Đôi đũa lệch – Phần cuối

8:03 chiều 2 Tháng Ba, 2017

– Tui: mẹ mạt sát con xong chưa? Mẹ nói con mất dạy chẳng khác nào xúc phạm cha mẹ con, con với mẹ tới đây kết thúc rồi, mẹ nói 10 đứa cháu mẹ cũng không cưới thì từ nay con của con mẹ cũng đừng động tới .

Tui quay qua thấy con quỷ cái đó cười nhếch mép kiểu khi dễ. tui nói:

– Tui : còn mày , chắc mày vui lắm ah?

Tui vừa dứt câu thì tui tát cho nó một cái như trời giáng, mọi người đều đứng ngạc nhiên nhưng chồng tui thì không , tui tiếp.

– Ta vì nghe lời chồng tao nên sẽ không bao giờ làm um sùm, mày đừng chọc tao điên nữa, chạm tới giới hạn cuối cùng rồi.

Nó định đánh tui , tui cũng vênh mặt lên thách nó, thì chồng tui nói:

Man and Woman Noticing Each Other

– Có ngon thì động vào đi, đánh một cái thì khỏi bước ra khỏi nhà này.

Nó sợ nên không dám , hai mẹ con nó xanh lè mặt mày, chồng tui nói tiếp.

– Rồi còn gì để nói không? Không còn gì thì vợ chồng tui về.

Nói xong anh kéo tay tui đi thẳng, lên xe mà tui sợ anh khó xử nên tui nói với anh là.

cay-co-tien-vo-song-vo-le-voi-dong-nghiep-va-ban-cua-toi

– Em không muốn vì em mà anh với mẹ có chuyện, anh với mẹ cứ bình thường đi , em không có buồn gì hết.

– Anh hiểu ,nhưng anh vẫn hi vọng mẹ vì một chút gì đó mà hiểu chuyện, không ngờ mẹ anh vẫn vậy , còn chửi em hôm nay anh thất vọng về mẹ.

– Uh em cũng vậy, em chỉ cần anh yêu em và hiểu em là em hạnh phúc nhất rồi.

Hai tháng sau.

– Anh ơi, em mất kinh lâu quá

– Là sao em?

– Anh đi ra tiệm mua que thử thai cho em đi .

– Uh anh mua liền !

Anh mua về hai cây tui vào thử và có thai.

– Anh ơi !!! em có thai rồi , anh thích con trai hay con gái.

– Trai hay gái cũng được , miễn là con của em sanh cho anh là được, sanh xong mình sanh tiếp nha.

– Anh điên ah, mà em hạnh phúc lắm.

Cuộc sống của tui cứ yên ổn bình dị lắm, tui siêu âm 4D là con gái niềm hạnh phúc càng nhân đôi.

Người ta nói con gái là người tình kiếp trước của ba , ngày hôm nay tui xác định đó là đúng. Trong đời nhất định phải có một đứa con gái , chồng tui cưng con gái như trứng mỏng, chỉ cần con nhăn lên một cái là chồng tui cuống cuồng dỗ dành , yêu chiều theo đúng kiểu công chúa nhỏ của ba.

Đến hiện tại tui với mẹ chồng vẫn không nói chuyện với nhau, mọi người đừng trách tui lạnh nhạt hay ngoan cố với mẹ vì khi rơi vào hoàn cảnh của tui mới biết. Đau thấu tận tim xương, tui mạnh miệng nói vậy nhưng vẫn cho ba chở hai con qua nội chơi, còn hai mẹ con bà đó thì không còn chơi với mẹ chồng tui nữa. Con đó thì hiện đang làm gái bao ai nuôi được thì nó quen chia tay thì cặp người khác. Chồng tui thì vẫn làm nghề đó và kinh doanh nhà hàng, tui thì vẫn nội trợ giữ con. Từ ngày sanh con gái vợ chồng tui không gây nhau luôn với lại anh luôn nhường nhịn yêu thương tui. Lễ tết hay dịp gì đều có quà đều đều cho vợ.

– Anh nói một câu khiến tui thật sự hạnh phúc nhất, chồng tui nói chuyện thực tế lắm: “ Anh có thể nghèo khổ , thiếu thốn, nhưng vợ con anh nhất định phải được sống tốt , ăn ngon mặc đẹp và đầy đủ”.

Sau nhiều chuyện tui rút ra được một chân lý sống, vợ chồng chỉ cần hiểu nhau thì phong ba bão táp gì cũng qua. Tui muốn chia sẽ cho mọi người biết để rút kinh nghiệm.

Sáu năm làm vợ , hai năm yêu nhau , hai mặt con , con trai thì vào lớp 1 được 6 tuổi , tui rất trân trọng những gì mình có cám ơn ông trời cho tui một ba mẹ hoàn hảo, một người chồng soái ca. Tui không buồn vì mẹ chồng tui như thế vì được chồng thì mất gia đình chồng , tui chấp nhận vì tui sẽ sống với chồng mình cả đời này

KHÔNG GÌ BẰNG MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC !!!

Hết !

Tìm kiếm nâng cao: