Em là cave – Phần cuối

7:19 chiều 2 Tháng Ba, 2017

Em gọi nhiều lắm nhưng anh chẳng nghe. Chắc anh ấy đã bị tổn thương, ngày hôm ấy em đến công ty nhưng không thấy anh, người ta bảo anh đã đi công tác 1 tuần. Tối về em vẫn lặng lẽ đi làm mà không biết anh theo dõi em. Anh lại bị tuyệt vọng 1 lần nữa khi biết em đi làm. Tối hôm ấy vui mừng vì thấy tin nhắn của anh nhưng đâu ngờ đó là 1 tin nhắn mà em không hề muốn.

Anh bảo anh đã bị tổn thương rất nhiều, em còn giấu anh bao điều nữa vậy. Nhưng với anh như vậy đã đủ để vết thương không thể lành, anh nói chắc do anh yêu em nhiều quá nên mới bị đối xử như vậy. Em vẫn đi làm mà em giấu anh, lòng tham của em đã che mắt em rồi. Em cảm thấy xấu hổ không nói được lên lời

. Em khóc rất nhiều..1,2,3 ngày không thấy anh liên lạc rồi một tuần. Lúc này em mới cảm nhận được là em không thể sống thiếu anh. Từ hôm ấy em không đến công ty nữa. Em ở nhà ăn không ngon, cũng chẳng ngủ được. Em đã định rằng em sẽ cố nhưng một tuần nữa cũng không vơi đi chút nào. Em suy nghĩ rất nhiều và gầy đi, em quyết định nhắn tin xin lỗi anh. Thừa nhận tất cả lỗi lầm. Tin nhắn của em dài lắm. Được một hồi anh nhắn tin lại cho em, xa an hem có nhớ anh không. Em : có.

Em sững sờ một lúc rồi trả lời có. Lúc ấy chỉ biết rằng không thể xa anh. Em sẽ không làm gì có lỗi với anh nữa, em quyết định nghỉ làm hẳn. Làm 1 công việc tử tế, từ đấy, em biết giá trị của đồng tiền hơn.

thoi-dao-hoa-da-hai-toi-khien-toi-that-muu-thua-tri-dan-ba1

Kể đến đây, em quên mất em với anh ấy đã abc rồi nhé. Hihi, chuyện ấy em với anh rất hợp nhau. Anh khỏe như trâu, em còn phải xin. Haha. Cái hôm đầu tiên em với anh xxx. Anh rất vui vì tuy quen em trong ấy nhưng em vẫn còn nguyên vẹn. Vì em không hứng thú lắm, cho đến khi quen anh, tình yêu thật, em mới cảm thấy thèm muốn với anh. Em thấy hạnh phúc vì sau bao sóng gió thì em có thể trao đúng người mình mong muốn.

Từ ngày em không đi làm cũng chẳng đến 1 nơi như thế nữa, em bảo anh xin cho c một công việc mới. Tuy chia tay với em của em, nhưng em vẫn muốn chị một ngày sẽ có 1 đám cưới khác. Chị hiện tại đang yêu 1 người đàn ông em không biết chị có đang tính xa không nhưng cũng rất hạnh phúc.

Đang yên lành thì 1 hôm được tin em có bầu. Anh vui như bắt được vàng, anh về xin ba cưới em luôn, mẹ em mất sớm rồi còn ba và em gái thôi. Nhà anh thì giầu lắm em cảm thấy mình thật may mắn, một người như em mà gặp được anh làm sao em có thể đánh mất anh nữa. Em sợ rằng không có ai có thể đối xử với em hơn anh.

Người ta chỉ vui với em chán rồi đi thôi. Vậy nên con gái khi đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình thì đừng thấy người ta yêu mình rồi làm khổ người ta như em, giờ nghĩ lại thấy thương anh lắm. Không có gì thay đổi thì qua tết này em sẽ nói với ba mẹ cưới anh. Ba mẹ đã biết em có bầu, hơi buồn nhưng vì người ta vẫn tôn trọng con gái mình nên cũng đỡ.

Mấy ngày hôm nay, ngày nào anh cũng mua đủ thứ cho em ăn. Mới có hơn 1 tháng mà cứ sợ em đi đứng bị ngã. 9h đã bắt đi ngủ mà trước khi đi ngủ còn bóp chân xoa người nữa, thế là hạnh phúc rồi phải không ạ.

Em viết bài này cho ai còn chưa suy nghĩ ham chơi thì đừng như em, con gái có làm gì cũng đừng rơi vào con đường ấy. Cũng may là trời thương em cho em gặp anh chứ không thì không biết em còn gì không. Chứ mà thân với mấy bà ở đấy lại suốt ngày bay bổng nát người. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, cứ vùi đầu chơi mãi đến khi ngoảnh lại vẫn trắng 2 tay.

Mọi người đừng trách em đăng muộn nhé. Tại vì em vừa đi làm về cơm nước xong xuôi rồi mới viết được ạ. Ông xã đang hỏi em làm gì mà cứ loay hoay mãi thế. Hihi.

Soái ca của em đang nấu cháo cho mẹ con em chén. Song em lại lăn ra ngủ, béo mẹ khỏe con.

Cuộc đời ai mà chả có quá khứ, nghĩ lại em thấy xấu hổ với bản thân và cả chồng nữa, nhưng thôi.

Em hài lòng với cuộc sống hiện tại, quá khứ em không ngoảnh lại nữa đâu.

Hết.!

Tìm kiếm nâng cao: