Gái điếm – Phần 20

8:07 chiều 3 Tháng Một, 2017

Ly nói ngắn gọn rồi tắt máy. Cô buông điện thoại xuống mà lòng rối như tơ vò, rồi đời cô sẽ lại đi đâu về đâu đây.

Cô đi đến gặp Ly ở điểm hẹn. Cũng như lần trước, Ly lại kéo cô vào trong góc tối rồi gọi cho cô một cốc nước cam, gọi cho mình một ly cà phê rồi hỏi han cô đủ chuyện. Mãi đến một lúc sau, Ly mới dúi cho cô một gói thuốc nhỏ, Ly bảo cô tối nay lúc người đàn ông kia ngủ thì tranh thủ đút vào đồ ăn hoặc thức uống và sáng mai vấy máu lên giường theo y như lời Ly dặn. Ly còn cẩn thận đưa cho cô một lọ dung dịch màu đỏ tươi. Cô cầm lên ngơ ngác nhìn Ly rồi bảo:

– Cái này để vấy lên giường, cắt tay, cắt chân nó hiện ra đấy. Vấy xong cho lên ít quần áo chip xong cho vào nhà vệ sinh xả nước. Phải vứt quần áo ngổn ngang, bừa bộn vào. Em nên nhớ nếu bị nghi ngờ, em phải ngủ ngay với hắn ta nhé. Khách hàng là thượng đế em đừng có bướng. Anh ta là trai đã có vợ, nghe bảo vợ rất khó tính nhưng đã sắp xếp ổn cả rồi. Anh ta cũng chẳng đẹp đẽ gì đâu. Em đồng ý k??

– Vâng em biết rồi chị. – Cô chậm rãi tuy trong lòng nặng nề nhiều mối chưa biết thế nào.

– Còn vụ thằng cha kia, chị sẽ liên lạc với anh ta sớm rồi báo em. Sau vụ đêm nay chị sẽ chia cho em nhiều hơn một chút, em lo chuyện gia đình. Ai cũng có lúc này lúc kia. Nhớ lại lời chị dặn nhé.

– Em cảm ơn chị.

vo-ngay-nao-cung-di-ngu-voi-5-cay-vang-cuoi-va-ly-do-that-su-sau-do

Cô cúi mặt xuống, nước mắt của cô ứa ra, Chia tay Ly cô nhanh chóng về nhà thay quần áo rồi đi kiếm chút gì cho vào bụng.

Bảo Anh đang nằm đọc quyển sách về kinh tế của Minh. Minh đang lóc cóc làm việc. Bảo Anh chẳng hiểu một bác sĩ giỏi như Minh tại sao lại nằm ru rú ở nhà và gõ bàn phím rồi lại còn đọc sách về kinh tế nữa. Bảo Anh ngáp ngắn ngáp dài vừa lúc điện thoại có tin nhắn.

– Em tìm được số cô ta rồi,

Bảo Anh ngồi bật dậy, là tin nhắn của Ly. Tim Bảo Anh đập mạnh. Anh nhắn lại.

– Cho anh đi !

– Em được gì??

“ Con khốn này” Bảo Anh nghiến răng. Minh quay sang nhìn Bảo Anh khó hiểu.

– Con dắt mối cho tôi hôm nọ bạn ạ. Nó bảo tìm được số em kia rồi. Nó đang đòi tiền tôi. Bảo Anh vừa kể với Minh vừa nhanh tay nhắn lại cho Ly hỏi “ Em muốn hỏi”.

Minh giật mình khi nghe Bảo Anh bảo vậy. Cổ họng Minh khô khốc, Minh phải ngăn mọi chuyện xảy ra. Anh bảo:

– Bạn điên rồi. Nó lừa bạn để moi tiền đấy. Kệ nó đi. Bạn có biết cô gái ấy là ai đâu. Nó sẽ cài ai đấy để moi tiền bạn thì sao?!

Minh vừa dứt lời thì điện thoại của Bảo Anh có tin nhắn. Không để ý đến lời cua Minh Bảo Anh đọc to nội dung tin nhắn của Ly lên:

– “ Gặp nhau đi anh” nó bảo gặp tôi bạn ạ. Tôi phải đi thử một chuyến xem sao. Có gì tôi bảo nhé. Tôi không phải thằng đần bạn đừng lo. Bảo Anh vừa nói vừa đút vào quần, vuốt vuốt lại tóc rồi chạy xuống nhà. Bảo Anh không hề để ý đến khuôn mặt bồn chồn của mình.

Lắc đầu tự trấn an mình đấy chỉ là chiêu trò moi tiền thì đột nhiên anh lại nhớ đến cuộc trò chuyện điện thoại của cô lúc nãy. Càng nghĩ càng nóng ruột. Minh quyết định bám theo Bảo Anh. Anh nhanh chóng mặc chiếc áo vào rồi đuổi theo.

Cô đang bắt xe đi đến địa chỉ Ly dặn. Tự nhiên hôm nay cô thấy bất an. Có điềm gở nào mơ hồ mà cô không thể nhận ra. Tim cô đập mạnh, cô thấy bồn chồn lo lắng.

Chuông điện thoại cô kêu, là mẹ. Mẹ báo cô đã nhận được tiền, bà khóc nấc trong điện thoại. Cô cắn chặt môi không khóc để tránh những chú ý xung quanh.

Mẹ cô vừa tắt máy, điên thoại cô có người gọi, hóa ra đấy là khách hàng của cô. Anh ta bảo anh ta đến rồi. Anh ta bảo anh ta mời cô đi ăn.

Sờ vào túi kiểm tra mọi đồ nghề vẫn nguyên vẹn, cô nhanh chóng di chuyển ra chỗ hẹn của khách hàng.

Khách hàng của cô là người khá to béo, cô nhìn thấy anh ta mà cảm giác mỡ nó dồn đến cổ họng, cô ngấy ngúa. Nhìn cô xinh xắn mơn mởn anh ta cười rất khoái trá. Cô giả vờ ngoan ngoãn cười tươi theo lời dặn của Ly. Cô không muốn mọi chuyện thất bạn.

Ăn xuống xong cô lẽo đẽo theo anh ta về khách sạn. “ Khách hàng là thượng đế” cô nhắm mắt cắn răng và tự nhủ như vậy khi anh ta đưa tay siết chặt vòng eo của cô. Cô đâu biết rằng có mấy người đang theo dõi cô từ xa xa…

Bảo Anh dừng xe ở một quán cà phê bên cạnh hồ Trung Văn. Quán cà phê đông khách và có nhiều bàn ở sát ngay mặt hồ. Đỗ xe trên vỉa hè anh nhanh chóng di chuyển ra phía sau quán một tay thi bấm số điện thoại của Ly và đảo mắt quan sát.

Ly đang ngồi bó gối nhìn ra mặt hồ, mắt cô đượm buồn. Cũng cùng lắm cô mới phải lợi dụng thân xác của Thảo, thật sự Ly cũng chẳng muốn kiếm tiền trên sự ngu ngơ của cô một chút nào.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: