Chuyện tình cô gái miền tây – Phần 19

3:34 chiều 8 Tháng Ba, 2017

Tôi không trả lời, tôi vẫn khóc, dường như tôi đã không làm được như những gì đã giao kèo bằng chứng là ngay lúc này đây tôi đang để anh ôm vằ nằm chung 1 chiếc giường, liệu sau này tôi có yêu anh và lên giường cùng anh luôn không? Tôi đã 24t, đã dủ chín chắn và đủ tuổi chịu trách nhiệm những việc mình làm vậy tại sao tôi không chiều theo bản năng của mình 1 lần, tôi suy nghĩ miên man, tôi mong chuyến đi này không xảy ra chuyện gì và nó có thể giúp tôi thoải mái hơn, relax sau biết bao nhiêu chuyện nặng nề! nhưng tôi đâu biết rằng chuyến đi này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi, cả tinh thần cả con người tôi, tôi đâu biết rằng Nha Trang đón tôi cả một bầu trời bão tố…

trao-doi-con-gai-anh-khinh-toi-cung-thuong-nhu-bao-co-khac

Tôi và anh bay chuyên 9h, tới khoảng 11h30 chúng tôi tới nơi và đã nhận xong hành lí, tôi và anh được xe đưa khách sạn đón về, đoạn đường từ sân bay Cam Ranh về khách sạn ở Nha Trang phải mất khoảng nửa tiếng, đường ven bờ biển, tuyệt đẹp, biển dịu êm và nước trong xanh tôi thấy thật thư thái, tôi chợt quên rằng tôi đang giận anh, xoay người qua đinh nói chuyện thì thấy anh đang online facebook, hình như anh đang vào wall của 1 người nào đó xem 1 bức ảnh, tôi hơi chột dạ vì thấy bức ảnh đó rất quen, vì góc nhìn không được trực tiếp nên tôi không cahwsc đó có phải bức ảnh mà 6 năm trước tôi và Minh cùng những bạn bè của tôi đi biển Vũng Tàu chụp hay không ! tôi thấy Minh tag tất cả các bạn tôi vào bức ảnh ấy, trừ tôi vì tôi không kết bạn với Minh, caption là “NHỚ EM” vừa mới up cách đây 10p. Ông trời muốn tôi chết dưới tay của anh Khang hay sao vậy nè , tôi inbox cho từng đứa bạn , bảo tụi nó block vì tôi muốn hắn con giở trò gì, bên cạnh dường như anh đang không kiềm chế được nữa, ví dụ không có anh tài xế và các khách khác ở cùng trên chuyến xe này thì có lẽ anh đã bóp cổ cho tôi chết. cái thằng Minh khốn nạn này nó muốn làm cái gì không biết, trước kia chia tay khoảng 2 năm hắn cũng hay phiền tôi kiểu thế, lâu lâu, vài tháng lại nhắn tin “A YÊU EM”,” ANH NHỚ EM” đại loại thế! Kiếp trước tôi nợ hắn , chắc tôi hiếp rồi giết hắn nên kiếp này tôi trả!

Mà cái ảnh chụp là tôi có mặc áo, áo ống ý ạ, chụp selfile nên hình như tôi không mặc áo (khúc này hơi vl này) , chụp ở 1 quán café trên bãi biển, có tôi có Minh và các bạn tôi nữa, nhưng ảnh này chỉ có mỗi tôi và Minh, hắn đã edit lấy hình mắt và môi để che bớt phần mặt tôi lại nhưng mà có mù mới không biết đó là tôi….

Tôi hơi rung tay, anh quay sang nói nhỏ với tôi:

-Ảnh đẹp, khung cảng cũng lãng mạn, người cũng đẹp và cũng xứng đôi quá này!

…..

Tôi im lặng nhìn ra cửa sổ làm tĩnh nhưng tâm tôi đã dậy sóng rồi, qua vài lần cãi nhau trước đó chưa bao giờ tôi sợ anh hiểu lầm tôi như thế

Anh dùng fb inbox cho tôi :

-Ảnh này em có mặc áo không đấy?

-Anh điên à! Chẳng lẽ tôi không mặc gì, chỉ là áo ống thôi nên nhìn vậy! mà áng này đi café với rất nhiều bạn, chứ không phải chỉ có 2! Chỉ chờ có thế tôi xả 1 tràng giải thích

-Giải thích nhiều thế, sợ anh giận à!

-Anh giận mặc kệ anh! Tôi không quan tâm!

Lúc đặt phòng khách sạn tôi kêu anh đặt 2 phòng nhưng anh nhất quyết không chịu, tôi bảo vậy anh nên đặt phòng 2 giường đơn, anh ok! Nhưng đến khi nhận phòng thì lại là phòng 1 giường đôi cỡ king (cực lớn luôn)

-Đổi phòng đi!

-Em đi mà đổi!

-Anh…!

-Em thân mật với người yêu cũ như mà chỉ ngủ giường với chồng em cũng không được à!

Dường như anh không tin tôi về bức ảnh đó, tôi hơi khó chịu 1 anh nằm xuống giường, vỗ vỗ tay sang bên cạnh, bảo tôi nằm xuống cùng anh. Tôi im lặng, tôi không nằm mà vào NVS thay quần áo, tôi xuống đường, lúc ấy cũng 2h chiều, tôi đi loanh quanh 1 hồi, vì trời mát nên tôi không thấy mệt, thấy có quán café rất đẹp tôi ghé vào định tìm trà ô long uống nhưng không có đành uống nước ép trái cây, anh gọi, tôi không nghe máy , anh lại gọi, tôi nghe :

-Em đi đây vậy hả? em bỏ ngay cái thói cứng đầu ấy đi….

Tôi cúp máy, tắt nguồn! haha! Nói cứng đầu tôi và chống đối tôi là số 1.tôi ngồi đến khoảng 5h thì đi bộ về khách sạn, về phòng tôi gõ cửa mãi anh không mở, tôi biết anh đang ở trong, tôi gọi điện anh cũng không nghe, khoảng 10p sau, anh mở cửa thì ra là anh tắm, anh bảo tôi cũng tắm đi tối nay anh sữ cùng tôi đi ăn và đi chơi! Tôi ừ rồi đi tắm, tôi mặc quần đùi trắng vào tay dài màu beige, mang giày thể thao màu trắng, anh nhìn tôi 1 lượt :

-Em mặc như thế định cho người ta bảo là anh đi với cháu gái à?

-Không phải vì tôi trẻ đâu, vì anh quá già thôi!

-Em thôi ngay cái kiểu xưng tôi ấy đi được không

-Được, được, dạ được! đi đi, em đói lắm!

Tôi và anh đi dạo trong thành phố và cùng ăn hải sản, cực ngon luôn nhé! Tôi ăn không cần biết xấu đẹp luôn, anh hay nhìn tôi ăn và cườu, chắc anh không muốn mất hứng khi đi du lịch nên anh không giân tôi chuyện tấm ảnh! Ăn xong tôi và anh đi chợ đêm, tôi mua được rất nhiều quà cho mấy chị em ở shop! Xong tôi và anh ra 1 club cạnh bãi biển, cực đẹp luôn , anh thì uống bia, còn tôi uống rượi pha! Ngon ngất ngây, rất dễ uống nên tôi uống khá nhiều, hôm ấy là thứ 7 nên club có chơi nhạc dưới bãi biển mọi người nhảy nhót rất vui, tôi và anh có xuống chơi cùng cả club, bất chợt anh ôm ngang eo tôi, kề môi sát vai tôi, anh hỏi tôi có thích hay có cảm giác gì với anh không? Tôi lắc đầu! anh hơi thất vọng nhưng thật sự lúc đó tôi lại muốn hôn anh! Không hiểu nổi!

Còn tiếp

Tìm kiếm nâng cao: