Kiểu phụ nữ đàn ông gặp là chạy

3:46 chiều 30 Tháng Tư, 2015

Họ là những phụ nữ quá thông minh, hám của hay luôn “ba phải”…

Phụ nữ quá thông minh

Mọi người đều thích tiếp xúc với một người phụ nữ có tiếng nói và quan điểm riêng của họ. Có vẻ như sự thông minh của phụ nữ chỉ dễ gây ấn tượng với bạn bè của họ khi tham gia một cuộc tranh luận nào đó. Còn với những quý ông, một phụ nữ quá thông minh có thể cho họ thấy sự yếu kém về trí tuệ đàn ông của mình.

kieu-phu-nu-dan-ong-gap-la-chay

Vì vậy, một số người đàn ông chắc chắn sẽ tránh xa những phụ nữ thông minh nếu họ đang có ý định phát triển một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với người phụ nữ ấy.

Phụ nữ “hám của”

Hầu hết đàn ông đều biết rằng để thu hút một phụ nữ, những nam giới cần phải hội đủ 3 yếu tố: cơ thể, tâm hồn và tiền bạc.
Khi yêu, những người đàn ông sẽ phải đón đưa phụ nữ đi ăn tối, mua hoa tặng họ và đưa họ đi chơi vào dịp cuối tuần… Nhưng hãy cẩn thận và chắc chắn rằng những phụ nữ ấy thực sự thích bạn hay ví tiền của bạn nhé.

download

Nếu bạn bắt đầu thấy rằng người phụ nữ ấy hy vọng bạn trả tiền cho tất cả mọi thứ của cô ấy thì bạn phải xem lại vì bạn không thể hạnh phúc lâu dài với người phụ nữ quá hám của. Và đó là lý do tại sao, đàn ông lại không thích, muốn tránh xa và nghĩ rằng tiếp xúc với những phụ nữ hám của chỉ làm lãng phí với thời gian của họ.

Phụ nữ luôn “ba phải”

Quý ông rất thích những cô nàng dịu dàng và lạt mềm buộc chặt nhưng không phải là những phụ nữ “ba phải” và không có khả năng đưa ra ý khiến chủ quan cũng như chấp nhận các ý kiến khác nhau.
Do không có chính kiến riêng nên đàn ông cảm thấy nhàm chán và sợ sệt khi nghĩ sẽ phải gắn bó với mẫu phụ nữ như vậy. Bởi vì họ biết chắc sẽ không bao giờ nhận được bất cứ lời khuyên nào từ người phụ nữ ấy.
Chưa kể những phụ nữ thuộc tuyp này sẽ vô cùng bảo thủ, ngoan cố trong việc điều chỉnh bản thân và là những người rất khó thay đổi.

Phụ nữ bị bệnh tâm lý

Những người phụ nữ bị bệnh thần kinh không ổn định sẽ không thể kiểm soát tâm lý và không thể làm tốt những công việc thường nhật quen thuộc của chính các phụ nữ.
Chưa kể, những phụ nữ này có thể sẽ làm phiền tới cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh của các nam giới. Điều tồi tệ hơn là nếu quý ông nói với họ sự thật rằng họ đang bị bệnh tâm lý và cần phải được điều trị thì chắc chắn những phụ nữ này sẽ từ chối.
Lúc đó, những phụ nữ bị bệnh tâm lý sẽ chỉ thấy đó như là một dấu hiệu cho thấy họ cần phải làm việc chăm chỉ hơn để tiếp cận bạn nhưng sau đó những gì họ làm sẽ chỉ làm phiền đến các quý ông mà thôi. Và đàn ông, họ không muốn cả đời bị ràng buộc với một phụ nữ có tâm lý không ổn định hoặc có bệnh về tinh thần như thế.

Phụ nữ lợi dụng

Đây là mẫu phụ nữ có lẽ phổ biến nhất trong danh sách những mẫu phụ nữ. Những phụ nữ này có thể lợi dụng bạn để có được tình yêu của người đàn ông khác.
Nhiều quý ông đều phạm sai lầm khi yêu một người phụ nữ mà không biết rõ về các mối quan hệ trong quá khứ của họ. Rất khó để đưa ra lời khuyên cho quý ông về cách xác định mẫu phụ nữ này nhưng nếu quý ông cảm thấy có chút nghi hoặc về mối quan hệ hoặc cảm thấy miễn cưỡng, hãy tin vào bản năng của bạn, các nam giới nhé.

(Nguồn: blogtamsu)

Tìm kiếm nâng cao: