Chuyện của Mai – Phần 10

8:52 sáng 16 Tháng Ba, 2017

– Không hợp là sao , mày nói tao nghe, con ơi là con mày giết tao đi, đời con gái chưa được lên xe hoa, chưa được đám cưới bây giờ còn li dị với chồng còn ôm thêm đứa con.

– Con xin lỗi mẹ !!!

Mẹ tui khóc trong điện thoại rồi tắt máy, tui cũng khóc sao tui sinh ra toàn làm khổ mẹ, tui không hạnh phúc nhưng giờ còn có cu Ben nên phải mạnh mẽ sống vì con, tui dọn dẹp chút đồ đạc gọn gàng rồi qua phòng Ái.

– Tao vừa nói chuyện với mẹ, tao sẽ về nhà mẹ sống.

– Uhm, mày làm vậy là đúng.

– Mày đừng buồn tao nữa từ nay có gì tao cũng sẽ nói với mày, tao hứa.

– Hứa được làm được, tao sẽ không bao giờ bỏ mày còn thằng Vinh kệ nó, nó làm phiền mày thì nói tao. Mày ngu lắm có hai đứa thân nhau mày như vậy tao xót xa lắm.

– Tao hiểu rồi, giờ tao sắp xếp chút.

– Để tao đưa mày về mẹ.

Tui về mở điện thoại quyết định up một stt lên facebook “ cám ơn đã đến bên em dù sao thì chúng ta vẫn làm bạn” và để tình trạng độc thân. Tui chở về nhà mẹ, mẹ khóc anh hai thì giận không nói câu nào, tui không kể cho mẹ và anh hai nghe chuyện Vinh đánh tui. Tui sống yên ổn ở nhà với mẹ rồi Vinh cứ điện thoại , nhắn tin kêu về sống làm lại từ đầu nhưng tui nhất quyết không đồng ý nữa, rất sợ những trận đánh của Vinh rồi , tui mệt mỏi lắm hãy để cho mẹ con tui yên phận được không.

vua-xuat-hien-me-nguoi-yeu-da-hat-ca-coc-nuoc-lanh-va-mang-toi-xoi-xa-1

Thời gian cũng qua, Ben tròn 2 tuổi, sinh nhật con đơn giản hạnh phúc, tui vẫn làm cho anh hai, Ben ở nhà với ngoại Vinh thì không chu cấp coi như tui và Vinh tới đây là hết.

Rồi tui up lên facebook hình chúc mừng sinh nhật con , rất nhiều người vào chúc con mau ăn chóng lớn, rồi vào nhắn tin facebook hiện lên là Sang.

– Chúc con trai mau ăn chóng lớn.

– Con cám ơn chú Sang nhé !

– Em sao rồi, khỏe không?

– Hai mẹ con em vẫn khỏe, còn anh, anh có bé nào chưa?

– Chưa , lâu rồi an hem mình chưa gặp nhau nhỉ?

– Uh hihi, gần 3 năm rồi chứ ít gì.

– Bữa nào an hem mình café nha !

Tui xem nhưng không trả lời , làm sao khi người yêu cũ đi gặp mặt nhau như thế, anh còn vợ còn gia đình mình, còn tui có một chút gì đó luyến tiếc trong lòng có chút gì đó ước ao tui cùng với anh là một gia đình nhỏ nhưng về với thực tại thôi. Tui vẫn sống bình yên anh cứ nhắn tin cho tui hỏi han đủ thứ nhưng tui không để mình đi quá xa, anh hẹn tui uống nước rồi hẹn tui cùng anh chở Ben đi chơi nhưng tui vẫn từ chối anh.

Rồi một ngày nọ anh qua tận nhà tui, anh mua bánh trái sang nhà mẹ tui thì vẫn vui vẻ đón tiếp, còn tui thấy anh liền chạy lên phòng trốn, bao nhiêu suy nghĩ ùa về, anh đang làm gì vậy? không lẽ anh muốn quay lại? còn vợ anh, gia đình, mình không thể bỏ Ben để sống cùng anh một gia đình khác , không thể nào…..

– Bác ơi Mai có nhà không?

– Có con , trên phòng nhưng có việc gì không?

– Dạ không, bạn bè lâu ngày không gặp nên qua thăm Mai và gia đình thôi ạ.

– Uh, con nói vậy thì bác yên tâm chứ con là người có vợ rồi có gì tội nghiệp Mai của bác.

– Dạ con hiểu mà bác !

– Uh, con mấy đứa rồi?

– Dạ, chưa đứa nào bác.

Mẹ tui biết chắc có vấn đề gì đó nên im lặng không nói không hỏi nữa, anh đi lên phòng tui gõ cửa.

– Mai , anh đây anh biết em ở trong đó.

– Anh có việc gì tìm tới nhà.

– Không có gì, em mở cửa đi.

Tui thật sự không ngăn được con tim mình nữa nên mở cửa cho anh vào, lúc này tui muốn ôm lấy anh , tại sao anh lại qua đây? Tui còn yêu anh nhưng bấy lâu nay cảm giác vẫn được tui chôn chặt, khi tui dần quen với cuộc sống thiếu anh thì anh lại xuất hiện trong đời tui. Anh vào phòng hai chúng tui nhìn nhau, cảm giác lúc này thật sự tui biết được anh và tui còn yêu nhau thậm chí yêu nhiều hơn trước , tui phá vỡ bầu không khí.

– Anh ngồi đi, mà sao anh tới đây?

– Anh tới thăm mọi người thôi.

– Uhm !!!

Chúng tui im lặng , tui đột nhiên muốn hỏi về cuộc sống gia đình anh nhưng anh lại hỏi trước.

– Anh nghe nói em đã li hôn, vì sao???

– Vì em không hạnh phúc trong chính hôn nhân mình chọn , còn anh?

– Nếu anh nói, anh không hạnh phúc em tin không, vì anh hạnh phúc khi có một người….

– Đó là việc của anh không nên nói em nghe quá nhiều , em có việc cần đi anh ngồi chơi đi.

Tui lấy chìa khóa xe lao ra khỏi nhà, tui chạy dọc con đường , tui cứ chạy trong vô hồn mọi thứ còn nguyên vẹn sao anh lại tới? anh muốn gì đây? Tui làm sao có thể quên anh đây?

Rồi đột nhiên từ ngã tư một chiếc xe máy lao ra đâm sầm vào tui , tui té , máu tuôn ở chân không nhúc nhích được, tui gọi cho mẹ, tui được người dân đưa vào trong ngồi chờ, một lát không phải là mẹ tới mà là anh lái xe hơi tới, anh ôm chầm lấy tui rồi để tui lên xe đi bệnh viện, tui đau đến không còn cảm giác gì nhưng vẫn quay qua hỏi anh.

Còn tiếp…

Tìm kiếm nâng cao: