Đôi đũa lệch – Phần 8

7:40 chiều 23 Tháng Một, 2017

– Muốn sao tùy em, mệt mỏi quá , anh vào trước .

– Uh, tao biết mày mệt khi quen tao mà vào với con bé Heo đi . Heo…..heo cái con cặc !

– Nó điên lên xô tui vào ghế salon, tui ngồi dậy đánh vào người nó , nó kìm tui lại rồi gọi bốn chị kia ra nói chuyện dỗ dành tui, tui khóc lóc xong xuôi , kể lể với mấy bà thì biết mấy bà không ưa gì con kia. Khóc đã nhớ trực còn nó với mấy chồng bà ở trong , nên tui trang điểm lại rồi đi vào, tui nói với mấy bà là uống không say không về, còn nó mà có ý gì nữa thì tui đánh luôn.

Mẹ vừa vào thì thấy nó đứng nhảy kế anh Tuấn , tui kìm lại , đi gần xô nó mém té thì Tuấn với ông bảo vệ đỡ lại, tui cũng cười nhếch mép rồi bắt đầu uống rượu , Nó bị tui xô xong không biết có ai nói gì không mà nó tự đi ( sau này tui biết được là mọi người kêu nó về đi , tui đang ghen Tuấn với nó vì ai cũng biết nó thích Tuấn nên sẽ có hành động không đàng hoàng. Nói là không về ở đây coi chừng tui điên lên là có chuyện tui đánh nó ráng chịu .

Chắc nó cũng biết tui điên lên rồi nên về ). Nó về nhưng tui vẫn buồn , tui buồn ở dây là người yêu không biết nghĩ cho cảm giác mình mà còn đuổi mình về, tui còn cảm thấy nhục nhã khi ở đây, tui ngồi xuống ghế cúi mặt xuống khóc . Thằng chó đó chạy lại ôm tui, xoa đầu bảo:

– Anh xin lỗi, anh biết em ghen nhưng em đừng kêu anh mày tao được không ? Anh ghét lắm , nói vậy là không tôn trọng nhau gì hết.

chay-tron-tinh-yeu23

– Tui và anh hết hôm nay thì thôi, tui khóc mà vẫn để nó ôm tui, vì tui muốn thế, tui muốn cảm nhận được tình yêu một lần cuối để rồi ngày mai chia tay nó.

– Không được, anh xin lỗi em mà, anh hứa sẽ không bao giờ đuổi em nữa.

– Muộn rồi và anh không còn cơ hội đuổi nữa , tui đứng dậy nhảy nhót và uống như điên còn Tuấn ngồi đó nhìn tui và suy nghĩ miên man cái gì đó. Tui đéo quan tâm, mày buồn kệ mày, chắc tao vui ah, đến giờ thì mọi người về hết , tui thì được nó đỡ ra xe.

– Buông ra , đừng đụng vào tao. Mày ôm , mày đụng nó cho đã rồi chạm vào người tao, dơ dáy quá.

– Anh xin em, anh không có ý gì với nó ( không kêu Heo nữa , vì tôi chửi bé Heo cc lúc nãy đó )

– Không có ý tao biết, nhưng vì nó mà mày nói tao, đuổi tao. Mày thích thì mời tao đi, không thích thì đuổi về hả thằng khốn nạn.

Nó nhịn tui thiệt chứ, chắc nó sợ tui chia tay thật vì tui nói là làm.

– Mai tỉnh táo anh sẽ giải thích được không em, em lên xe về đi đừng đi taxi ( lúc đó 3h sang nhé )

– Không mày biến đi, không có mày tao vẫn sống, tao buồn một chút nhưng không chết, tao sẽ kiếm thằng khác làm tao vui, đàn ông tao không thiếu đi làm nhiều người thích tao, tao có nhiều sự lựa chọn . Mày lo cho thân mày đi, tui tháo nhẫn giục . Nó chạy đi lụm J)

Nó tức vì tui nói sẽ quen người khác, nên nó lôi tui lên xe đóng cửa, chạy được một lúc nó quay ra ôm hôn tui, tui khóc nhiều nên mệt rồi, muốn kết thúc nên tui phản kháng , tui cắn môi nó chảy máu, nó khóc , tui khóc . Nó khóc vì nói đã làm tui tổn thương , nó không biết làm cách nào để giữ tui lại. Nó biết tui sẽ thật sự rời xa nó rồi, không biết nó suy nghĩ cái gì mà nó chở tui về nhà riêng nó , rồi ẵm tui lên phòng luôn ( xỉn chết đi được , ai muốn đưa đi đâu thì đưa, nhưng vẫn còn biết giận hờn này kia nha )

Nó lao vào tui, tui không phản kháng và cũng không đáp trả , nó ôm tui, hôn tui, cởi đồ tui ra và nó ra ( ah không phải anh không ham muốn, lúc quen vì tui không cho nhé, tui sợ ba mẹ biết sẽ buồn nên anh tôn trọng, vì khi yêu quyết định là sẽ cưới sớm luôn nên nó ráng đợi đến động phòng )

Rồi Tuấn chủ động làm hết , tui thì nằm cho Tuấn làm gì thì làm , lúc đưa vào, đau quá nên tui khóc , khóc vì đau ít nhưng đau lòng nhiều vì tui nghĩ sau đêm nay tui không còn có anh được nữa . Sau khi xong anh ôm tui vào lòng , tui khóc , anh dỗ dành , nói là :

– Cuối năm mình cưới nha em.

– Anh nghĩ vậy là giữ được tui ah ?

Tui quay đi khóc mệt nên ngủ, anh nằm đó chắc miên man gì đó sau cũng ngủ, lúc tui thức thì đã không thấy anh, tui cầm điện thoại lên thấy anh để lại tin nhắn “ nếu em có thức thì chờ anh, anh đang đi mua phở “. Tui chợt cười nhưng lại thấy đau lòng , lần đầu tiên tui và anh thuộc về nhau lại là xa nhau, tui đứng dậy và quyết định đi , quyết định rời xa anh.
Tui về nhà , nằm dài trên phòng và khóc, ai rơi vào ảnh này sẽ hiểu . Từ đâu ra một con hãm để mọi việc như thế , tui thấy tui không sai vì ghen, mà ngu vì chưa bình tĩnh để giải quyết mọi việc.
15 phút sau anh qua nhà tui ( ah, ba mẹ tui và anh là công khai hết rồi nhé , nên mới tính cưới đó ), anh lên phòng kêu tui ra nói chuyện, nếu không sẽ nói cho ba mẹ giúp anh.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: