Chuyện tình cô gái miền tây – Phần 28

7:01 chiều 14 Tháng Ba, 2017

Tôi về nhà tắm rửa…nhìn căn phòng hôm nay thấy trống trải quá, tôi nhắn tin cho anh :

-Em về tới nhà rồi!

-Có anh Phan ở đó với em không?

-Không có anh Phan nhưng có 1 người khác

-Ai? Ai hả?

-Haha! Má Mai đó! Em về bên nhà anh mà!

……..Không thấy trả lời, điện thoại bàn chợt reo, thì ra là anh gọi về nhà kiểm tra xem tôi có nói thật không, tôi bắt máy :

-Alo nhà bác sĩ Lâm Anh Khang nghe ạ!

loi-de-nghi-chet-dieng-cua-ban-trai-5-nam-yeu-tuong-chet-khong-roi

-Này! Chọc anh à!

-Anh không tin em sao mào gọi về nhà thế

-Anh tin nhưng anh muốn chắc chắn hơn thôi mà

-Vậy tức là không tin rồi! vậy thôi nhé! Em đi ngủ đây! Bye anh

Tôi cúp máy luôn…kể ra khoảng thời hian này anh thật khổ vì tôi, tôi lạnh lùng, tôi hay lẫy nhưng anh luôn chịu được…điện thoại tôi có tin nhắn:

-Giân á! Được! vậy thì đừng trách anh nhé!

-Ờ!

Haha, thách thức dễ sợ, tôi đi ngủ sớm, sáng dậy sớm tôi qua shop đầu tắt mặt tối đến muộn mới về, tôi không để ý là anh có gọi và nhắn tin cho tôi, tối về thấy gọi nhỡ nên tôi gọi lại, anh không nghe máy, tôi gọi cho ba, ba nói anh ra ngoài từ lúc 7h tối, anh nói đi gặp 1 người bạn cũ, tôi hỏi ba về chuyện về sài gòn ngày mai rồi tôi cúp máy, nghĩ bụng, gặp bạn cũ nữa à, bạn cũ hay tình cũ đây, tôi mà biết là tình cũ tôi cho anh biến ngay lập tức…không còn vợ chồng gì nữa! tôi đi tắm thì thấy có điện thoại của anh, là anh gọi, tôi nghe :

-Nghe

-Em gọi anh à!

-Chẳng lẽ ma gọi! mà anh đi đâu đấy? gặp bạn à

-Ừ anh hẹn thằng bạn cũ đi café

-Thằng bạn cũ hay con người yêu cũ??? Hửm

-Thôi đi nha! Đừng có suy diễn lung tung…còn em lúc trưa anh gọi sao em không nghe máy?

-Lúc ấy bận, đến lúc rảnh thì gọi anh không được, giờ đang tắm rồi! thôi nhé

-Tắm á! Bật facetime đi em! Hehee

-Anh muốn chết à

-Dù gì anh cũng đã thấy hết rồi mà

-Ờ, thấy nhưng anh đâu thấy được rõ, 2 lần lần nào cũng đèn hơi tối mà! Hehe

-Kakakaa

-Cười gì?

-Em quên đêm tân hôn anh say, anh ngủ bên phòng em…sáng ra em thay quần áo trước mặt anh, anh thấy hết rồi, ánh sáng buổi sáng mà, có gì sánh bằng!!!kkk

-Ạ…!hôm đó tỉnh à? Giỏi nhỉ! Đồ điên

-Ờ…điên đang điên đây, đang nhớ vợ bé nhỏ đến điên lên rồi đây

Tôi cúp máy! Tắm xong tôi và anh cũng có nhắn với nhau vài tin nhắn rồi tôi đi ngủ

Hôm sau tôi đang ở bên shop thì anh về đến, ba mẹ và cả dì 3 ở lại 1 hôm, mai sẽ về Cần Thơ lại nên hôm nay tôi muốn ở bên này, anh cũng ở lại với tôi (theo dính luôn! Haha)

Hôm sau tôi đưa gia đình tôi ra bến xe về còn anh thì đi làm. Tối đó anh về, anh bảo thứ 4 tuần sau bạn anh cưới, anh muốn tôi đi cùng, tôi xem lịch thì thấy ngày đó là noel cũng là sinh nhật thằng Tuấn, nên tôi nói với anh là thôi 2 vợ chồng chia nhau ra đi đi, anh miễn cưỡng đồng ý. Tôi và anh vẫn ngủ riêng, cũng có 1 vài lần anh đòi hỏi chuyện đó nhưng thật sự tôi chưa muố…nên cũng thôi, chỉ có những nụ hôn nhanh mỗi khi anh thấy tôi xinh đẹp hay dễ thương hoặc quyến rũ gì đó. Hôm đó, anh đi đám cưới, tôi thì đi sinh nhật, tôi bảo anh ăn cưới xong qua bên sinh nhật thằng Tuấn với tôi anh ok!!!tôi lái xe đưa anh qua nhà hàng rồi tôi mới qua thằng Tuấn, nó tổ chức tại nhà nó…tôi chơi sinh nhật đến khoảng gần 10 giờ xem điện thoại không thấy anh nhắn tin hay gọi điện gì cả, đáng ra giờ này cũng phải xong hết rồi chứ…tôi gọi điện cho anh :

-Alo anh nghe

-Anh xong chưa, qua em đi!

-À Duy nè, anh qua trễ tí nhé, vì Phương say quá, không người nào có thể đưa cô ấy về nhà, nên anh đưa cô ấy về rồi qua em sau

-Không! (tôi sợ anh sẽ bị sa ngã, tôi sợ sẽ như trong phim, không cưỡng lại được sự quyến rũ , tôi càng sợ tình cũ không rũ cũng đến…sợ đủ thứ)

-Sao lại không, anh đưa Phương về xong qua em ngay mà

-Anh đang ở đâu? Anh đang trên taxi với Phương

-À!!!thì ra anh đưa 1 đoạn rồi anh mới hỏi em…mà cũng có hỏi gì đâu, là em gọi anh mới nó đó chứ! Định giấu e à?

-Em đừng có nói chuyện kiểu đó!

-Kiểu đó là kiểu nào (lúc đó trong người tôi cũng có tí rượi, được rượi ủng hộ nên cái tính ngang của tôi bộc phát luôn)

-Không nói với em nữa! em nhắn tin địa chỉ nhà Tuấn qua cho anh, tý anh qua em rồi nói chuyện

-Anh đừng qua nữa! ở đó mà lo cho tình cũ của anh đi! (đến giờ nghĩ lại thấy đúng là có rượi người ngu hơn hẳn, thả rông kiểu đó lỡ mất luôn thì chết không)

-Em….

Tôi cúp máy, trước giờ tôi chưa từng cho anh đi cùng với đám bạn tôi lần nào, nên anh cũng không biết sdt của đứa nào, tôi chắc chắn anh sẽ không gọi cho ba mẹ tôi để hỏi vì anh không muốn họ lo lắng, mà chắc gì anh đã nghĩ đến tôi, anh còn đang bận lo cho tình cũ của anh mà…

Còn tiếp

Tìm kiếm nâng cao: