Chuyện của Mai – Phần 11

9:05 sáng 16 Tháng Ba, 2017

– Mẹ đâu, sao anh tới đây?

– Anh kêu mẹ ở nhà coi Ben, anh chạy ra em ( mẹ ngọt thế chứ lị )

– Em sợ quá , em bị gì không ai chăm sóc Ben.

– Đừng sợ có anh ở đây với em , có gì đi nữa anh cũng ở bên em và con

Nghe anh nói tui ấm lòng lắm chẳng khác nào chúng tui là một gia đình tui đang ao ước nhiều, bác sĩ bảo tui bị gãy xương gót chân và may tới 18 mũi , đêm đó anh ở lại bệnh viện với tui anh lúc nào cũng nắm chặt tay tui , tui mở mắt anh ngồi gục bên giường mình , tui muốn được ôm anh được anh bên cạnh thế này mãi. Muốn nằm viện thế này lâu một chút được không? Cho tui ích kỉ chút đi, nhưng còn vợ con anh, tui quay mặt đi nhúc nhích nên anh thức dậy.

– Em thức rồi, chân đau không em?

– Không sao, anh về đi để nhà anh trông.

– Có sao đâu em, anh cũng thường xuyên không về.

– Là sao anh?

– Chuyện dài, sau này anh sẽ nói nhé.

– Uh !

– Em đói không anh mua đồ em ăn.

– Uh, em đói !!!

toi-yeu-3-nam-va-chia-tay-ban-gai-chi-sau-mot-dem-an-banh-tra-tien

Anh cười rồi xoa tóc tui, anh đi mua đồ cho tui ăn, tui miên man nghĩ về anh nếu có thể xin thời gian quay trở lại được không? Tui thật sự cần anh rất yêu anh. Anh quay lên với một tô cháo thịt bằm, anh thì ăn phở.

– Để em tự múc được.

– Không để anh đút cho.

Tui ngoan ngoãn muốn nhỏ bé lại khi ở bên cạnh anh, còn với Vinh tui phải mạnh mẽ. ăn xong anh lau miệng, anh lấy nước cho tui uống. Tui muốn ngay lúc này xin thời gia dừng lại cho tui được ở cạnh anh mãi thế này có được hay không?

Đêm đó tui không ngủ được do đau nhức ở chân, anh thì do mệt quá nên ngủ từ lúc ăn xong. Tui cũng cố nhắm mắt chìm vào giấc ngủ. Sáng sớm anh đánh thức tui dậy rồi mua cháo cho tui ăn.

– Em ở một mình một lúc được không, anh về có chút việc anh sẽ quay lại ngay.

– Uh, anh bận về đi.

– Em chờ anh một chút thôi. Nha em !!!

– Uh, em ổn mà .

Anh cười với tui rồi đi ra khỏi phòng, tui xao xuyến vì nụ cười ấy, tui đang hạnh phúc nhưng rồi tui sực nhớ đến Ben ở nhà.

– Mẹ ah, Ben sao rồi?

– Con có sao không , Ben khỏe.

– Không sao mẹ, gãy chân chút ah.

– Đêm qua có phải Sang nó canh con không?

– Dạ đúng !

– Mẹ nói con nghe, làm gì làm phải giữ khoảng cách Sang nó có vợ không được phá hoại người ta con hiểu chưa.

– Con biết rồi, mẹ yên tâm.

Tui cúp máy đó là điều thức tỉnh tui lúc này , mình là gái có một đời chồng và một đưa con, tui lại ngủ tiếp chắc do ngấm thuốc. Trưa Sang mang thức ăn vào cho tui anh cũng ngồi ăn cùng, rồi tui nói.

– Ah, hôm nay em về rồi cám ơn anh đã giúp em, anh nên về với vợ con đi.

– Em nói vậy là sao?

– Thì em nói là không muốn anh như vậy, vợ anh biết được là không tốt, em và anh người yêu cũ đó.

– Nhưng anh không yêu vợ anh, anh chỉ buồn em rồi thêm áp lực gia đình nên cưới đại.

– Anh nói vậy được à, anh im đi nếu không yêu thì không ai ép anh cưới được, nếu không yêu vậy anh lên giường làm gì? Nếu không vì anh tui đâu có khổ như hôm nay.

Sang ôm tui hôn , tui dãy ra mãi không được rồi nhúc nhích chân nên đau, tui la lên, Sang buông ra , Sang khóc.

– Em tưởng anh sướng lắm hả Mai , ngày ngày anh đối diện với người mình không yêu , rồi nhìn em hạnh phúc bên chồng con rồi anh ước sao em bị chồng em bỏ để anh có cơ hội quay lại với em nhưng không ngờ điều anh ước là sự thật. Cho là anh ích kỉ đi nữa, cho anh là người đến sau cũng được, anh nuôi con em, anh chấp nhận được quay lại với anh được không Mai?

– Anh tưởng em sống hạh phúc sao, em yêu anh thì sao , anh là người có vợ con rồi em muốn đi nữa nhưng lương tâm em không cho phép , em xin anh hãy về đi, em xin anh.

– Anh không đi , anh không vì sĩ diện mà mất em một lần nữa, nếu 3 năm trước anh và em không cứng đầu, không im lặng thì không có ngày hôm nay.

– Anh sai rồi nếu quay lại 3 năm trước em vẫn sẽ không lấy anh vì có dù có sống chung ba mẹ anh vẫn không chấp nhận em , em và anh cũng sẽ có ngày chia tay thôi.

– Sao em nghĩ như vậy, anh hỏi em một câu , em còn yêu anh hay không?

– Còn thì sao, cũng không làm được gì.

– Còn là được rồi vậy cứ việc yêu anh thôi được không, còn mọi việc để anh lo nha em.

Sang và tui ôm nhau , tui làm sao đây tui và anh đang phạm mọt sai lầm, tui mệt quá dựa vào anh một chút thôi , tui ôm anh thật chặt mùi hương trên người anh bao nhiêu năm tui thèm khát được ôm, tui chủ động hôn vào môi anh nụ hôn nói lên tất cả , tui tự nói với lòng mình rằng “ Sang à !!! em yêu anh <3

CÓ BẠN NÓI LÀ CÁCH XƯNG HÔ NGHE KÌ KÌ NÊN MÌNH QUYẾT ĐỊNH THAY ĐỔI LỐI KỂ THEO NGÔI THỨ 3.

Đêm đó Sang vẫn ở lại với Mai cả hai nói cho nhau nghe nhứng điều vui vẻ giống như một mặc định là không ai đả động đến chuyện quá khứ. Sáng hôm sau Mai được bác sĩ cho xuất viện vẫn một tay Sang lo tất cả mọi thứ, Sang khệ nệ vác đồ ra xe rồi quay vào bế Mai.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: