Đôi đũa lệch – Phần 7

7:38 chiều 23 Tháng Một, 2017

Lên xe tui tạo bất ngờ cho anh, kêu anh nhắm mắt lại và tui đeo vào cho anh. Nói :
– Em muốn em và anh mãi như thế. ( tui hôn cái chụt vào má anh rồi quay đi )
– Anh ôm tui vào lòng , cảm ơn em. Chúng ta mai mốt khỏi mua nhẫn cưới em nha , anh muốn đeo mãi chiếc này vì nó đặc biệt hơn mọi thứ .
Chúng tôi ăn xong rồi vào bar, khi đến nơi thì được trang trí từ ngoài cổng vào , có một bảng to tên Hpbd Mr A Tuấn 27t.
– Anh làm trang trí ah ?
– Không , anh có bạn làm PA ở bar này ( mịa làm gái thì có )
– Ai vậy ? Em quen không ?
– Bé Heo đó, em gặp một lần lúc đi sinh nhật thằng Huy ở nhà hàng đó .
– Uhm, chị ấy ah ( cảm thấy éo vui rồi nha nha nha … ) trang trí cho anh luôn hen. Em thì không làm được gì cho anh nhỉ .
– Lại suy nghĩ lung tung , em là nhất rồi , chắc tụi nó phụ làm chứ một mình bé Heo sao làm được.

su-that-bat-ngo-dang-sau-viec-chong-nuoi-giau-nhan-tinh-ben-ngoai

– Uhm, mất vui ( mịa , có ai vui nổi khi cái con thích người yêu mình nó đứng trang trí làm đẹp không ? Đẹp thật nhưng nhìn cái gì cũng làm chướng mắt , gặp tui là chúa Ghen Tuông )
– Haizzz, em đừng vậy được không? Đang vui vẻ em tự làm em mệt đó.
Tui không nói gì vì tui nói nữa sẽ điên lên bộc phát ngay lập tức , với lại hôm nay sinh nhật anh nên nhịn anh một chút , về nhà tính sau.
Con quỷ đó mặc một cái đầm đỏ hở ngực một cách lộ liễu mang đôi guốc cao chục phân nhưng vẫn đứng lùn hơn tui, tui cao 1m70 mang them guốc vuông 5 phân thì đứng bằng anh luôn ( ghét con này lắm, nó thích người yêu tui mà, nên phải kêu nó vậy )
Nó qua chào hỏi tui.
– Hi chị , em là bé Heo. Chị là bạn gái anh Tuấn đúng không ? Em nghe mọi người và anh Tuấn nhắc quài, nói chị vui tính mà hung dữ nên đi chơi với chị rất vui, có gì bữa nào đi đâu rủ em với chị nhé .
– Đúng rồi , tui cũng thấy tui hung dữ mà, dữ như vậy mà còn chưa giữ chắc ông Tuấn , hiền quá chắc bị cướp mẹ luôn rồi 
– Chị đùa, anh Tuấn đối với chị là nhất, em thích ảnh muốn chết mà anh có chịu em đâu )
– Thì bởi vậy , tui cũng thấy ổng yêu tui nhiều hơn tui yêu ổng. Nên trừ khi tui bỏ ổng , chứ ổng không bao giờ bỏ được tui ( mạnh miệng vậy thôi, chứ thèm tát vào mặt con quỷ này lắm rồi , đúng âm binh, khoái đâm chọc ghê hen, chọc tóc mình mà .

Nó xoay đi nhảy, không nói nữa, nói câu nào bị tui bác bỏ thì nói được gì. Lúc đó tui 18t nó 22t mà nó làm nghề chắc khoảng 5 năm ( nghe anh nói đi vào bar quen được nó, rồi sau này kêu nó lấy bàn giùm này kia nên….
Nó nhảy , nhưng cố đứng kề anh lắm , tui thì cũng buồn bực nên uống rượu luôn. Anh chưa say, tui thì ngà ngà, tui cứ ôm anh nhảy để anh không có cơ hội bị nó tiếp cận, tui mệt nên ngồi xuống , anh nói nhỏ là anh đi vệ sinh nhé, anh ra liền . Anh vừa đi thì con quỷ đó tò mò đi theo, tui thì cũng muốn đi vào nhà vệ sinh nói chuyện với nó ( tui thẳng tính ,nếu sẵn có men trong người nói cho nó biết mà tránh xa người yêu tui ra chứ ).
Nhưng khi tới cửa thì thấy nó đứng xoa thái dương, bạn trai tui thì vừa ra tới rồi hỏi han nó gì đó. Xong ổng đỡ nó đi ra thì gặp tui đi vào ( tui thấy hết và tui biết anh vì bạn bè không lẽ bỏ nó thì không được ) tui nói bị gì vây ?, Ông nói nó bị ói nên mệt , tui nói mệt thì đi về hay ra phòng chờ đi tui đỡ cho.
– Không sao , để em ra chơi tiếp với anh, sinh nhật anh mà, tới bến chứ .
Tui lôi bạn trai tui đi , cho bảo vệ lôi con quỷ cái đó ra , nó đi bình thường chứ có gì đâu.
Tui lôi anh ra phòng chờ , tui hỏi :
– Tui nói với anh thế nào , ttui dị ứng với con đó , tui ghét nó, vì nó thích anh. Anh biết nó thích anh và tui không thích, vậy mà anh còn đỡ nó , hỏi han nó như vậy, nếu tui không thấy thì anh cũng im luôn đúng không ?
– Em điên quá Ái ơi, anh đối với bé Heo chỉ là bạn bè, anh yêu mình em, chừng nào anh yêu bé Heo hay léng phéng em hãy ghen, thế rồi em ghen điên ghen khùng.
– Bé Heo , bé Heo ? Tụi mày ngọt quá hen, mẹ mày , tao về.
– Em nói chuyện cho đàng hoàng , xưng mày tao với ai ( cái mặt nó điên lên rồi , nhưng tui điên hơn )
– Tao nói với mày đó Tuấn , mày nói chuyện với nó một tiếng bé Heo, hai tiếng bé Heo, nó là con quỷ cái chứ bé nỗi gì, mày đi vệ sinh nó lết theo làm cái quần gì rồi đứng đó diễn cho mày làm việc tốt , mày ngu như bò , tao không muốn tức vì tao với mày gây lộn là nó vui mày biết chưa ?
– Nếu em cảm thấy ở đây không vui em có thể về , về và suy nghĩ lại coi hôm nay em đối xử với anh thế nào ?
– Tao đối xử ra sao mày nói coi, tại con quỷ đó mày đuổi tao về ( vừa nói tui vừa khóc , mẹ tức quá nà ) tao không về ngu gì về cho tụi mày xỉn lên rồi đi khách sạn với nhau. Tao vui với mày hết hôm nay, ngày mai tao với mày chia tay ( chia tay hẹn ngày nha mấy bạn )

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: