Đôi đũa lệch – Phần 6

7:36 chiều 23 Tháng Một, 2017

Vào bar do túi quá, anh ta nắm tay tui, nắm chặt giống sợ tui đi lạc vậy đó, anh quen rất nhiều người ở đây, anh chọn một bàn cho tui và anh. Khuất lắm , mà hết quản lý đến ông bà chủ ra mời bia anh và tất nhiên tui cũng phải uống theo một chút ( bạn ra xã hội không ít thì nhiều bạn cũng phải uống , đó là phép lịch sự khi người ta mời bạn, trong khi toàn dân có máu mặt ), do bị tiếp bia và uống nhiều lúc sinh nhật nên anh có vẻ say một chút.

Tui cũng vậy, hai đưa tui nhảy theo hòa mình vào đám đông, nhảy mệt lại ngồi xuống uống với nhau, cùng nhau cười rồi tui bình luận về mấy nhỏ trong bar cho anh ta nghe. Anh ta say nên cũng khùng điên theo tui. Xa xa, đám bạn học tui thấy tui, tụi nó lao vào ôm hôn, trong đó có một người là bê đê nó ôm tui hôn vào má tui, tui cũng hôn vào má tui.

Tui nói nhớ anh quá ah, tại vì nó bê đê nên chúng tui tự nhiên. Anh thấy vậy liền kêu tính tiền rồi đi về , tui không hiểu việc gì đang xảy ra.
– Đối với ai em cũng tự nhiên vậy ah. Đàn ông mà em ôm hôn tự nhiên thế, vậy anh cũng là đàn ông đấy. Nói xong anh thắng xe tấp vào lề đường rồi ôm mặt hôn vào môi tui, tui không đáp trả , cũng không từ chối chỉ mở to mắt nhìn anh. Tui thấy vui…..lạ thật, không giận gì hết, mà anh ta đang gen sao ???. Hôn tầm 5 phút , anh ta hỏi , thế nào ? Anh hôn em lâu hơn thằng đó, hôn môi đấy. Anh muốn hỏi em một việc được không ?

vo-toi-cuoi-nhat-va-vang-tuc-roi-mia-mai-khi-thay-toi-tut-doc

– Anh là người thứ mấy hôn môi em? Và em có bạn trai chưa ?
Anh là người đầu tiên hôn môi và nắm tay tui đấy, thằng lúc nãy là bê đê, anh gen ah ) đang chơi vui lại về, tui mà có bạn trai thì heo nái biết leo cây , tui chưa biết yêu là gì vì tui sợ con trai thời nay lắm . Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều.
– Anh ta ngạc nhiên. Em nói sao , bê đê ah , ah mình về thôi em . Anh ta cười rồi chở tui về.
Về nhà tui lại ngủ và mơ anh ta hôn tui, lúc ngủ thì có rất nhiều tin nhắn đến nhưng tính tui ngủ thì không muốn bị làm phiền nên cái gì cũng vậy. Để mai tính .
Thấm thoát cũng tới lễ 2/9, anh rủ tui đi xem pháo bông nhưng đi cùng bạn anh và mọi người, tui cũng đồng ý. Vì tính tui không có việc ngại người lạ, bạn bè anh toàn có vợ chồng, có tổng cộng 5 cặp bao gồm tui và anh.

Hôm nay hội bạn anh chạy mô tô hết, vì đường đông hay kẹt xe. Anh đặt bàn ở CHILL SKY bar ( bar lớn nhất nhì Tp HCM ) dạng bar ngoài trời và trung tâm bắn pháo hoa ( tui hay cùng bạn bè đi chơi ở đây nhé ).
9h tối , pháo bông bắn ầm ầm trên trời thì ở đây chúng tui nghe nhạc và cụng ly. Anh nắm tay tui, cùng ngước lên nhìn . Tui cũng nắm chặt tay anh, mọi người chọc tui và anh, anh thì lại giới thiệu tí , anh chạy theo.
– Anh thật sự thích em, tiếp xúc với em gần 4 tháng , anh muốn quen em, anh gần 27 tuổi rồi, anh muốn được yêu em, anh nói em co thể không tin, anh chưa từng yêu ai cả. Lúc 18 tuổi anh có thích và quen một cô bé gần nhà được 5 tháng thôi, tình yêu học trò con nít. Còn em, anh thật sự yêu em.
Tui nghe , tui nghe trọn từng câu anh nói. Cảm giác tui lâng lâng khó tả , tui không nói là tui yêu anh , tui chỉ lại gần và ôm anh thật chặt, anh cũng ôm lại tui. Lúc ấy …. Chúng tui thật sự rất hạnh phúc , anh nắm tay tui quay chở vào.

Ngày hôm đó , chúng tui chở thành một đôi của nhau, , tui bắt đầu đi chơi với 4 cặp còn lại trong nhóm , chúng tui càng ngày càng thân nhau, 5 cặp chúng tui là một gia đình nhỏ Một năm sau ( là tui quen anh một năm năm tháng ) và lần đầu chúng tui abcxyz….
Hôm nay là sinh nhật anh tròn 27 tuổi , anh tổ chức ở một bar lớn ở Sài Gòn, anh mặc sơ mi quần jean, tui mặc đầm ôm body cổ lọ. Không hở hang nhưng rất đẹp ( ah, ngày ấy tui ốm lắm , ngực cũng nhỏ, sau khi sanh hai bé thì giờ to rồi nhưng lúc đó mặc đồ vào hay độn nên nhìn chuẩn là đúng rồi ).
8h tối anh đã qua đón tui đi ăn trước , rồi mới vào bar chơi, trước đó tui có mua cho tui và anh một cặp nhẫn đôi nhưng không cho anh biết ( ah thời đó rộ lên là đeo nhẫn đôi nhé với lại tui cũng muốn tui và anh mãi như thế nên tui chủ động mua tặng là bình thường .

Nhẫn tui và anh khoảng 14tr/ 1 cặp vì có đính hột xoàn ở giữa chiếc nhẫn, lúc đó tui vẫn đi làm , lương tui thì được khoảng 2tr5 một tháng thôi .Nhưng vì ba mẹ có cho tiền , rồi đi làm tui ít ăn xài, quần áo thì nhiều lúc sắm cùng với anh, ăn uống thì ăn cơm mẹ nấu nên đi làm là để dành tiền , hahahaha. Có lúc anh có cho tui tiền nhưng tui không lấy vì tui không thích như vậy , sau này anh hiểu ý nên toàn mua đồ ăn cho tui thôi).

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: