Về nhà không báo trước thấy ô sin cởi sẵn quần áo nằm trên giường

10:32 sáng 17 Tháng Ba, 2017

“Ái chà, khéo diễn kịch anh em quá, giục chị đi để ở nhà cướp chồng chị hả em. Giờ em muốn sướng kiểu gì để chị chiều cho nào”.

Sinh con được 4 tháng thì chị thuê ô sin về chăm con để mình chuẩn bị đi làm trở lại. Lúc ấy thực lòng chị không muốn tìm bên ngoài vì không tin tưởng, chẳng biết họ chăm con mình có ra gì hay không hay lại nhòm ngó trộm cắp rồi thì cướp luôn cả chồng.

Chị đành gọi điện về nhờ chị chồng ở quê tìm người cho mình. Chị ấy tìm tới tìm lui mãi vẫn chưa được vì lúc ấy đang mùa vụ ở quê cũng hiếm người. Chỉ còn 1 tháng nữa là đi làm rồi mà vẫn chưa tìm được người, chị lo lắng lắm không biết phải xoay sở thế nào đây. Bí quá thì lại phải xin nghỉ làm không lương ở nhà với con 1, 2 tháng chứ chị nhất định không thuê người lạ qua trung tâm.

Nhưng rồi chị mừng húm khi hôm đó chị chồng gọi điện lên thông báo Hương cô em gái nuôi của gia đình nhà chồng sẵn sàng lên bế con giúp. Hương làm con nuôi bố mẹ chồng chị đã 20 năm nay và coi như là em gái út trong nhà. Bố mẹ chồng chị thương Hương không khác gì con đẻ cả, thậm chí là có khi còn hơn con đẻ.

Hương 25 tuổi, mới lấy chồng năm ngoái nhưng chồng bị tai nạn chết nên cô ấy muốn ra ngoài làm cho khuây khỏa. Chẳng gì bằng anh em nhà, tuy Hương nói là lên bế giúp tới khi nào chị tìm được người giúp việc nhưng chị vẫn trả lương cho Hương đàng hoàng vì cô ấy giờ một mình cũng chẳng có tiền tiêu.

dang-sau-chiec-ao-rach-ta-toi-cua-co-lao-cong-la-toi-loi-tay-troi-cua-ong-chong-mau-muc2

Nhưng rồi chị mừng húm khi hôm đó chị chồng gọi điện lên thông báo Hương cô em gái nuôi của gia đình nhà chồng sẵn sàng lên bế con giúp. (Ảnh minh họa)

Có em gái nuôi của chồng trông con giúp chị thoải mái đi làm mà chẳng lo lắng gì cả. Đặc biệt từ khi có em lên thì chồng chị lại chịu khó về sớm hơn nói là muốn phụ giúp em vì nhà rộng con lại nhỏ hay quấy nên sợ em mệt. Chị chẳng chút nghi ngờ vì nghĩ họ ở cùng nhà 20 năm nay thì tình thân có khác gì anh em ruột đâu chứ.

Tuy nhiên chị thấy lạ một điều là anh không giới thiệu với hàng xóm Hương là em gái mà luôn giới thiệu đây là giúp việc, và bản thân Hương cũng không hề thấy khó chịu về vấn đề này. Có nhiều lần chị hàng xóm hình như cũng muốn nói với chị điều gì đó nhưng cứ thấy Hương lúc nào cũng đi theo nên chị ấy lại thôi.

Thấy em chồng lên chăm giúp cháu, nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ mà cháu thì ăn ngoan ngủ ngoan nên chị yên tâm lắm. Thậm chí công ty đợt đó cho đi du lịch 1 tuần liền chị cũng muốn đi, nhưng sợ chồng giận nên vẫn về hỏi ý kiến anh, ai ngờ anh đồng ý liền: – Em sinh con ở nhà lâu lắm rồi đầu óc cũng bí bích, mấy khi được đi thế này thì cứ tranh thủ đi em à.

– Vâng, chị cứ đi đi, cháu ở nhà đã có em rồi chị không phải lo gì đâu.

Cả Hương và chồng đều động viên như thế thì chị quyết định đăng kí đi luôn. Được xả stress chị vui lắm chơi tới bến, ngày nào gọi điện về chồng cũng động viên cứ vui đi, con ngoan lắm không khóc đòi mẹ thì chị yên tâm vô cùng. Nhưng rồi ngày thứ 5 thì chị bất ngờ nhận được điện thoại của chị hàng xóm:

– Em ơi, sao mày đi lâu thế, chị nghi chồng mày và ô sin có chuyện gì mờ ám ấy. Tối nào chị ở tầng 2 nhà chị nhìn qua phòng tầng 2 nhà em cũng thấy 2 bóng người nhấp nhô sau rèm cửa, có hôm còn chẳng thèm đóng cửa sổ cơ. Mà con bé nhỏ nhiều hôm khóc khan tiếng không thấy di dỗ cả mà rõ ràng là cả bố nó và giúp việc đều ở nhà.

Chị giật bắn mình, không thể có chuyện như thế được, chồng chị và Hương là anh em sống chung nhà 20 năm cơ mà. Tuy không tin chuyện loạn luân kia xảy ra nhưng chị vẫn quyết định mua vé máy bay về sớm 1 ngày mà không báo trước cho chồng và nhân tình biết. Ngay khi vừa bước chân tới cửa nhà đã nghe thấy tiếng con khóc khản tiếng và xe chồng dựng sẵn ở sân dù đang trong nhà làm việc.

Chị đã biết những gì chị hàng xóm nói là đúng. Chị vội vàng gọi bố mẹ chồng lên gấp rồi vào nhà dỗ con. Con bé nín khóc ngủ thin thít mà bố và cô vẫn không có phản ứng gì. Chị nhẹ nhàng đặt con xuống dưới nôi rồi lặng lẽ lên tầng.

Phòng tắm nước xối xả chắc là ai đó đang tắm, chị ngó qua khe phòng ngủ cửa mở hờ thì sốc nặng khi thấy cô “ô sin” em nuôi chồng đang cởi sẵn quần áo nằm trên giường. Máu trong người chị đã sôi sùng sục nhưng chị cố bình tĩnh, nhẹ nhàng bước vào:

– Ái chà, khéo diễn kịch anh em quá, giục chị đi để ở nhà cướp chồng chị hả em. Giờ em muốn sướng kiểu gì để chị chiều cho nào.

– Em… Em…

Hương chưa kịp phản ứng gì thì chị đã lao vào cào cấu cắn xé cô em nuôi chồng chị một trận tanh bành. Chồng chị trong nhà tắm nghe tiếng kêu cứu thì quấn vội cái khăn tắm lao ra cản chị nói chị hiểu lầm nọ kia khiến chị càng nổi điên:

– Hiểu lầm à, anh còn bênh à, được rồi bố mẹ anh sắp lên đây tôi cho ông bà giải quyết. Để ông bà dạy lại con trai và con gái nuôi của mình.

Anh cứng họng không nói được gì. Bố mẹ chồng chị lên xin con dâu tha lỗi cho con trai nhưng không bao giờ, chị thà không chồng chứ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông ghê tởm như anh ta.

Tìm kiếm nâng cao: