Chuyện tình cô gái miền tây – Phần 15

4:19 chiều 3 Tháng Ba, 2017

Tôi về nhà anh tắm rửa thay đồ xong cũng đã hơn 11h đêm,tôi soạn lại căn phòng nhỏ của tôi nằm ben trong căn phòng của anh, ngăn giữa bằng 1 cái cửa kéo nhu người Nhật nhưng cái cửa này lại không có khóa , nhiều lần tôi đòi làm khóa nhưng anh bảo không cần, tôi còn dọa nếu anh muốn giở trò với tôi tôi sẽ cho anh biết cảm giác bị điện giật như thế nào, anh chỉ cười trừ! Loay hoay mãi cũng mệt rồi tôi nhìn đồng hồ thì đã gần 1h, tôi lấy điện thoại gọi anh! Bên kia đổ chuông nhưng khong nghe máy, tôi gọi 2 rồi 3 rồi 10 cuộc anh không nghe! Tôi bắt đầu bồn chồn, tôi lại nghĩ có lẽ anh đang ôm ấp chị ta! Mà mặc kệ , anh có là gì của tôi đâu chứ, anh ôm ai tôi mặc kệ, tôi nghĩ như thế nhưng tay vẫn bấm gọi anh! Lần này thì đã nhấc máy , bên kia quán ồn,tôi không thể nghe được gì cả , tôi alo vài ba tiếng rồi bên kia cúp máy! Ngay sau đó điện thoại tôi có tin nhắn đến “anh đang ở karaoke N trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phòng vip 4, em đến đón anh về, anh say quá”cai-thai-trong-bung-vo

Tôi thấy tin nhắn của anh hôm nay sao lại quá như là không phải anh, tôi thông minh chứ không ngu ngóc như mấy nữ chính trong phim tình cảm. Tôi xuống nhà lái xe đi, tới nơi, tôi lên thẳng phòng , trong đầu nghĩ thế nào mở cửa vào cũng thấy cảng mình không thích! Ôi trời! là thật đấy! phục vụ mở cửa cho tôi, cảnh đầu tiên tôi thấy là các anh trai thì nhảy nhót uống đấu với nhua, tôi nhìn sang 1 lượt thì thấy ang đang nằm trên đùi chị ta, tình cảm nhỉ…hahaa! Tôi mắc cười, nhếch môi một cái, tôi bước vào, mấy anh thấy tôi la hét ầm ĩ:

thoi-dao-hoa-da-hai-toi-khien-toi-that-muu-thua-tri-dan-ba

-A ha! Cô dâu đến rồi ! nôn nóng đón chú rể về động phòng lắm rồi à!kakaaa

-Các anh biết thế còn không mau trả chồng cho em!

-Chồng em nó chết rồi kia kìa!

Tôi tiến lại gần chị, đẩy xê chị ra…chị cũng rất lịch sự cơ, bảo với tôi thấy anh say quá nên chị chăm hộ :

-Em về nhớ lấy nước nóng lau mình cho anh nhé! Pha trà giã rượi hiệu TF cho anh ấy uống nhé!

-Ôi chị nhiều kinh nghiệm nhỉ! Chắc chăm chồng trước thế à! Đây chồng em em tự biết chăm như nào chị ạ! Hay chị muốn chăm thì đưa anh ấy về nhà mà chăm, em càng rảnh nợ!

Tự dưng anh bật dậy:

-Em muốn giao anh cho ai đấy Duy? Anh không chịu đâu nhé! Anh về với vợ thôi!

-Vậy thì về mình động phòng anh nhé!hahaa

Tôi cười, chị lườm tôi! Tôi dìu anh ra xe, thật sự lúc này tôi muốn đá cho anh phát vào bụng cho chết luôn ý chứ! Thứ gì! Phiền chết đi được. Tôi lái xe về nhà,anh nằm bẹp dí ở băng sau, tôi còn định thắng gấp cho anh té chơi nhưng mà tôi thấy cũng tội!hahaa

Đến nhà, tôi chú út và ông nội dìu anh lên phòng, ông nội cằn nhằn anh rất nhiều nhưng anh chỉ cười trừ.

-Tôi lấy khăn nóng lau cho anh, tôi chỉ cho anh uống nước chanh không đường, chứ không cho anh uống trà giải rượi gì cả, phiền! tôi cởi áo ra lau người cho anh, toàn mùi rượi, nhưng cơ thể anh rất săn chắc, bụng 6 múi cơ à! Tôi mới thấy lần đầu!hahaa! lau xong rồi tôi mặc cho anh 1 cái áo mỏng và đắp chăn lại cho anh, tôi vô phòng tôi ngủ!

Đang mơ màng, tôi xoay người qua thì đụng phải 1 người nào đó nằm bên cạnh , tôi hoảng hồn bật dậy, mở đèn, thì ra là anh, thật tình anh làm tôi đứng tim chết, anh đang ngủ rất say, tôi đánh mấy cái bảo anh dậy ra giường anh ngủ, nhưng anh say như chết, không hề hay biết! tôi thấy vậy, cào lên ngực anh 3 dấu móng tay đỏ chót! Cho bõ ghét! Haha! Tôi nằm xuống ngủ tiếp ! đấy! đêm động phòng không có cảng nóng đấy ạ!

Sáng dậy,tôi thấy anh đang ôm tôi ngủ, ôm kiểu rất gớm nhé không như trong phim đâu ạ. Gác cả chân cả tay lên người tôi, chân tôi tê không có cảm giác luôn, tôi xoay người đẩy anh ra thì tôi nhìn thấy mặt anh, công nhận là anh đẹp trai thật, ước gì anh về bên em sớm hơn, ước gì anh đừng đi nước ngoài…nghĩ ngợi 1 lúc, tôi kéo chăn đắp cho anh, tôi đi tắn và xuống nhà tìm gì đó ăn! Tôi xem điện thoại thấy có gọi nhỡ của ba, tôi gọi lại:

-Alo! Duy à!ba đón nội và chú út thằng Khang về quê mình chơi vài hôm rồi lại lên nhé, con với nó ở nhà cửa nẻo cẩn thận nhé!

-Dạ…sao vội vậy ba!

-Có gì đâu mà vội! sẵn tiện hôm nay ba mẹ về nên ông đi theo luôn

-Dạ ! thôi nhé ba!

……..

Nhìn đồng hồ đã 9h kém, tôi hỏi cô Mai có mì gói không, tôi muốn ăn cho gọn, nhưng cô bảo cô có mua phở cho tôi, để cô làm cho tôi ăn, tôi ăn phở xong thì lên phòng, anh vẫn còn đang ngủ, ngủ gì mà như chết ý, anh vẫn còn hôi rượi, quá hôi, cả cái ga giường của tôi vẫn còn mùi rượi của anh. Tôi lắc đầu, rồi thay quần áo để qua shop ! thấy anh ngủ nên tôi qua phòng anh thay. Tôi nhắn với cô Mai khi nào anh dậy thì gọi cho tôi!

Còn tiếp

Tìm kiếm nâng cao: