Chuyện của Mai – Phần cuối

8:06 chiều 16 Tháng Ba, 2017

– Thôi em ngồi xe lăn được rồi.

– Ngồi làm gì bất tiện anh bế cho nhanh.

– Người ta nhìn kì lắm.

– Kì gì? Trong giấy khai bệnh anh khai là chồng em đấy.

– Anh điên à .

Miệng chửi nhưng vẫn cười , Sang đưa Mai về nhà mẹ mới xa Ben 2 ngày thôi mà nhớ vật vã. Sang bàn giao Mai cho mẹ rồi đi công việc, mẹ quay sang nói Mai.

– Mày nói cho mẹ biết , hai đứa bây giờ thế nào?

– Vẫn là bạn mà mẹ.

– Đừng nói với tao trai gái là bạn với nhau. Mày nên tế nhị một chút nó có vợ rồi nó cứ ẵm mày lên xuống như vậy là không được, lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, tao không muốn bà con làng xóm nói nữa, mày làm tao đủ mệt rồi.

– Con biết rồi !

– Nói là mày biết, nó lại đây không lẽ tao đuổi thì không được, mày coi nói sao thì nói.

Mẹ đi xuống dưới , Mai khóc ,Mai lấy điện thoại nhắn tin cho Sang.

– Anh à, từ nay anh đừng quay lại với em nữa, anh làm vậy khó xử lắm với lại gia đình em cũng bị hàng xóm nói ra nói vào , em mệt lắm.

Sang gọi lại.

– Em nói vậy là sao? em tin anh một lần được không? Ai nói gì kệ họ.

– Nhưng em còn gia đình, anh cũng vậy.

– Anh không sống vì gia đình nữa, anh sống vì anh, anh sẽ li hôn vợ anh.

– Anh đừng làm vậy được không? Người ta nói em phá hoại hạnh phúc gia đình anh.

– Không phải vì em mà anh muốn li hôn với cô ta. Sống 3 năm trời anh và cô ta quan hệ đếm trên đầu ngón tay và còn đeo bao ( kể sao nghe vậy chẳng biết thật giả)

– Nếu anh li dị vợ thì đừng nói chuyện với em nữa.

mot-lan-tinh-co-xet-nghiem-adn-da-khien-toi-mat-ca-gia-dinh

Mai cúp máy, Mai không cao thượng đến mức không muốn anh li hôn với vợ mà đến với Mai nhưng Mai muốn anh vì lí do nào đó chứ không phải vì Mai. Sang cứ thế đều đặn qua thăm Mai tối lại về, rảnh rỗi thì chở Ben đi nhà banh, đi siêu thị, nhìn họ như hai cha con thật sự. Ben và Sang quý mến nhau nhiều lúc Ben cò đòi Sang dỗ cho ngủ. Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua, cho tới khi 2 tháng sau chân Mai lành hẳn thì Mai nhận được một cuộc gọi.

– Alo !

– Cô tên Mai đúng không? Cô nhớ tui không?

– Cô là….

– Tui là vợ Sang , Nhi đây .

– Chào Nhi !

– Cô lịch sự vậy sao? thứ giựt chồng.

– Nhi nên nói cho đàng hoàng , tu với Sang chỉ là bạn chúng tui chưa từng làm gì quá giới hạn.

– Ah, đợi quá giới hạn là tao mất chồng ah, mày nên tránh xa chồng tao ra không thì đừng trách tao.

Nói xong Nhi dập máy, mai không dám kể cho ai nghe hết càng không muốn nói cho Sang nên Mai dần xa lánh những tin nhắn, cứ Sang qua nhà thì Mai tìm cách đi đâu đó. Mai luôn bị những tin nhắn đe dọa hăm he, Mai thừa biết đó là ai. Đến một ngày Mai đang ở nhà thì Sang qua.

– Em ra đây, anh biết lí do em tránh né anh rồi.

– Nếu anh biết rồi thì về đi , em rất sợ những gì đang sảy ra rồi.

– Anh đã làm đơn rồi chờ cô ta kí thôi.

– Anh càng làm vậy em càng sống không yên ổn anh biết không?

– Em suy nghĩ đi, nếu được cùng anh vượt qua mọi thứ một lần nữa , anh về đây.

Tối đó Mai gọi điện cho Aí ra công viên ngồi.

– Ái à, có một chuyện tao giấu mày mấy tháng nay, mày cho tao lời khuyên.

– Chuyện gì? Quan trọng vậy sao?

– Thật ra tao và Sang qua lại với nhau nhưng với cương vị bạn bè rồi vợ Sang biết chuyện nên có điện thoại nói chuyện rồi còn hăm dọa tao nữa.

– Thôi stop, tao không muốn nghe , mày muốn tao khuyên mày thế nào đây Mai, mày nên biết từ đầu chuyện gì rồi mà sao mày còn gần gũi với chồng người ta làm gì , nếu tao là vợ thằng Sang tao cũng làm như thế thậm chí còn hơn nữa.

– Tao biết tao thậm chí lúc trước cũng ghét nhưng tao nghĩ chỉ làm bạn bè.

– Bạn bè gì với người yêu cũ, nói đi mày còn gì giấu tao?

– Thật ra Sang li dị vợ và muốn quay về bên tao.

– Không cần nói nữa nếu mày quay lại với Sang coi như chúng ta không làm bạn nữa, tao không ác nhưng tao không muốn một ngày nào đó mày bị người ta đánh nhưng tao chỉ bất lực đúng nhìn.

Ái nói xong rồi ra về để cho Mai khóc nhưng Mai đâu biết được Aí là người khóc nhiều nhất. Tại sao Mai lại ngu dốt vậy đàn bà khi ghen tuông làm những chuyện không ai ngờ được, Mia cũng sẽ có ngày bị như thế làm sao Aí có thể bảo vệ Mai được, trong khi Mai sai rành rành ra đó.

Tất cả trở về với guồng quay cuộc sống, Aí giận nên không thèm liên lạc nói chuyện với Mai, Mai thì vẫn nhắn tin hỏi han Aí.

Mai và Sang thì vẫn co bạn chung với một số người nên hôm nay đám cưới mọi người đều gặp nhau, Mai đi một mình nên mọi người ép uống rất nhiều, tan tiệc lại đi quán bar nên lúc đó Mai khá say . Sang thì có vẻ vẫn còn tỉnh.

– Em uống được nữa không?

– Được, lâu rồi e chưa uống.

– Uh, ít thôi, còn về lo cho con.

– Em biết, Ben có ngoại lo, em buồn lắm hết hôm nay thôi mai em sẽ làm mẹ vừa làm ba cho Ben rồi ( Mai khóc )

– Em đừng vậy.

– Không vậy thì sao anh, em chỉ lấy Ben làm động lực, em tệ lắm đúng không?

– Em say rồi anh đưa em về.

– Không em không về, em muốn ở đây bên cạnh anh thật lâu được không Sang ( ôm Sang rồi) em yêu anh nhiều lắm nhưng em vẫn che giấu, em làm sao có thể nói yêu anh tư cách nào được đây.

– Vậy mình làm lại nha em, anh hứa sẽ bảo vệ em suốt đời , được không?

Sang và Mai hôn nhau trong tiếng nhạc , nụ hôn nồng cháy nói lên tất cả, nhưng đằng xa ai biết được có những bức hình đang sắp được trao tay. Cuộc đời rơi vào bế tắc, đêm đó sau khi rời khỏi quán Mai đã say mèm nhưng vẫn còn ý thức được mình làm gì, còn Sang khá tỉnh. Sang đưa Mai về nhà riêng của mình bế Mai lên phòng. Sang và Mai như thiêu thân cả hai lao vào nhau trong sự cuồng nhiệt nhất cả hai đâu biết được ở một nơi có người vợ đang đau khổ, có một người bạn đang rất buồn vì Mai, đúng là tình yêu khiến chúng nó bất chấp, tối đó họ làm đến 3 lần, họ thèm khát nhau, họ hòa hợp trong vấn đề chăn gối.

– Anh yêu am, hãy cố gắng vì anh, tin ở anh, anh sẽ giải quyết hết.

– Em tin anh, em yêu anh !!!

– Anh sẽ xem Ben như con mình, em yên tâm được không?

– Thật không anh? Em sợ anh thấy Ben sẽ nghĩ tới người khác.

– Chuyện qua rồi cho qua được không em, Ben là con nít nên hưởng được chọn vẹn yêu thương.

– Em cám ơn anh !

Nói rồi họ ôm nhau ngủ tới sáng mặc cho ngày mai ra sao thì họ cứ sống cho ngày hôm nay , sống cho chính tình yêu của họ, nhưng ai biết được chữ ngờ chuyện đi quá xa, do Mai sai nên hậu quả Mai gánh là thích đáng, tui không bênh vực được Mai nữa đã sai càng sai yêu trong mù quáng là điều khiến mình đau khổ .

KẾT: CHUYỆN CỦA MAI.

Mai không chịu cho viết nữa nha mọi người vì một số người tìm đến facebook Mai rồi nên sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống đang êm đềm của Mai.

Mai hiện tại đang sống hạnh phúc bên Sang, vợ Sang vì không chịu nổi nữa nên tự giải thoát sau nhiều lần chửi thậm chí qua nhà đánh Mai, Mai thì vẫn im lặng bị đánh cũng không đánh trả, bị chửi cũng chịu chấp nhận. Mẹ Mai vì tình yêu to lớn của con nên cũng chấp nhận hiện tại. Sang và Mai hiện tại đang sống hạnh phúc ở nhà riêng Sang, Sang xem con Mai như con mình lo cho mẹ con Mai đầy đủ, gia đình Sang hiện tại vẫn gét Mai thậm chí còn chửi Mai nói Mai làm bùa phép quyến rũ Sang.

Chồng Mai hiện tại không nhìn mặt con và đang quen một cô gái quê Trà Vinh, nhỏ đó cũng xấu.

Ái thì khi biết chuyện Mai và Sang thì có giận Mai một thời gian dài, sau đó khi Mai điện thoại khóc lóc nói bị vợ Sang qua nhà thì Aí có chạy qua nhà Mai gặp ngay lúc Mai bị đánh nên Aí chỉ biết khóc và năn nỉ vợ Sang xin bỏ qua. Vì Mai sai hoàn toàn về tất cả.

Hiện tại cuốc sống Mai êm đềm rồi mong mọi người hãy dừng truyện tại đây, mình sẽ viết chuyện mới nói về thực trạng xã hội hiện tại. Mình không muốn nói có thật hay không nữa để các bạn khỏi tìm kiếm người ta.

Tìm kiếm nâng cao: