Tranh thủ nghỉ trưa về rửa bát cho vợ ốm, nào ngờ đứng tim khi thấy cảnh tượng hãi hùng

11:20 sáng 18 Tháng Mười Một, 2016

Dựng xe ở ngoài tôi hí hửng mang cam vào cho vợ ăn, uống cho mát. Nhưng vừa dừng lại hé cánh cửa ra tôi đã đứng tim nhìn thấy cảnh tượng này qua tấm gương phản chiếu chiếc ghế sofa.

Sáng nay dậy đi làm, thấy vợ kêu mệt tôi liền đi nấu nồi cháo giải cảm cho vợ và kêu cô ấy xin nghỉ làm 1 hôm cho khỏi hẳn. Vợ tôi người nhỏ nhỏ hay ốm lắm, nhất là khi thời tiết thay đổi. Đi làm mà tôi cứ thấp thỏm lo lắng, không biết vợ đỡ sốt chưa mà gọi điện về cô ấy không bắt máy.

Trưa hết giờ làm, tôi tranh thủ 1,5 giờ nghỉ trưa tạt về nhà xem vợ thế nào rồi tiện thể rửa bát cho vợ nữa. Trời nắng nóng thế này mà chỗ rửa bát của nhà tôi ở ngoài vợ ra thì lại ốm thêm mất. Phóng xe về nhà, tôi ghé vào tiệm bán trái cây mua cho vợ cây cam về vắt nước uống. Người ốm thì uống nước cam sẽ nhanh khỏe hơn.

Vội vã phóng xe về nhà giữa trời trưa nắng như đổ lửa khiến người tôi đầm đìa mồ hôi. Dựng xe ở ngoài tôi hí hửng mang cam vào cho vợ ăn, uống cho mát. Nhưng vừa dừng lại hé cánh cửa ra tôi đã đứng tim nhìn thấy cảnh tượng này qua tấm gương phản chiếu chiếc ghế sofa.

Trời ơi, tiếng vợ tôi rên hừ hừ, tiếng thở gấp không phải là do vợ tôi sốt mà là vợ tôi đang ân ái, vui vẻ với thằng Toàn (bạn thân) của vợ. Sốc về chuyện này, tôi cầm túi cam mà tức bóp nát vài quả ra. Vợ tôi kêu ốm rồi ở nhà làm việc này sao, bảo sao sáng nay tôi gọi điện vợ không nghe máy. Thực là nực cười khi tôi ngây thơ tin vợ ốm thật, nhưng nếu không vì lo lắng cho cô ấy mà chạy về nhà giữa trưa thế này thì tôi sao biết được mối quan hệ thực sự của 2 người đó.

Không nén được cơn giận giữ nữa, tôi đẩy cửa xông vào ném thẳng túi cam vào đôi gian phu dâm phụ đó mà lao tới kéo gã kia ra đánh cho 1 trận nhừ tử. Bất ngờ bị tôi đánh, hắn ta chỉ biết ôm đầu xin tha không dám đánh lại. Cứ ngỡ trong phút giây đó vợ tôi sẽ quỳ lạy, khóc lóc xin tha cơ nhưng không cô ấy đẩy tôi ra ôm lấy thằng Toàn mà lớn giọng quát tôi.

– Anh làm cái gì thế? Anh cho anh cái quyền được đánh người như thế.

– Cái gì cơ, cô bênh nó mà dám lớn giọng mắng tôi. Cô nên biết vừa cô đã làm gì để tôi phải ra tay thế này đấy.

– Tôi biết, biết rất rõ là đằng khác nhưng thì sao chứ chúng tôi yêu nhau chuyện abc là bình thường thôi. Nhân đây tôi cũng nói cho anh biết luôn, chúng ta ly hôn đi, tôi chán ở với 1 gã chồng vừa đần vừa nghèo như anh rồi.

– Em…em… dám sỉ nhục tôi?

– Có gì mà tôi không dám chứ? Nói cho anh biết cu Tít là con của anh Toàn không phải con anh đâu, kể cả cái thai 2 tháng trong bụng tôi nữa nó là con anh Toàn. Anh chẳng có cái gì với tôi cả, thế nên chúng ta chia tay đi. 5 năm ở với anh là quá đủ rồi.

tranh-thu-nghi-trua-ve-rua-bat-cho-vo-om

Nói cho anh biết cu Tít là con của anh Toàn không phải con anh đâu (ảnh minh họa)

– Không thể như thế được, chúng là con của anh, con của anh em hiểu chưa?

Sốc trước sự thật tàn nhẫn đó, tôi cầm tay vợ mà gào lên như muốn khẳng định điều vợ nói là sai lầm, nhưng không cô ấy vẫn khẳng định tôi chỉ là người chồng hờ mà thôi. Vợ sẽ ly hôn tôi để về sống với người giàu có, tài giỏi như Toàn.

Không chấp nhận được chuyện vợ mình theo trai bỏ đi, tôi tát vợ 1 cái thật đau như muốn thức tỉnh cô ấy. Cái tát của tôi khiến vợ ngã đập bụng vào bàn đau điếng. Máu chảy xuống chân cô ấy rất nhiều, nghi là vợ có dấu hiệu sảy thai tôi liền đưa cô ấy đi viện nhưng cuối cùng đứa bé vẫn không cứu được.

Tỉnh dậy sau cú ngất sảy thai đó, vợ nhìn bằng con mắt uất hận mà không thèm nói 1 câu nào hết. Hôm đó cô ấy về nhà thu dọn đồ rồi bế con sang nhà Toàn ở mặc cho tôi quỳ xuống van xin cô ấy. Vậy là chấm hết 1 cuộc hôn nhân rồi ư? Yêu thương vợ nhiều như thế nhưng kết cục nhận lại được gì ngoài 2 chữ phản bội, ly hôn chứ. Liệu có phải làm vợ sảy thai nên cô ấy mới như thế không? Cứ nghĩ về chuyện đó mà tôi giận mình vô cùng, nhưng chuyện đau lòng hơn đó là việc vợ bỏ chồng theo trai.

Tìm kiếm nâng cao: