“Tôi và chồng chị đang vui vẻ trên giường, chị có muốn đến chung vui không?”

11:03 sáng 31 Tháng Mười Hai, 2016

Thật sự chắc không ai đoán định được, tôi đã chuẩn bị cả 1 kế hoạch đánh ghen dành cho cô bồ của chồng chỉ vì cô ta là người đàn bà trơ trẽn và có phần hống hách.

Tôi lấy chồng được hơn 7 năm nay. Thật sự cả 3 năm yêu nhau nữa cũng đã tròn 10 năm bên nhau rồi. Khoảng thời gian bằng đó lâu được xem như một quãng thời gian tương đối đủ. Tôi nghĩ mình và chồng đã hiểu hết về nhau. Nhưng không, đấy chỉ là suy nghĩ của tôi. Có lẽ chồng tôi cũng có rất nhiều tham vọng, anh ấy đã có vợ hiền cùng hai đứa con ngoan và 1 công việc càng ngày càng thăng tiến. Thế nhưng tất cả không phải, anh vẫn còn có cả bồ ở bên ngoài.
Tôi với chồng sống với nhau bằng đó lâu, tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày anh phản bội mẹ con mình. Nhưng cuối cùng sự thật thì đau lòng. Anh đã phản bội mẹ con tôi để theo một ả chân dài. Tôi đoán thừa được ả ta đang muốn cướp vị trí của tôi. Khi nghèo khổ vất vả thì tôi ở bên anh, nhưng khi có được cơ ngơi rồi thì tôi không thể để dễ dàng rơi vào tay kẻ khác mà mình không được hưởng. Tôi đoán mình phải tính kế để hạ gục cô bồ của chồng. Nhưng kế sách duy nhất chắc chỉ có đanh ghen mà thôi.
Tôi phát hiện chồng ngoại tình nhờ 1 hôm tình cờ được sếp giao cho đưa giấy tờ sang bên đối tác mà hôm đó cô thư kí riêng của ông ấy lại nghỉ. Vì là hồ sơ mật và cần đảm bảo nên ông ấy chọn tôi đi. Cũng vì chuyến đi đó mà tôi đã vô tình nhìn thấy chồng vào nhà nghỉ với 1 cô nàng. Sau hôm đó tôi thậm chí còn nhận được tin nhắn đầy khiêu khích từ cô ta. Cũng vì bực dọc nên tôi quyết định sẽ cho ra ngô ra khoai vụ này.

ru-duoc-cuc-no-lai-van-om-duoc-tai-san-trong-tay-bang-cach-nay-
(Ảnh minh họa)

Tính tôi trước giờ hiền lành. Nhưng đừng động chạm đến tôi chứ không tôi sẽ không bỏ qua cho người đó. Tôi cảm thấy mình mất niềm tin và rất chi là bực mình. Bởi thế tôi đã lên kế hoạch tìm hiểu bồ của chồng mình. Tôi mới phát hiện ra ngoài chồng tôi cô ta còn cặp kè thêm cả 2 ông đại gia nữa. Đây là kiểu được ai thì lấy người đó, cá cắn câu nhiều đây mà.
Tôi biết ngay cô ta sẽ càng làm căng khi tôi không lên tiếng. Nhiều lần cô ta còn chụp hẳn ảnh gửi cho tôi kèm lời nhắn: “Chồng của chị cũng sung sức lắm”. Thật sự nghe đến đó thì có bà vợ nào mà máu ghen, máu nóng nó không bốc lên đỉnh đầu mới lạ. Tôi truy tìm chồng, cuối cùng cũng đọc trộm được cuộc hẹn của anh với ả nhân tình kia.

Tất nhiên tôi có kịp chụp lại màn hình để gửi luôn cho hai ông mà cô nàng này đang cặp kèm địa chỉ và thời gian hẹn. Tôi cũng đến đó thuê hẳn phòng và chờ sẵn trong phòng khi chồng đi tắm chờ cô bồ đến mà không thèm đóng cửa. Đứng trong đó tôi chỉ muốn rồi dại khi thấy cả hai bắt đầu mơi nhau rồi nói ngọt ngào này kia. Tôi đoán định kiểu gì cô bồ cũng sẽ làm tới là nhắn tin cho tôi. Y như rằng sau cuộc ân ái đầu tiên cô ả đã nhắn tin cho tôi luôn với nội dung: “Tôi và chồng chị đang vui vẻ trên giường, chị có muốn đến chung vui không?”. Lúc đó tôi đang trốn trong tủ quần áo nên điện thoại tôi để trong túi áo chạm vào thành tủ khiến cánh cửa tủ run lên bần bật. Tôi đoán cả hai người họ đã dừng hành động vuốt ve của mình lại nghe ngóng và sợ hãi. Đúng lúc đó thì tôi cũng lao ra túm tóc đánh cho ả bồ 1 trận.
Cùng lúc thì hai người đàn ông kia cũng đến. Họ cũng ép lễ tân lên mở cửa vào, thấy đang xảu ra hỗn chiến cứ thế mà đánh chồng tôi túi bụi. Anh mặt mày thâm tím nhưng nhìn anh tôi cũng không còn chút thương cảm nào. Một lúc thì tất cả dừng lại. 1 trong hai ông bồ của ả bồ chồng tôi lên tiếng:
– Mày dám lừa ông hả con tiện nhân kia. Dám cả gan lừa ông mày…
– Đánh chết nó đi. Nó lừa của tôi hơn 1 tỷ rồi giờ còn cặp đến 3 thằng 1 lúc. Lôi nó đi rồi xử nó…
– Còn anh ta giao cho cô, vợ chồng đem nhau về mà dạy bảo.
Tôi đau đớn lắm, chồng thì quỳ xuống ở cánh cửa xin. Tôi chỉ đi ra không thèm đếm xỉa gì. Tôi biết anh cũng chỉ ham vui mà thôi. Tôi cũng biết anh không muốn mất gia đình. Nhưng thật sự nỗi đau, tổn thương mà anh để lại cho tôi nặng nề quá. Tôi sợ mình sẽ mãi ám ảnh, sẽ mãi nghĩ về lỗi lầm của anh mà khó tha thứ cho anh được. Nhưng còn hai đứa con còn quá nhỏ, chúng cần có 1 gia đình đầy đủ cả bố lẫn mẹ. Xin hãy cho tôi lời khuyên, hãy cho tôi cách để quên đi chuyện buồn này và tha thứ cho chồng mình.

Tìm kiếm nâng cao: