Điểm danh 4 dạng con gái “nhìn là biết ế”

8:00 sáng 9 Tháng Bảy, 2015

Nếu bạn là con gái, và bạn có những đặc điểm dưới đây thì hãy mau sửa lại ngay đi nếu không muốn bị “ế” mãi!

1. Nghiện phim, nghiện ngủ

Những cô nàng lấy phim làm bạn thân, những anh chàng diễn viên điện ảnh làm hình tượng, và suốt ngày chỉ biết ăn rồi lại ngủ và sống cùng với những bộ phim dài tập có nguy cơ ế rất cao. Họ thường mơ mộng, ít giao lưu, sống trong những câu chuyện của các bộ phim dựng lên và tạm thời quên đi cuộc sống hiện tại. Họ sẽ đơn độc mãi mãi, chẳng ai đoái hoài, luôn lấy lời thoại làm triết lí sống và nhìn đâu cũng thấy cảnh đời giống như trong phim.

diem-danh-4-dang-con-gai-nhin-la-biet-e1

Họ sẽ đơn độc mãi mãi, chẳng ai đoái hoài, luôn lấy lời thoại làm triết lí sống và nhìn đâu cũng thấy cảnh đời giống như trong phim.(Ảnh minh họa)

2. Không thích kết bạn

Cô nàng đóng gói chính mình, cô lập chính mình, không có hứng thú và nhu cầu giao lưu kết bạn với những người bạn mới. Cô ấy cứ quanh quẩn trong mớ bòng bong của mình, sống qua ngày và không muốn thoát ra quỹ đạo đang quay vòng bấy lâu này. Nếu bạn là một cô gái như vậy, xin chia buồn với bạn khi bạn đang còn độc thân, vì dự là thời gian độc thân của bạn vẫn sẽ kéo dài mãi.

3. Lập dị và không thích làm điệu

Bạn cá tính một cách lập dị, không thích những sở thích mà con gái thời nay vẫn mê mẩn, bạn sẽ khiến các chàng trai quanh bạn sợ hãi và muốn chạy xa bạn càng nhanh càng tốt. Hãy cố gắng hòa đồng với mọi người, mở lòng mình ra để cho người ta thêm cơ hội tiến lại gần bạn nhiều hơn nữa nhé cô gái!

4. Quá kiêu kì

Dù gì đi nữa, các chàng trai của chúng ta có sức nhẫn nại khá hạn hẹp, bạn không thể khiến một chàng trai đợi chờ bạn mãi trong khi bạn không hề bật đèn xanh hay tỏ rõ suy nghĩ của mình với chàng. Nhớ mềm mỏng lại, dứt khoát trong những mối quan hệ hiện có để biết mình cần gì bạn nhé!

Theo Blogtamsu

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa