Chuyện tình cô gái miền tây – Phần 22

7:46 chiều 8 Tháng Ba, 2017

-Lại còn dọn phòng! Cô thanh cao quá à ! cô nhiều lần để cho tôi ôm và hôn cũng chỉ vì không gặp được nó nhớ cảm giác gần gũi đàn ông à! Nên định mượn tôi làm người thay thế à!

Tôi tát anh ta thêm cái nữa

-Tôi không ngờ 1 bác sĩ, một người học cao hiểu rộng lại có thể nói ra những câu từ đó! Anh không đáng để tôi nói chuyện nữa! anh đi đi!

-Lúc này tôi đã khóc rất nhiều rồi! tôi thấy tim mình đau như ai đâm vào vậy! nhói! Rất nhói!

Tôi ngồi thụp xuống giường, tôi khóc! Anh nhìn tôi, tôi thấy anh cũng khóc, anh khóc vì xót tôi hay anh khóc vì tức giận, anh thật quá đáng với tôi! Anh Gấu ngày xưa của tôi giờ như 1 người khác!

-Cô khóc à! Tôi nói không đúng sao mà cô lại khóc!

Chẳng phải cô đã lên giường với nó rồi sao mà giờ còn tỏ ra đáng thương khi tôi nói cô như thế! Hả?a

-Lên giường…anh thật dơ bẩn! tôi không dơ bẩn như anh và chị ta đâu, không phải đã lên giường với nhau 10 năm rồi sao, chờ thêm vài ngày nữa không được sao mà còn phải mò ra tận đây để tìm anh ân ái! Không phải anh cũng vừa mới lên giường với chị ta về sao! Anh có quyền gì mà nói tôi! Dù tôi có lên giường với ai ngay tại căn phòng này anh cũng không có quyền nói tôi đâu đồ dơ bẩn! đồ điên!

chong-va-nha-chong-tra-gia-200-trieu-de-vo-ki-don-ly-hon-tam-su

-Dơ bẩn à! Được tôi sẽ cho cô biết dơ bẩn là như thế nào

Vừa nói xong anh mắn tôi quật xuống giường, anh đè tôi và hôn tôi, hôn môi tôi, lưỡi anh tham lam chui cả và miệng tôi, tôi không thể chống cự được,anh hôn cổ tôi, tôi la lớn kêu anh buông tôi ra, nhưng anh như 1 con thú khát máu, 1 tay anh nắm chặt tay tôi trên đỉnh đầu, tay còn anh sờ đùi tôi rồi kéo dây dút áo ngủ của tôi giật mạnh, vì khi nãy nghĩ rằng ở phòng 1 mình nên tôi chỉ choàng áo ngủ và không mặc đồ lót, chỉ 1 cái kéo của anh cả thân hình của tôi nằm trọn trước mặt anh, anh nhìn ngực tôi, anh ta hôn chọn bầu ngực tôi và bắt đầu hôn, thật sự đây là lần đàu tiên tôi được đàn ông hôn ngực, nhưng tôi không có cảm giác gì ngoài sự sợ hãi, tôi giãy dụa thoát được một chân, tôi giơ chân đạp mạnh vào bụng anh, anh té xuống giường , tôi túm áo định chạy ra cửa thì anh đã với tay giật áo tôi lại , và thế là trên người tôi không, còn gì nữa, theo phản xạ tôi lấy tay ôm ngực lại, anh dồn tôi vào tường tiếp tục hôn, tay anh sờ soạng , tôi vẫn tiếp tục giãy dụa không ngừng, anh bế thốc tôi lên giường, tôi la hét van anh buông ra, lúc này như quán tính tôi gọi anh là Gấu, tôi cứ anh Gấu buông em ra, anh Gấu đừng làm như vậy……..đến khi tôi không còn la hét nổi nữa cũng là lúc anh đưa cái thứ khủng khiếp ấy vào trong tôi, tôi nằm im, nước mắt chảy và máu cũng chảy, anh vừa đưa vào, mặt anh biến sắc, anh không cử động nữa, anh nhìn tôi trân trân, tôi không nhìn anh, tôi để mặc anh muốn làm gì thì làm, coi như xong! Lần đầu thật khốn nạn, anh nhìn tôi lắp bắp gì đó , anh rút nó ra, anh vội vàng nhìn xuống drap giường :

-Ma……u…….máu! máu hả?

………..

-E….e……….đây là lần đầu hả Duy?

……

-Duy! Em trả lời anh đi!

………

-Không! Không thể nào! Tại sao lại như vậy?

Anh vội vàng kéo chăn đắp cơ thể tôi lại, anh trùm lại như sợ ai thấy vậy? tôi vẫn khóc, lúc đó toi quá đau và quá sốc! tôi nằm nghiêng sang 1 bên khép chân lại và co rúm người cho đỡ đau, tôi vẫn khóc, anh vội mặc quần áo vào, anh chết lặng, không gian lúc đó im lặng đến nỗi từng hơi thở, từng nhịp tim của tôi và anh cũng có thể nghe thấy!

-Duy, anh xin lỗi, anh xin lỗi em mà Duy!

-Em nói gì với anh đi Duy!

…….

-Duy!

-Anh về phòng đi!

-Duy!

-Điiiiii !

Tôi ngồi bật dậy chỉ tay ra cửa la lớn

Anh đi ra cửa ngoái lại nhìn tôi, tôi thấy anh khóc!

Nhưng lúc này tôi chỉ muốn giết chết con người ngu ngốc không biết suy nghĩ như anh! Tôi nằm xuống! khóc đến khô cả nước mắt! căn phòng bừa bộn đồ đạc! điện thoại tôi vỡ tan tàng nằm 1 góc! Tôi thở dài! Tôi không biết đó là điều sáng suốt nhất! tôi không cần cái giao ước 2 năm đó nữa tôi cũng không muốn người tồi tệ như anh lại là cha của con tôi!

Sáng hôm sau, tôi dọn đồ bay chuyến bay sớm nhất. về đến Sài Gòn tôi về nhà tôi , tôi cũng không cần dọn gì bên nhà anh về hết vì nhà tôi đều có sẵn , quần áo thì khỏi phải lo

Tôi quá mệt mỏi nên tôi lên phòng ngủ…tôi ngủ không ngon giấc vì còn ám ảnh chuyện đêm qua, tôi giật mình tức giấc thì thấy mình đang khóc, nhìn đồng hồ thì đã 6h chiều…tôi tắm rửa thay quần áo, định sẽ đi mua 1 chiếc điện thoại mới, tôi xuống nhà lấy xe đi thì gặp anh vừa xuống taxi, anh gặp tôi anh rất mừng, anh chạy xuống taxi, anh gặp tôi anh rất mừng, anh chạy lại nắm tay tôi

-Em về nhà rồi thì tốt quá! Em định đi đâu vậy

Còn tiếp

Tìm kiếm nâng cao: