Chuyện của Mai – Phần 6

8:10 chiều 2 Tháng Ba, 2017

Rõ ràng tui còn yêu Sang rất nhiều, nhưng ở bên cạnh người khác còn quan hệ. Tui thực sự nhơ nhuốc. Em định chỉ tìm hiểu Vinh bên cạnh, giúp tui vượt qua cú sốc. Nhưng không ngờ mọi việc đi quá xa như vậy. Tui không còn gì rồi. Tui thực sự mất Sang rồi. Tư cách yêu anh còn không có.

– Em sao vậy? Ra đây đi.

– Em không sao, em tắm rồi ra.

– Ra đi, anh đợi.

Tui khóc nhiều lắm, ra 2 mắt sưng húp. Anh hỏi tui :

– Em sao vậy?

– Em không sao.

– Anh biết, nhưng từ từ em sẽ quen thôi.

Anh ôm tui, tui cũng ôm anh. Từ nay tui sẽ học cách quên anh và tiếp nhận người đàn ông này.

– Anh Vinh, từ nay em sẽ là một người bạn gái đúng nghĩa. Em sẽ quên người đó.

– Uh, anh hiểu. Anh yêu em.

Tui dần nguôi ngoai vết thương lòng, nhưng tui vẫn yêu anh. Tui biết rõ đối với Vinh là cảm kích nhưng tôi cố tiếp nhận tình yêu này. Ngoài mặt tui tỏ vẻ yêu thương, nhưng đêm về tui vẫn nhớ Sang da diết. Nói về Vinh, anh có cửa hàng thời trang ở Quận 3. Ba mẹ anh ở Mỹ. Cuộc sống anh tự do, tự tại. Anh nói sau này cưới sẽ sống bên Mỹ. Nhưng tui nào biết, tương lai thì không có, mà nỗi đau đớn ập tới không ngờ.

bi-mat-dang-sau-loi-de-nghi-cua-nguoi-dan-ba-bi-toi-cuop-chong1

Tui và Vinh quen nhau được 3 tháng thì chỉ quan hệ từ lúc đó tới nay. Tui phát hiện mất kinh nên đi khám. Đúng là ông trời trêu người tui, tui có thai 7 tuần. Tui hụt hẫng lắm, đối với người tui yêu thì tui không có, tui xài ngừa thai. Người tui không yêu thương gì lại được ông trời ban tặng cho 1 đứa con. Từ lúc chia tay anh tui cũng ngưng thuốc. Nên khi nhớ lại sau lúc quan hệ với Vinh thì tui không mua thuốc khẩn cấp uống kịp. Giờ lại có 1 sinh linh có lẽ ông trời muốn tui và Vinh là duyên phận. Tui báo cho Vinh biết, tui có thai. Thấy Vinh ngập ngừng nhưng rồi vẫn vui vẻ.

– Em nhạy vậy sao? Anh đưa em đưa em đi mua đồ bổ cho con nhé.

– Anh nói vậy là sao? Anh cứ nói thẳng?

– Không có gì, tại anh thấy mới quan hệ 1 lần mà em đã dính, anh cũng có chút bất ngờ chứ không gì cả.

– Chứ không phải anh sợ không phải con anh sao? Tui biết anh nghĩ gì. Nhưng lúc tui và anh ta thì tui không uống thuốc nên sẽ không có chuyện mang thai. Lúc chia tay tui đã không uống thuốc. Và rồi quan hệ với anh, nên tui có. Nhưng giờ anh nghĩ vậy thì tui và anh chấm dứt,con của riêng tui.

– Em sao vậy, thực sự anh không có,,

Tui lên xe, chạy về nhà. Đúng là khốn nạn mà. Tui phải làm sao? Tưởng đâu yên phận. Vậy mà giờ lại như thế này. Tui điện thoại cho Ái, kể nó nghe mọi việc.. Nó hẹn tui chạy qua nhà nó. Vì giờ chỉ có 2 mẹ con nó ở nhà.

– Mày ngu dại vậy hả Mai ?

– Tao không biết, tao không ngờ 1 lần lại dính. Lúc đầu nó hơi ngập ngừng nhưng tao nói trước đó tao với Sang quan hệ, tao có ngừa thì nó tin. Giờ tao làm sao đây ? Mẹ với anh Hai tao mà biết chắc tao chết mất. Chắc tao không thể giữ con bên mình nữa rồi.

– Không được nói vậy. Chuyện gì cũng có cách giải quyết hết. Mày mà phá thai là tao giết mày. Mày không nuôi được thì đẻ em bé ra tao nuôi luôn. Coi như con tao rồi mày có chồng khác cũng được. Bỏ đi 1 sinh mạng, tội không rửa sạch đâu.. ( Ái khóc)

– Tao bế tắc lắm rồi. Tao mệt mỏi quá.

Tui ngất bất tỉnh. Ái gọi điện thoại cho Tuấn, kêu bác sĩ qua nhà xem sức khỏe cho Mai. Bác sĩ nói thai yếu cần bồi bổ và nghỉ ngơi, tránh đi lại và vận động mạnh.

Lúc đó, Ái kể Tuấn nghe hết mọi việc rồi quyết định là cho Mai ở lại và chăm sóc, giấu luôn mẹ và anh Hai Mai. Rồi Ái điện thoại về nhà cho mẹ Mai, nói là Ái bệnh, cần Mai qua chăm sóc giúp. Sắp xếp tất cả rồi Ái mướn thêm người giúp việc theo giờ để tiện chăm sóc cho Mai.

Mai tỉnh dậy thì thấy tin nhắn và cuộc gọi nhỡ.

– Anh gọi tui làm gì ?

– Anh không có ý đó đâu. Anh xi nem cho anh ở gần mẹ con em. Không lẽ em muốn con mình không có cha sao em. Tội con lắm em ơi.

– Tui cần thời gian suy nghĩ.

Tui bước sang tháng thứ 2 của thai kỳ, tui nôn ọe nhiều lắm. Cũng hên là có vợ chồng Ái bên cạnh chăm sóc cho tui. Vinh thì vẫn nhắn tin hỏi han, đòi gặp tui nhưng tui chưa đồng ý. Tháng thứ 3 của thai kỳ trôi qua. Tui đau đớn khi nghĩ về Sang. Chắc anh thấy thất vọng về con người như tui lắm. Rồi tui quyết định up 1 tấm hình thai kì mình lên facebook với stt là Chào mừng con đến bên mẹ. Tui biết Sang sẽ xem được nên mới làm thế, cho Sang tìm được hạnh phúc mới. Nhưng tui quên 1 điều là Anh Hai có facebook tui. Sau khi up lên Fb thì mẹ tui điện thoại:

– Mày đang ở đâu? Mày có bầu với ai? Tại sao mày như vậy hả con ơi. Trời ơi, nhục quá, nhục quá nhục mà. ( Mẹ khóc nhiều lắm).

– Mày đang ở đâu hả Mai, anh Hai giết chết mày.

– Con xin lỗi mẹ, xin lỗi anh Hai.

Nói rồi tui cúp máy kể cho Ái nghe.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: