Đánh cược – Phần 30

1:22 chiều 9 Tháng Tư, 2017

– Không có gì đâu em, anh chỉ qua giải quyết một số việc rồi bay về đây lại chứ không ở lâu đâu.

– Chuyện băng nhóm gia đình ta em không muốn bận tâm và nhất là ông ta (bố), nhưng em chỉ mong anh cẩn thận đừng vì tình thân mà những con người cáo già có thể lộng quyền trong cái nhà này.

Lần nào nhắc đến việc băng nhóm Đình Di đều rất nghiêm túc vì cô ấy gét Đình Khoa, gét bố cô ấy rất nhiều.

– Anh hiểu mà, anh hiện giờ đang không cho phép tình cảm làm anh hưởng nữa.

– Cái gia đình này chỉ có anh mới có quyền nắm giữ, quyền lực chỉ dừng lại ở anh chứ không có một ai nắm giữ được. dù có như thế nào em cũng không để Đình Khoa có cơ hội thâu tóm.

– Anh đang nghĩ về việc đấu đá với nó sau này.

– Thôi hôm nay vui vẻ mà đừng nói mấy việc căng thẳng này nữa, em về chuẩn bị đây. Anh cũng vậy nhé.

– Uh, em chuẩn bị đi.

yeu-

Cũng đã gần 8h tối gần đến giờ bắt đầu mọi người cũng bắt đầu đến bữa tiệc nhưng tôi vẫn không thấy cậu đâu. Cậu cũng không xuống nhắc tôi thay quần áo, chỉ có rât nhiều người chuẩn bị cho Đình Di, tôi cứ lo việc trong bếp một lúc sau Đình Di mới đi tìm tôi.

– Chị Yến, sao chị chưa chuẩn bị gì hết vậy? tiệc sắp diễn ra rồi không thiếu chị được đâu, sao giờ còn vất vả dưới đây?

– Em cứ chuẩn bị đi, chị không cần chuẩn bị đâu.

– Không được, người đâu mau chuẩn bị quần áo cho chị tôi.

– Vâng thưa cô, mời cô lên phòng chúng tôi chuẩn bị sẵn rồi, cô lên chọn đi ạ.

– À vâng, cám ơn chị.

– Chị lên thay quần áo đi chị, dưới này để em và mọi người lo là được.

– Em trông giúp chị lên nhé !

Tôi lên thay quần áo một lúc lâu sau tôi xuống thì mọi thứ đã sẵn sàng nhưng tôi vẫn không thấy cậu ở đâu cả. Tôi mặc một chiếc váy hồng, cài một cây cài tóc đính đầy ngọc trai trông thật đẹp, tôi xuống thì Đình Di phất tay ra hiệu cho tôi lại ngồi cạnh cô ấy. Sau một buổi mở màn bằng những tieets mục sôi động thì nhân vật chính lên sân khấu để phát biểu, MC mời mẹ Đình Di lên sân khấu tặng quà cho cô ấy, to lo chuẩn bị mà quên mất bà ấy, hôm nay bà ấy trông rất đẹp, bà thật sang trọng dường như bà nhìn thấy tôi nhưng đôi mắt bà nhìn tôi rất đáng sợ, ánh mắt chứa đựng một sự hiềm khích rất lớn. Tôi sợ hãi ở đây toàn những người sang trọng tôi chỉ mang danh là người yêu cậu chứ thật ra cũng chỉ là một người ở mà thôi. Tôi cảm thấy mình rất lạc lõng, tôi buồn bã và lúc này tôi chẳng thể hiểu vì sao tôi chỉ muốn được cậu bảo vệ, nhưng giờ cậu đang ở đâu. Từ đầu buổi tiệc tôi đã không thấy cậu xuất hiện. Tiếng MC vang dội trong mic.

– Vâng và bây giờ là người mà nhân vật chính của chúng ta rất yêu thương,người luôn chăm lo cho cô.

Tôi ngẩng đầu lên một dáng vẻ quen thuộc lướt ngang qua tôi, là cậu chủ nhưng vòng tay cậu đang nắm lấy tay của một người con gái đi ngang qua tôi, cô ấy khoác tay cậu quay lại cười nhạo tôi. Đó không ai khác đó là Hạ Thảo, chuyện gì đang sảy ra vậy? tại sao cậu lại đi cùng cô ta? Vòng tay đó tại sao lại đang nắm lấy tay người khác? Cậu sao thế?

Tôi không hiểu nổi những chuyện gì đang sảy ra, tất cả mọi thứ đối với tôi đều là những dấu chấm hỏi to lớn. Mẹ anh ta nhìn tôi bà cười nhếch mép ý nhắc nhở tôi đã thua cuộc, có đúng là vậy không?

Cậu đi với cô ta lên sân khấu phát biểu.

– Hôm nay là sinh nhật của em tròn 18t, đây là cơ hội để anh nói lời cảm ơn đến em từ khi em hiểu chuyện em luôn là người thông cảm và chia sẻ với anh. Khi mà kể hết tất cả thì em cũng chỉ là người duy nhất hiểu cho anh hai, em không như họ…..

Cậu nhìn tôi dường như cậu đang có ý nói tôi, tôi đã làm gì sai sao, sao cậu lại nhìn chằm chằm vào tôi mà nói như thế???

– …..có những người đến với chúng ta cũng chỉ vì vật chất hay nhu cầu nào đó, sau những lần ngu ngốc đã giúp anh nhận ra chỉ có em là người luôn hiểu và chân thành nhất với anh. Hôm nay em tròn 18t anh mong em luôn vui vẻ và xinh đẹp, quan trọng phải luôn ở bên cạnh anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ !!!

– Em cám ơn anh hai.

– À vâng, tôi có thể hỏi cậu một câu được không ạ? Người con gái đi cùng cậu phải chăng là……….

– À đây là Hạ Thảo người yêu tôi.

Mọi người bắt đầu xì xào bàn tán.

– Quả trông xứng đôi thật đấy.

– Đúng rồi đẹp đôi quá đi, thật ngưỡng mộ họ…..

Chuyện gì vậy? mọi thứ là sao? tất cả những việc bây giờ là sao? chuyện gì đang diễn ra thế này? Tại sao cậu lại bảo cô gái đó là người yêu cậu? chẳng phải cậu rất ghét cô gái đó sao? cậu còn chẳng cho cô ta đến nhà mà hôm nay cậu lại bảo cô ta là người cậu yêu sao? cậu lừa dối tôi đúng không? Những ngày qua cậu đã lừa dối tôi sao????

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: