Đánh cược – Phần 31

2:47 chiều 11 Tháng Tư, 2017

Tôi cúi mặt nước mắt tôi bắt đầu đọng lại dưới mi mắt. Hải Yến mày sao thế? Mày không được khóc, mày có là gì của cậu đâu, qua hôm nay thôi mày sẽ bình yên rồi, mày rang chịu hết đêm nay thôi mọi sự sẽ không còn gì nữa. Tôi đứng bật dậy, mọi người xung quanh nhìn tôi với vẻ mặt đầy ngạc nhiên.

Cô gái đó làm gì vậy….?

– Cô ta bị sao thế, sao người ta đang phát biểu mà cô ấy lại bật dậy, thật mất lịch sự…..

Đình Di có vẻ hiểu tôi cô ấy nhìn tôi lo lắng, tôi ra hiệu cho cô ấy tiếp tục đi tôi không sao, tôi bỏ lên phòng, tôi đi ngang qua tủ rượu lần trước cậu bảo tôi lấy cho cậu, tôi với tay một lần hết 3 chai rượu mang lên phòng. Tôi vào phòng ném guốc ra tôi như một kẻ điên vừa nói vừa nốc hết từng chai rượu.

“ cậu chủ cậu là ai? Cậu là ai mà lại khiến tôi phải đau khổ đến thế này? Mới hôm trước cậu còn hôn tôi mà hôm nay cậu lại nắm tay người con gái khác trước mặt tôi như thế sao? đúng là tôi chẳng là cái gì mà có quyền trách cậu nhưng tôi tin trong tim cậu một phần nào đó đã thật sự quan tâm để mắt đến tôi, nhưng tại sao cậu lại đối xử với tôi như thế kia chứ?”

Tôi vừa nói vừa khóc như một kẻ điên, tôi uống hết 2 chai rượu, tôi uống rất tệ từ bé đến lớn bố mẹ có bao giờ cho tôi đụng vào nhưng hôm nay không hiểu sao cứ muốn tìm đến rượu mà uống, tôi say đến đứng không vững, tôi cứ uống cứ cười như một kẻ điên.

“cậu chủ, cậu giờ chắc đang vui vẻ với cô gái đó lắm đúng không? Vâng cậu cứ vui đi, cậu mặc kệ tôi”

thưa

Tôi say tôi lịm dần rồi từ từ ngã xuống, từ phía sau có một bàn tay đỡ lấy tôi trong lúc mơ màng tôi nhận ra đó chính là cậu chủ, tôi sờ tay lên gương mặt đó của cậu.

– Cậu chủ, có thật là cậu không thưa cậu?

– ừ là tôi.

– Tôi cười to, là cậu thật sao, tôi đang mơ thôi cậu đã giới thiệu cô Thảo là người mà cậu yêu rồi, cho dù đây là giấc mơ tôi chỉ mong mãi mãi đừng tỉnh dậy để cậu có thể mãi mãi ôm tôi vào lòng như bây giờ. Tôi say và không biết đâu là điểm dừng nữa, ngay lúc này tôi chỉ muốn được cậu yêu thương mà thôi.

Tôi chủ động ôm hôn cậu.

– Cô dùng lại đi, tôi đang say đấy đừng bắt tôi phải trỗi dậy.

Mặc những lời cậu nói tôi cứ ôm lấy cậu hôn lấy hôn để, cậu hỏi tôi.

– Tại sao tôi muốn đem cô ra khỏi đầu óc tôi nhưng lại làm không được, tôi cố kìm nén chỉ để cho cô thấy cho cô đau lòng giống tôi nhưng tôi không làm được. cô luôn làm tôi phải lo lắng như thế này, cô đồng ý đúng không? Cô trả lời đi.

– Vâng thưa cậu !

Cậu luồn tay vào kéo khóa váy tôi xuống, cậu từ từ gỡ bỏ những thứ trên người tôi ra, cậu hôn tôi ngấu nghiến và tôi cũng thế tôi lột hết những gì vương bận trên người cậu. Cậu và tôi hôm đấy đã hòa vào nhau, sau hôm nay tôi đã thật sự thuộc về cậu cả thể xác lẫn tâm hồn này.

CHAP 20: ĐÁNH CƯỢC

Tối hôm đó.

– Cậu chủ đã gần 3h sáng rồi thưa cậu, cậu chuẩn bị đi ạ.

– ừ !

– Cậu…..cậu và cô ấy đã…..

– ừ thì sao? tới lượt mày xen vào à?

– Tôi không dám tôi chỉ lo hình xăm của cậu….

– Mày nhìn cô ta còn ngủ như thế, cô ta thấy được à?

– Vâng cậu, tôi chỉ muốn cậu được an toàn.

– Bây giờ thì về đấy tính sổ với bọn nó thôi.

Cậu quay lại nhìn tôi “cô thật hèn hạ dù gì cũng là mỡ dâng đến miệng rồi tôi ăn thôi chứ cô đã là của thằng khác từ lâu”. Anh ta nhếch mép rồi bay thẳng sang Mỹ.

Sáng hôm sau tôi thức dậy với một cơ thể đầy đau nhức và mệt lã người, tôi đứng không nổi và chợt nhớ lại tối hôm qua mình đã làm gì. Tôi bật dậy nhìn xuống là những giọt máu đỏ tươi còn dính trên nệm, tôi cố nhớ lại tối hôm qua mình đã làm gì vì bây giờ đầu tôi đau rất đau. “chẳng lẽ mình và cậu đã……” tôi mặc quần áo vội chạy vụt xuống tìm Đình Di thì cô ấy cũng đã đi châu âu.

– Yến sao cô hớt ha hớt hải vậy? cô tìm cậu chủ à?

Tiếng người giúp việc gọi tôi.

– Vâng cậu đâu rồi ạ?

– Cô không biết gì à? Tối hôm qua cậu ngủ cùng cô còn gì, cậu bay sang Mỹ lúc 3h sáng rồi thưa cô.

– À vâng .

Tôi lên phòng và suy nghĩ về tất cả mọi thứ đang diễn ra, lòng tôi đau nhói, tim tôi vỡ vụn “ cậu …..cậu không yêu thương gì mày đâu Yến à, mày đang ảo tưởng quá rồi đó mày hiểu không? Lúc tối cậu còn đi cùng cô Thảo mà, cậu như thế với mày vì cậu nhất thời mà thôi. Mày không xứng với cậu nhìn xemm bộ dạng hiện giờ của mày đi, cậu đường đường là một thiếu gia như thế mà lại để mắt đến mày sao. tất cả những ngày qua cậu chỉ là đùa giỡn cho thỏa cậu thôi mày hiểu không”.

Tôi đang rất bế tắc, bế tắc vì tôi sẽ nói là sẽ tìm lại Đình Quân nhưng tôi đã là người của cậu, bế tắc vì cậu chẳng yêu thương tôi nhưng lại đối xử với tôi thật nhẫn tâm, tôi thấy mình lạc lõng trong căn nhà này đã đến lúc tôi phải rời khỏi đây. Tôi soạn quần áo để vào chiếc balo, cũng chỉ có vài bộ quê mùa mà thôi còn lại mọi thứ của cậu tôi chẳng lấy cái gì.

Tìm kiếm nâng cao: