Tôi điếng cả người nhìn chiếc quần chíp ren đỏ trên người chồng khi anh cởi đồ đi tắm

4:44 chiều 9 Tháng Năm, 2017

Tôi sững sờ, vừa hay anh nhận ra điều bất thường nên vội vã kéo quần lên nhưng đã muộn…

Tôi và chồng cưới nhau được 8 năm, yêu nhau từ lúc còn tay trắng, chúng tôi đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn mới có thể gây dựng được sự nghiệp như bây giờ.

Hiện tại, tôi đang làm truyền thông trong một công ty dược, còn chồng mở một công ty riêng, làm ăn rất tốt. Đã nhiều lần chồng bảo tôi về làm cùng nhưng tính tôi lại không thích vợ chồng làm cùng công ty nên từ chối, dù sao cứ tách nhau ra, ngày nào cũng nhìn thấy nhau, ăn ngủ với nhau tôi thấy thế là đủ lắm rồi.

toi-dieng-ca-nguoi-n

Chồng tôi đẹp trai, phong độ, yêu chiều vợ lắm, anh lúc nào cũng nhẹ nhàng, tình cảm, quan tâm yêu chiều. Ai cũng nói tôi có số hưởng, chồng chiều, bố mẹ chồng tâm lý, tôi cũng thấy như vậy thật.

Vợ chồng lấy nhau nhiều năm nhưng gần như không bao giờ cãi vã, tôi và anh hợp nhau từ suy nghĩ, tình cảm đến cả chuyện chăn gối. Đi cả ngày nhưng cứ tan làm về nhà là cùng nhau cơm nước, tắm giặt. Vợ chồng lúc nào cũng ríu rít. Tôi chưa từng mảy may nghi ngờ chuyện anh ngoại tình, bởi tôi tin anh hết mực, hơn nữa anh chưa làm điều gì khiến tôi phải suy nghĩ cả.

Vậy mà hôm vừa rồi, tối về hai đứa đi tắm cùng nhau, anh vừa cởi quần ra, tôi điếng người khi nhìn thấy chiếc quần chip đàn bà chồng đang mặc, anh cũng lập tức nhận thấy sự bất thường nên vội vã kéo quần lên. Tôi túm chặt tay chồng, tái mặt hỏi anh cái gì đây. Chồng luýnh quýnh bảo anh mặc nhầm. Nhầm ư, nhầm thì nhầm của ai khi đó rõ ràng là quần đàn bà. Hôm nay anh bảo cơ quan anh liên hoan, anh còn chụp cả ảnh gửi về cho tôi xem nữa mà. Có lẽ, điều này ngoài sức tưởng tượng của anh, nó quá bất ngờ nên anh không kịp bịa ra lý do nào đó chống chế.

Tôi hỏi lấn lướt, hỏi đến cùng, anh buột miệng thừa nhận, anh và cô trợ lý lén lút trong nhà vệ sinh trong nhà hàng đó, không ngờ sự cố mất điện xảy ra, lại có người nên vội vã mặc đồ, không ngờ… Tôi uất nghẹn, run đến mức ngã quỵ ngay trong nhà tắm. Thấy ghê tởm chồng kinh khủng. Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ, cầu xin tôi vì con mà tha thứ cho anh một lần.

Tôi không muốn đề cập tới chuyện này nữa, nhưng sống với con người như vậy, ngoài miệng thì ngọt ngào còn bên trong thì lén lút ngoại tình. Tôi cố gắng quên đi nhưng hình ảnh kinh khủng đó cứ hiện lên trước mắt, tôi chỉ có suy nghĩ muốn ly hôn, ý nghĩ đó cứ lởn vởn trong đầu. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Tìm kiếm nâng cao: