Gái điếm – Phần 25

7:00 chiều 5 Tháng Một, 2017

Cô mệt mỏi lấy hết sức cố mở mắt ra, nhưng cô không tài nào mở nổi mắt, nước mắt của cô lăn ra dài ra, cô đưa tay xiết vào áo anh, cô phải giữ anh bên cạnh cho đến lúc cô tỉnh lại thật sự.
Ly ngồi trên xe chờ đợi, Ly kéo mấy ngăn trên xe của Minh ra lục loị, thẻ vàng của ngân hàng, giấy tờ xe, tất cả đều in tên Minh, Ly khá bất ngờ. Thoáng chốc trong đầu Ly có chút toan tính, phải rồi chẳng phải tự dưng mà ông trời cho Minh xuất hiện trước mặt Ly. Ly cười thầm “ mỏ vàng đây rồi “.
Anh bế cô ra đến xe, nhìn thấy cô tóc buông xoã, tay chân nhìn như không còn chút sức lực nào, Ly cũng như hiểu ra được mọi chuyện. Quên đi tiền bạc, Ly lao xuống xe chạy lại chỗ anh đỡ chiếc đèn trên miệng anh rồi rọi vào mặt cô. Cô vẫn nhắm nghiền mắt, Ly hoảng hốt chạy lại mở cửa miệng cô liên tục than thở ” trời ơi, chuyện gì sảy ra vậy hả trời.”

Anh không đáp lại lời Ly, đáng lẽ Ly phải biết rõ chuyện đang xảy ra chứ. Đỡ cô đặt lên xe, Ly hớt hải :
– Đi viện nhé anh ?? Anh chở em đến viện gần nhất với !!
– Nhà em ở đâu ???
Minh bình tĩnh.
– Em ở Hồ Tùng Mậu . Ly tròn xoe mắt đáp lại.
– Sao, sao lại thế, em sợ cô ấy có làm sao thì ….
– Anh là bác sĩ, em phải hiểu nếu cô ấy vào viện thì sẽ có bao nhiêu người gặp cô ấy, họ sẽ không quan tâm cô ấy là bệnh nhân, họ sẽ đồn đoán soi mói, em nghĩ cô ấy có thể vững vàng trước sự tò mò của người đời sao??? Càng ít người tiếp xúc với cô ấy lúc này càng tốt, đưa về phòng em đi. Cô ấy cần nghỉ ngơi và chăm sóc, anh là bác sĩ, anh biết rõ điều này .

day-dut-khi-gap-vo-sep

Ly há hốc mồm nghe như nuốt từng lời của anh, kể ra thì anh nói cũng có lý, thôi được xem như Ly với cô cũng có duyên. Dù gì cũng may nhờ chuyện của cô mà Ly được gặp anh. Một vàng này, Ly khẽ mỉm cười. “ Không yêu được người mình thích thì cố mà yêu lấy bản thân mình và cách yêu bản thân tốt nhất chính là có tiền, mà cách có tiền chỉ có thể quen trai nhiều tiền “ – Ly nghĩ như vậy. Nhưng Ly không ngờ anh biết rõ Ly hơn ai khác.

Đưa cô về nhà Ly, một căn chung cư mini khá khang trang so với thu nhập của một sinh viên bình thường, anh đặt cô xuống giường rồi chạy xuống xe, lấy hộp đồ nghề luôn có sẵn trong xe rồi chạy lên. Anh im lặng, khi nhìn lại cơ thể cô một lần nữa trước ánh đèn neon sáng trưng. Cổ anh đắng ngắt, cô tím tái, người cô đầy chỗ bầm tím do bị đánh, tóc cô bị cắt lởn chởm từng mảng, anh thấy tim mình đau nhói, là tại anh không tìm được cô sớm hơn, tại anh không nhận ra cô sớm hơn. Anh run run đưa tay khử trùng từng vết thương trên cơ thể cô rồi bôi thuốc vào. Tim anh đau như có ai đang bóp nghẹn.

Một lúc sau thì mọi việc cũng xong, mạch cô đã đập ổn định, anh lấy một chiếc khăn nhúng vào nước ấm để lên đầu cô rồi bảo Ly đợi cô tỉnh lại cho cô ăn gì đấy rồi xin phép ra về trong sự ngỡ ngành của Ly.

– Muộn thế này rồi anh về đi đâu ạ???
– Anh về nhà nghỉ một chút, em cũng đi ngủ đi. Em cũng mệt quá rồi, có gì thì liên lạc cho anh. À em có số điện thoại của anh chưa ???
– Em chưa, anh cho em xin số với ạ.
– 0944567678
Minh vừa đọc số vừa sắp lại đồ nghề của anh vào hộp rồi đứng dậy, đi ra cửa. Ly chào anh rồi cũng lên giường nằm cạnh bên cô. Mắt Ly nặng trĩu, 4h sáng rồi nhưng Ly chẳng thể nào chợp mắt nổi, bao nhiêu tính toán lại này lên trong đầu Ly.

Minh về đến nhà, anh lên giường nằm, để nguyên luôn bộ quần áo như vậy không thay gì. Anh cố nhớ lại mọi chuyện đã sảy ra, anh cố nhớ về đêm hôm ấy, với cô. Đúng là mọi chuyện đã diễn ra như thế, cô đã đến bên anh, đêm ấy anh và cô đã có những khoảnh khắc ngọt ngào đến thế, nhưng tại sao cô lại tiếp tục dấn thân vào cái con đường này, bằng ấy tiền bảo anh trả không đủ cho cô sao??? Anh thở dài, chắc hôm nay cô đã bị vợ hoặc người yêu của người ta phát hiện, anh không biết đêm ấy cô có cảm giác gì với anh không? Anh cũng tự hỏi vì sao cô có thể lên giường với những người đàn ông khác dễ dàng như thế? Sau anh cô đã lên giường với bao nhiêu người ?? Những câu hỏi chẳng ai có thể giải đáp được ấy cứ quanh quẩn quanh đầu anh.

Anh mệt mỏi rồi nằm thiếp đi lúc nào không hay. 8h sáng, cô giật mình rồi tỉnh lại, điều đầu tiên cô cảm nhận được đấy chính là toàn thân cô đau đớn, cô cố gắng ngồi dậy nhưng bàn tay Ly đang đặt lên người cô khiến cô không cựa quậy được. Những vết bầm trên tay khiến cô nhớ lại những việc xảy ra tối qua, cô rùng mình hoá ra tất cả không phải là giấc mơ. Nước mắt của cô lại ứa ra, nhục nhã, đau đớn là cảm giác đang ùa về trong cô lúc này. Nghe tiếng sụt sịt của cô, Ly cũng mở mắt, Ly ngóc đầu lên nhìn cô rồi đưa tay vỗ vỗ vào ngực cô thì thầm…

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: