Phụ nữ khôn ngoan và tuyệt chiêu quyến rũ khiến chàng đứng ngồi không yên

9:03 sáng 22 Tháng Mười, 2016

Những hành động nhỏ bé, ngọt ngào dưới đây của các nàng khiến đàn ông mê mệt, điêu đứng…

1. Trong ngày gặp gỡ đầu tiên, hãy chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc về bạn để anh ấy nghĩ rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh ấy gặp. Bạn có thể tiếp cận và kết bạn với anh ấy. Không yêu cầu bạn bè của bạn trợ giúp trong việc “cưa cẩm” anh ấy, hãy thể hiện năng lực và phẩm chất tự nhiên của bạn. Chỉ cần bạn tiến tới phía anh ấy với hình ảnh của chính mình! Đừng trắng trợn yêu cầu hoặc ra yêu sách gì với anh ấy. Hãy khiến mối quan hệ của hai bạn phát triển từng bước chậm nhưng chắc chắn.

2. Không phải ngẫu nhiên khi có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt” Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên ngày nay, đàn ông chỉ xem trọng vấn đề “tốt gỗ” sau khi xem qua “nước sơn”. Nghĩa là ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng. Tất nhiên, mỗi người chúng ta sinh ra chẳng ai giống ai, mỗi người sinh ra đã có khuôn mặt như vậy, hình dáng như vậy rồi. Mặc dù vậy, mọi thứ đều có thể thay đổi nếu bạn tha thiết mong muốn mình trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn.

phu-nu

3. Cái nhướng mày đầy ẩn ý này như muốn nói “Lại đây với em nào!” khiến bao chàng thổn thức và nôn nao trông thấy. Cứ thử hành động xem.

4. Tình yêu bắt đầu từ tình bạn luôn là thứ tình cảm gần gũi nhất, thế nên, hãy tỏ ra thân thiện với những người đàn ông xung quanh bạn. Hãy học cách đi khoan thai, đứng thẳng lưng, nhìn vào mắt người đối diện và mỉm cười. Bạn có tin rằng nếu bạn đi trên đường phố với vóc dáng tự tin, gặp bất kì người đàn ông nào bạn không quen biết và đều nhìn họ, mỉm cười với họ thì đa số họ sẽ mỉm cười với bạn không? Sự tự tin và thân thiện còn tạo ra nhiều lợi thế hơn cả so với xinh đẹp đấy. Đó là lý do mà khá nhiều cô gái trông rất bình thường cũng có nhiều chàng trai theo đuổi.

5. Lắng nghe khi anh ấy đang nói chuyện. Làm cho anh ấy cảm thấy mình là người quan trọng và được bạn đánh giá cao. Hãy hỏi những câu hỏi nằm trong tầm hiểu biết của anh ấy để anh ấy cảm thấy tự tin về vốn hiểu biết trước bạn. Như vậy lúc nào ở bên bạn tâm trạng của anh ấy cũng sẽ rất tốt.

6. Hãy diện những trang phục quyến rũ và gây ấn tượng với anh chàng. Bạn có thể chọn một chiếc váy phù hợp và phô ra vẻ đẹp quyến rũ của cơ thể bạn. Trang điểm nhẹ nhàng và sử dụng một loại nước hoa tốt.

7. Không có cách nào tốt hơn để đến trái tim của một người đàn ông bằng cách nấu và làm cho anh ta thỏa mãn cơn đói! Thậm chí tình hình sẽ tốt hơn nếu bạn nấu món gì đó mà anh ấy yêu thích.

8. Phụ nữ ngoan cũng tốt, nhưng không có nghĩa là người phụ nữ không có chính kiến. Hãy biết cách chấp nhận và đưa ra lời đề nghị, nếu bạn muốn thế, hoặc không muốn thế. Hãy luôn rõ ràng với quan điểm của bản thân, đừng đi lòng vòng hoặc bắt đàn ông phải đoán, vì không phải chàng trai nào cũng đoán ra được. Những chàng trai luôn thích những cô gái tự tin, có chính kiến, có quan điểm của bản thân, hơn là những cô nàng chỉ biết nghe lời.

9. Thỉnh thoảng liếc mắt đưa tình hay trao cái nhìn đầy “ẩn ý” cho nhau khi cả hai đang ở một nơi đông người. Đây là cách quyến rũ khiến chàng không thể nào rời mắt khỏi bạn.

10. Hãy vui vẻ. Nói chung khi tâm trạng bạn tốt, vui vẻ và lạc quan thì chắc chắn đó là một trong những cách quan trọng nhất để khiến anh chàng đó say đắm bạn. Bạn cần phải có một thái độ tuyệt vời và biết tận hưởng cuộc sống đầy đủ.

11. Khi anh ấy vấp ngã hãy chắc chắn bạn ở cạnh anh ấy và động viên anh ấy. Bạn có thể tỏ ra hơi ngớ ngẩn để khiến anh ấy vui hoặc hôn anh ấy. Chỉ cần những việc đó mang lại cho anh ấy cảm giác được chia sẻ, như vậy bạn đã trở nên hoàn hảo trong mắt chàng.

12. Đừng đẩy nhanh mối quan hệ của mình bằng cách gây áp lực lên anh ấy. Điều này có thể sẽ khiến anh ấy hoảng sợ. Do đó ngay cả trước khi anh ấy làm một điều gì đó, bạn hãy để anh ấy được bắt đầu như bạn. Hãy kiên nhẫn.

Tìm kiếm nâng cao: