Đánh cược – Phần cuối

7:41 sáng 22 Tháng Tư, 2017

Chị Yến, vậy là chị và anh hai vẫn bên cạnh sao? hôm nọ người mà e gặp là anh hai và đứa bé trong bụng đang ở đây đúng không?

Tôi cười và gật đầu, mẹ anh ta cúi xuống xin lỗi về những việc đã làm với chúng tôi trong những năm qua trước mặt mọi người. Tôi dẫn Đình Nguyên đến.

_ Gọi bà nội đi con.

_ Bà……nội.

Bà ấy rơi nước mắt ôm tôi và Đình Nguyên xin lỗi rối rít.

_ Con ngoan lắm cháu của bà.

Quân dẫn tay tôi và con đứng sau anh ấy nói với tất cả mọi người.

_ Đây là vợ tôi, người mà tôi luôn yêu thowng và tin tưởng nhất, cô ấy đã cam chịu và hi sinh vì tôi rất nhiều, tôi của ngày hôm nay một phần bởi chính người con gái này. Người luôn yêu thương tôi, bên cạnh tôi trong lúc tôi khó khăn nhất, hôm nay tôi muốn thông báo với mọi người tôi và cô ấy sẽ tổ chức lễ cưới. Hải Yến anh yêu em và cám ơn em.

_ Này nhớ gởi thiệp đầy đủ cho mọi người nhé.

_ Tất nhiên rồi.

Một tuần sau lễ cưới của chúng tôi được diễn ra, tôi bảo Quân làm đơn giản thôi nhưng anh ây cứ quyết là phải làm thật lớn. Hôm đó tôi mặc chiếc váy cưới trắng rất đẹp, cầm bó hoa trên tay tôi bước ra với sự chứng kiến của rất nhiều người, ai nấy cũng trầm trồ không ngớt. Bố mẹ anh ấy rất vui mừng và yêu thương tôi cả hai bên bố mẹ đều rất vui vẻ với nhau, Vợ chồng Duy và Hoàng cũng dắt cô công chúa của họ đến. Hôm nay mọi người đều đông đủ riêng Đình Khoa và Hạ Thảo đã bị bắt vì hại Đình Quân.

_ Cô dâu đẹp quá.

_ Nhìn kìa, cô dâu đến rồi đẹp quá.

Quân nắm tay tôi bước lên.

_ Em đẹp lắm!!!

_ Mẹ….đẹp lắm.

Đình Nguyên gọi tôi, cả ba chúng tôi cầm tay nhau cười, hôm nay tôi và anh đã chính thức bên nhau sau bao nhiêu chuyện xảy ra. Tôi cầm bố hoa trên tay ném về phía sau, người bắt được hoa là Danh, không có gì bất ngờ vì trước khi lễ cưới diễn ra cậu ấy đã nài nỉ tôi ném bó hoa cho cậu ấy bắt được. Cậu ây còn chuẩn bị cả nhẫn để cầu hôn nhưng tôi thật bất ngờ người cậu ấy cầu hôn là Đình Di.

_ Đình Di , em có đồng ý lấy anh không? Anh đã làm việc cho anh hai em rất lâu rồi và thời gian anh thích em cũng bắt đầu không lâu sau đó. Xin em đừng chê anh nếu lấy anh anh sẽ lo cho em tất cả những gì em muốn. Lấy anh nhé….

Đình Di ôm mặt khóc tuy không nhắc đến nhưng dường như hai người họ đã quan tâm đến nhau từ rất lâu rồi.

_ EM ĐỒNG Ý…

_ Này tên kia đã hỏi ý anh hai con bé chưa? Tôi không đồng ý đâu đấy.

_ Anh hai sao vậy? anh ấy rất tốt mà anh.

_ Đại ca, xin niệm tình đã giúp cậu rất lâu rồi, tôi ế lắm rồi.

_ Đùa đấy, tôi giao em gái tôi cho cậu, nhớ chăm con bé cho tốt.

Đám cưới của họ cũng diễn ra sau đó, về phần Hiển anh ấy chưa muốn yêu ai nên đã xin Quân được tiếp tục giúp đỡ Quân và tôi và Quân đã đồng ý. Bây giờ Hiển đã lấy lại lòng tin của Quân , tôi định sẽ đi học lại để đi làm nhưng Quân không cho vì sợ tôi làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Bố Quân nghỉ hưu nên anh ấy điều hành công ty của gia đình, tôi lo việc nhà và chăm sóc Đình Nguyên.

dâu đẹp quá.

Sau đám cưới chúng tôi không đi đâu xa cả và tất nhiên là quay về Vũng Tàu vì đó là nơi bắt đầu, nơi mang lại kỉ niệm, niềm vui, nỗi buồn hạnh phúc của chúng tôi. Tôi tựa đầu vào vai anh dưới ánh hoàng hôn của biển.

_ Anh à, ván cược này em đã thắng rồi đúng không anh? Em đã tìm lại anh, có cả Đình Nguyên của chúng ta.

_ Em giỏi lắm, em thắng cược rồi vợ của anh, trải qua mọi sóng gió cuối cùng ván cược cúng đã kết thúc và chúng ta là người thắng rất vinh quang. Cám ơn em đã đánh cược vì anh. ANH YÊU AM <3

_ EM CŨNG YÊU ANH

_ Tất nhiên rồi vợ của anh.

Sau ngày hôm đó Quân đã xăm thêm một hình xăm trái tim cạnh hình xăm chim ưng vì anh nói nhờ vào hình xăm này mà tôi đã đánh cược đi tìm anh, nhờ vào hình xăm đó mà tôi đã nhận ra anh. Anh muốn hình xăm đó với ý nghĩa mềm mại, yêu thương chứ không phải hình xăm chin ưng mà nhắc đến mọi người khiếp sợ.

THE END <3<3<3

Hết!

Tìm kiếm nâng cao: