Gái điếm – Phần 17

8:04 chiều 3 Tháng Một, 2017

Chắc gì đã khá khẩm hơn. Làm sao Ly có thể giúp cô được cơ chứ. Nghĩ đến là cô lại thở dài thườn thượt. Đoán được suy nghĩ của cô, Ly bảo:
– Chị bảo nhé, đẻ kiếm tiền ấy. Giờ em có dám liều không??
– Làm gì chị?? Đừng có trộm cướp hay làm gì thất đức còn lại cái gì em cũng làm chị ạ.
Cô nhìn Ly đầy hi vọng, giọng đầy quyết tâm.
– Lừa đảo em có dám làm không?
Nghe Ly nói cô há hốc mồm, thật sự điều này cô chưa từng nghĩ đến. Nói đến lừa đảo cô hơi run run. Cô rất sợ bị liên lụy đến mẹ cô ở quê. Nếu công an bắt được hay có chuyện gì ơ quê nhà thì cô không thể sống yên được vì lời bàn tán của thiên hạ. Nhìn thái độ ngẩn ngơ của cô, Ly liền tiếp lời:
– Không có gì to tát, có 2 việc em cần làm bây giờ là việc lừa 1 thằng cha đại gia trẻ tuổi. Hôm nọ sau khi ngủ với em xong, nó tìm em mãi. Nhưng thằng này không phải lừa nó nhanh chóng được đâu em. Cần có thời gian. Vì thế…
– Thật hả chị, anh ấy tìm em thật ạ?? Sao chị không nói với em?? Tại sao anh ấy lại tìm em ạ?
Cô giật mình bởi câu nói của Ly. Hốt hoảng không tin vào tai mình, cô hỏi Ly dồn dập. Không trả lời, Ly lườm cô sắc lẹm rồi đáp:
– Trước mắt, tối nay chị hẹn cho em một anh đại gia già. Chị sẽ bảo em còn trinh..
– Không được đâu chị ơi, em..emm..

ngoai-tinh-voi-nguoi-cu-va-chuoi-ngay-song-trong-tui-nhuc-dau-thuong

Cô lại cắt lời Ly nhưng không dám nói hết câu. Ly đanh mặt lại bảo cô:
– Được thua cái gì, chỉ còn cách này thôi baby. Nếu em không nghe chị, thì chỉ có trời mới cứu được nhà em thôi !
– Nhưng em làm sao mà nói dối được chị, em lừa đảo kiểu gì, em mất trinh rồi.
– Chị sẽ có cách, đơn giản, em chẳng cần ngủ với ông ta luôn.
Cô ngẩn người không đáp lại lời, tâm trí cô đang dồn suy nghĩ tại sao anh lại tìm cô. Chẳng lẽ là thật sao, nếu như mọi việc đúng như Ly nói thì chẳng lẽ anh cũng có cảm giác như cô.
Cô thấy tim mình có chút hi vọng, đúng là cô rất ít khi nhìn nhầm người, cô thấy vui một chút.
Tiếng Ly cắt ngang suy nghĩ của cô:
– Em tính sao em bảo chị, chị còn biết đường.
– Tính sao là tính sao chị, chị nói lại em nghe với em không nhớ chị bảo gì??
Cô ngớ người trước câu hỏi của Ly. Ly nhẫn nại giải thích cho cô:
– Thì đấy, lừa anh đại gia có tiền. Anh đấy đang cần gái trinh. Em suy nghĩ xem, em mới quan hệ có 1 lần. Rất khó phân biệt gái trinh hay không? Với lại chị cho em một gói thuốc, đêm em cho ông ta uống thuốc, bảo sáng mai hẵng quan hệ. Nhớ cởi hết quần áo để mai dậy ông ta không chối cãi được là đã quan hệ với em hay chưa. Bôi chút máu vào giường là ông ta tin em sai cổ ngay.

Thuốc kia làm cho con người mệt mỏi lắm em, chỉ muốn ngủ thôi em. Em phải bảo là quan hệ buổi sáng mới hứng rồi đêm dụ ông uống thuốc xong sáng bảo đêm qua anh làm rồi. Bên chị có mấy cô làm vậy hiệu quả rồi đấy, em thử xem sao. Nghe Ly nói mà cô rùng mình, sao cô dám làm thế. Nếu lỡ người ta phát hiện thì sao.
– Nếu người ta nghi ngờ thì em nên ngủ thật với họ, còn nếu không thì thôi. Em cũng không còn trinh trắng nữa nên ngủ với ai thì quan trọng gì???
Ly nói như đâm dao thẳng vào ngực cô. Cô ngỡ ngàng trước câu nói của Ly. Đúng là cô không còn trinh trắng gì nữa nhưng cô không ngờ Ly – người dẫn dắt cô vào con đường này lại có thể nói xúc phạm đến lòng tự trọng của cô như thế. Tự nhiên lửa giận trong cô nổi bừng bừng, cô gằn lên từng câu với Ly:
– Sao chị lại có thể nói như vậy được ạ?? Em có làm gì chi đâu, mà chị cay nghiệt với em thế. Đúng là như thế đấy, đúng là em là con đĩ..nhưng..
Cô khóc nấc lên, Ly ngạc nhiên trước thái độ của cô. Ly thấy mình chẳng nói sai câu nào, nhưng có vẻ vẫn chưa quen với những câu nói sự thật mất lòng như thế. Ly cười nhếch mép chẳng trả lời cô.
Thấy thái độ như vậy của Ly, cô càng thấy bực hơn, cô dõng dạc tuyên bố:
– Chị ăn xong thì ra khỏi phòng em đi, em muốn được nghỉ ngơi.
Ly tròn mắt nhìn cô, không ngờ lòng tự ái cô cao như vậy, bỏ miếng táo xuống giường Ly đứng dậy rồi bỏ về. Ly thấy mình ngu ngốc làm phúc mà lại xúc phải tội. Chẳng chào cô Ly đi thẳng !

Anh đưa tay bấm vào từng video, màn hình hiện lên hình ảnh ghi lại thang máy ngày hôm qua từ sáng đến tôi, anh nóng ruột nhấn liên tục đoạn tua nhanh hi vọng nhanh chóng người con gái hôm nọ là ai. Video quay chầm chậm, một cô gái bước vào thang máy, cô ấy mặc một bộ váy khá bó sát nhìn phía sau có vẻ khá xinh. Rồi anh đứng chết lặng, tay anh buông thõng khi màn hình máy tính chiếu hình ảnh của cô – Phương Thảo giúp việc nhà anh.

Chẳng phải khó khăn gì để anh nhận ra cô bởi vì cô đã ngước nhìn lên nhìn camera những mấy lần. Nhìn thấy cô, anh không tin nổi vào mắt mình, anh nín thở nuốt nước bọt chăm chú xem từng hành động của cô. Trông bề ngoài của cô khác hoàn toàn với cô giúp việc Phương Thảo mà anh hằng ngày vẫn gặp những ánh mắt thì chẳng nhầm lẫn vào đâu được nữa.!

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: