào con nấy , hôm nay tao sẽ dạy cho mẹ con mày một bài học, không ai dạy chúng mày đúng không???
Vừa nói người phụ nữ kia lao vào cào cấu tóc mẹ cô, mẹ cô nhỏ bé bị bà ta giày vò , bà yếu đuối với tay cào cấu lên người phụ nữ kia. Chứng kiến cảnh đấy, cô giật mình đứng dậy, cô lao vào đẩy hai người phụ nữ ra. Mẹ cô lúc này mới quay ra đẩy cô ra vừa đẩy bà vừa nói:
– Dám đánh con bà à, nó không hư không phải thì cũng để tao dạy, mày không đủ tư cách đánh nó, biết chưa có giỏi thì đánh tao đi, tao không biết dạy con, đánh tao đi.
Vừa lúc đấy khách hàng hụt của cô – chồng của người phụ nữ kia đỗ xe xong bước vào, rồi nhân viên tất cả xúm lại can ngăn, mẹ cô và cô bị mời ra khỏi cửa hàng , người phụ nữ kia thì được nhân viên giữ lại. Mọi người xung quanh nhìn cô và mẹ cô đầy ái ngại, có cả ánh mắt xem thường , cô ôm tay kéo mẹ cô đi ra , mẹ cô vẫn quay lại chửi người phụ nữ kia.
– Tao cấm mày động đến con gái tao đấy, mày có giỏi thì mày đánh tao đây này, đánh tao đây này……
Cô khóc lóc vừa kéo mẹ cô vừa xin mẹ cô đi ra khỏi đây, vừa xin mẹ cô đừng chửi nữa mẹ cô lúc này cũng thôi, nước mắt của bà cũng nhòe nhoẹt khắp mặt, đi được một đoạn như nhớ ra điều gì, mẹ cô giằng tay ra khỏi tay cô, cô ngơ ngác nhìn mẹ, cô cúi mặt xuống đất rồi nói lý nhí trong nước mắt:

– Con xin lỗi mẹ, con sai rồi.
Đột nhiên mẹ cô quay hẳn người lại đối diện với cô bà đưa tay tát mạnh vào má cô vừa tát bà vừa nói trong tiếng nấc:
– Cô không phải con tôi, tôi không có loại con như cô, cái tát này là tôi tát thay bố cô, bố cô, tôi đã vất vả nuôi cô như thế nào mà mày lại làm thế hả con??? Thảo ơi ???
Cô ào khóc, cô khóc nức nở, chưa bao giờ cô thấy đau như thế này, những nỗi đau cô đã từng trải qua cô cứ tưởng nó đã là giới hạn rồi chứ, thế mà lúc mẹ cô nói rằng không có loại con như cô thì cô như chết lặng, tim cô như có hàng nghìn mảnh dao đâm vào, cô khụy xuống , quỳ dưới chân mẹ cô khóc lóc van xin:
– Mẹ ơi con biết sai rồi, mẹ tha cho con, con xin mẹ, con sai rồi mẹ ơi.
Mẹ đứng nhìn cô, cũng như cô lúc này bà đau như chết đi được, bà biết cô vì bà vì cái nhà này nhưng bà không bao giờ chấp nhận cách làm đấy. Bà vẫn luôn dạy cô đói cho sạch rách cho thơm, dù có chết đói cũng không được làm những điều bẩn thỉu đấy, vậy mà cô lại khiến bà thất vọng, cô là người bà vẫn tin tưởng nhất , tự hào nhất vậy mà….. bà gạt tay cô ra khỏi chân mình, nghiến răng giữ tiếng nấc nghẹn trong cổ bà bảo :
– Đây là cái tát cho người phụ nữ kia, con xứng đáng bị tát như thế này vì những gì con đã làm với người ta.
Dứt lời bà đưa tay tát mạnh lên mặt cô, cô cắn răng không bật khóc rồi cô quỳ lại ngay ngắn, tiếp tục nghẹn ngào xin mẹ tha thứ. Mẹ cô vẫn nghiêm mặt bà nuốt nước mắt , không thể dễ dàng như thế này được, bà cúi xuống nhìn cô, tuyên bố..

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: