Bởi vì anh là điểm tựa vững chắc của em…

8:45 sáng 21 Tháng Bảy, 2015

Tại em là con gái mà nên muốn được chiều chuộng lắm, cũng chẳng được vị tha như con trai các anh! Con gái mà nên lắm điều đã thế lại hay giận vô cớ.Không cần yêu tính cách ấy của em đâu, chỉ cần không chán với nó là được. Bởi chỉ khi yêu anh thật em mới giận hờn thế thôi!

Có mất gì không anh nếu để em nũng nịu khi bên cạnh anh, điều đó chỉ là em muốn thấy được anh sẽ chiều chuộng đứa trẻ con này như thế nào! Sẽ hạnh phúc lắm đấy anh biết không?
Có mất gì không anh nếu khi em tức giận vì anh sai rồi nói với anh nói rằng: “Em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh đâu!”. Hãy nhẹ nhàng nói với em rằng:” Ngày mai hết giận rồi em hãy trả lời anh nhé, anh luôn đợi em!”. Bởi vì em thì lớn rồi nhưng tính tình vẫn còn trẻ con lắm. Mà có thể việc ấy sẽ rất khó khăn với những người đàn ông không yêu thương cô gái của họ thật lòng. Nhưng nếu yêu em thật anh hãy nói với em câu ấy được không? Em không nói đâu nhưng em sẽ hạnh phúc lắm đấy!
Có mất gì không anh? Nếu như khi đi trời quãng đường vắng và tối om em cứ ngồi sau xe kêu la sợ sệt. Lúc ấy dù anh có sợ cũng hãy nói với em rằng:”Có anh ở đây rồi, em còn sợ gì nữa” được chứ. Em sẽ yên tâm lắm đấy!


Có mất gì không anh nếu em khóc khi bên cạnh anh vì bất cứ một lý do nào đó. Anh chỉ cần hỏi em rằng: “Em có chuyện gì sao?” Nếu như em không trả lời anh mà chỉ ngồi khóc, lúc ấy anh hãy im lặng và cho em mượn bờ vai của anh nhé! Em hứa chỉ khóc một lúc thôi, lúc sau em lại cười nói rồi kể chuyện vu vơ cho anh nghe ấy mà. Tại em trẻ con mà nên cứ buồn vu vơ mấy chuyện không đâu mãi rồi lại chạy về bên anh để khóc đấy! Bởi vì anh là một trong những điểm tựa vững chắc của em mà.Và vì thế mà em luôn tin anh!
Có mất gì không anh nếu như chúng ta có một vụ “ẩu đả” thật lớn và sau đó cuộc ẩu đả ấy được ghi tên trong lịch sử tình yêu của chúng ta. Mình hãy chỉ việc cho nhau một vài ngày để suy nghĩ lại. Nhưng cùng lắm là 3 ngày thôi anh nhé! Đủ thời gian để nguôi ngoai và hối hận vì những việc làm ấy rồi. Vì mình yêu nhau mà thế nên sẽ dễ bỏ qua cho nhau thôi!
Có mất gì không anh nếu như khi em ghen tuông khi thấy anh trò chuyện cùng một cô gái khác. Em sẽ thật ích kỉ mà, sẽ trách anh bao nhiêu thứ ở trên đời này! Rồi giận dỗi có khi đòi chia tay. Anh biết không? Lúc ấy nếu thấy em có buồn cười cũng không được cười nhé. Bởi vì lúc ấy em đang giận lắm đấy, hãy nhìn thẳng vào mắt em và nói những gì anh nghĩ nhé. Cáu giận bởi cái tính của hay giận của em cũng được, nhưng xong rồi hãy đặt lên môi em một nụ hôn nhé! Rồi em sẽ tin anh mà…

Có mất gì không anh hãy nói yêu em thật nhiều khi anh cảm thấy trái tim vẫn còn đập vì em. Để em biết rằng anh luôn nhớ tới nhiệm vụ của mình luôn là yêu em… Sẽ chẳng khó nếu như chàng trai này luôn nghĩ về em mà!
Có mất gì không anh hãy nắm tay em thật chặt dù là ở chỗ đông người, nếu có ai đó có nhìn chúng ta với ánh mắt kì thị thì cũng có sao đâu. Tại tình yêu của chúng ta còn lớn hơn cả sĩ diện rồi!
Tại em là con gái mà nên muốn được chiều chuộng lắm, cũng chẳng được vị tha như con trai các anh! Con gái mà nên lắm điều đã thế lại hay giận vô cớ. Không cần yêu tính cách ấy của em đâu, chỉ cần không chán với nó là được. Bởi chỉ khi yêu anh thật em mới giận hờn thế thôi!
Gửi anh, chàng trai giỏi chịu đựng của em. Ký tên: “Cô gái hay giận”
Em yêu Anh!

(Nguồn : guu)

Tìm kiếm nâng cao: