Vừa đi ‘công tác’ với bồ nhí về, tôi sốc ngất thấy vợ đến công ty làm chuyện đó

7:40 chiều 12 Tháng Bảy, 2016

Vừa bước vào cổng công ty, tôi đã sốc ngất khi thấy vợ tôi mặc áo chống nắng, chỉ chừa ra mỗi cái mặt đang hì hục làm việc đó…

Tôi có một cô bồ nhí, dĩ nhiên là đẹp và nóng bỏng hơn cô vợ lớn hơn tôi 3 tuổi ở nhà. Và để giữ được cô bồ này, tôi cũng mất không ít công sức và tiền bạc. Bình thường thì quà cáp hàng hiệu, một tháng phải đưa bồ nhí đi du lịch 1 đến 2 lần. Bét nhất cũng phải ở khách sạn 3 sao , cao cấp hơn nữa thì phải đi nước ngoài. Dĩ nhiên là tôi và cô bồ của mình có một luật ngầm với nhau, tôi không muốn tai tiếng và cô ấy phải giữ chuyện quan hệ của chúng tôi trong vòng bí mật.

Vợ tôi xuất thân là gái quê, trước đây khi còn là anh nhân viên quèn thì tôi thấy có một người vợ tần tảo, chịu thương chịu khó như vậy là rất tốt. Nhưng sau này, khi đã được thăng chức thì tôi cảm thấy vợ mình giống như là bộ quần áo cũ, không còn vừa vặn với mình nữa, chỉ muốn vứt đi nhưng vì nhiều lý do lại phải giữ lại bên mình. Có lẽ đàn ông ai cũng vậy, chỉ muốn thêm mà không muốn bớt.

vua-di-cong-tac-voi-bo-nhi-ve-toi-soc-ngat-thay-vo-den-cong-ty-lam-chuyen-do

Tôi hạnh phúc vì có cô bồ nhí vô cùng xinh đẹp (Ảnh minh họa)

Tôi vì áp lực hai bên nội ngoại, vì con và cũng vì danh tiếng của mình nên không muốn mang tiếng bồ bịch lăng nhăng, lại càng không muốn bỏ vợ. Vậy nên chiến thuật giữ bí mật được tôi quán triệt với cô bồ nhí một cách triệt để.

Ngặt nỗi, có đi thì phải có lại. Mỗi tháng, tôi phải chi một số tiền không nhỏ để “giữ miệng” cô bồ của mình. Đợt này, cô ấy nói rằng muốn trải qua sinh nhật lần thứ 24 ở nước ngoài. Thế là ngay từ đầu tháng, tôi đã phải lên lịch chu đáo. Tôi liên lạc với công ty du lịch, đặt vé, làm visa để đưa bồ nhí đi chơi. Dĩ nhiên, tôi nói với vợ mình sẽ có chuyến công tác 5 ngày ở nước ngoài, tôi còn làm ra vẻ khổ sở, mệt mỏi với công việc khiến vợ tôi phải lo lắng.

Vợ tôi nhìn thế chứ thật thà và còn hơi “đần”. Gì chứ chồng bảo đi công tác là vào sắp đồ ngay, chẳng bao giờ căn vặn hay gì cả. Thế nên tôi chỉ cần làm ra vẻ bận rộn tí là qua mặt được ngay

Chuyến “công tác” của tôi với cô bồ nhí diễn ra hết sức mặn nồng, tốt đẹp. Tôi không tiếc tay chi tiền để chiều lòng người đẹp. Chúng tôi đi rất nhiều nơi và chụp rất nhiều ảnh. Tôi được chiều tới bến nên thích lắm. Nghĩ đời mình cũng sướng, vừa có vợ chăm chút từng cái áo, cái quần, bữa ăn, vợ nuôi con, chăm lo hai bên nội ngoại lại có cô bồ trẻ đẹp phục vụ “chuyện ấy” sướng mê tơi.

Vừa mới đặt chân xuống sân bay thì có điện thoại từ công ty, tôi bực bực vì đã bàn giao lại công việc rồi vậy mà giờ lại phải chạy đến để giải quyết. Tôi nghe cô thư ký nói rằng có việc gấp lắp, tôi phải đến ngay. Nghĩ cái cảnh giữa trời nắng nóng hơn 40 độ mà phải đến làm việc, chẳng được nghỉ ngơi sau chuyến bay dài là tôi đã thấy ngán lắm rồi. Nhưng nghe giọng cô thư ký, tôi đành phải gọi taxi cho bồ nhí về trước còn tôi bắt một chiếc xe khác chạy thẳng đến công ty.

Vừa bước vào cổng công ty, tôi đã sốc ngất khi thấy vợ tôi mặc áo chống nắng, chỉ chừa ra mỗi cái mặt đang hì hục dán ảnh tôi và cô bồ nhí khắp công ty. Ai ra can cũng không được. Tôi quá choáng, chạy lại định kéo vợ ra thì cô ấy đã chìa ra một cái kéo rồi hét lớn: “Anh muốn ăn một nhát không?”.

vua-di-cong-tac-voi-bo-nhi-ve-toi-soc-ngat-thay-vo-den-cong-ty-lam-chuyen-do1

Trở về sau chuyến “công tác” với bồ nhí, tôi sốc ngất khi thấy vợ mình đang hì hục làm chuyện đó giữa trưa nắng (Ảnh minh họa)

Tôi đứng lóng nga lóng ngóng giữa công ty, tôi không biết tại sao mà tất tần tật những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn, thậm chí thầm kín của tôi và cô bồ nhí lại nằm trong tay vợ tôi. Cô ấy vừa dán vừa bảo rằng, bộ mặt thật của tôi đã bị che giấu quá lâu rồi, giờ đã đến lúc phải phô ra cho người khác biết.

Tôi bấn loạn, vợ dán đến đâu, tôi đi theo xé đến đấy. Tay giám đốc đối ngoại thấy tôi khổ sở thì cười khẩy. Chả là chúng tôi đang có cuộc chạy đua chức phó tổng giám đốc, với scandal này thì dĩ nhiên là tôi mất chức như chơi.

Sự việc chỉ kết thúc khi sếp của tôi xuất hiện và bắt tôi đưa vợ về nhà. Tôi không ngờ khi về nhà, vợ tôi đã chìa ra trước mặt tôi tờ đơn ly hôn. Cô ấy bắt tôi phải chia đôi tài sản và giành quyền nuôi con. Tôi sốc lắm, cứ nghĩ vợ mình ngu ngơ không biết gì, vậy mà cô ấy đã ngấm ngầm trả thù khi biết tôi ngoại tình .

Giờ đây, tôi đã mất tất cả, bị giáng chức, bồ cũng bỏ đi theo thằng khác lắm tiền hơn, vợ thì đòi ly dị. Đáng tiếc rằng khi tôi nhận ra việc ngoại tình là một cái tội không thể tha thứ thì nó đã lấy đi của tôi tất cả.

Tìm kiếm nâng cao: