Tình địch ngã giá 500 triệu đòi vợ nhường chồng

7:45 chiều 5 Tháng Năm, 2016

Thắm bất ngờ nhận được cuộc gọi từ người đàn bà tự xưng là người yêu của chồng và nói sẽ đền bù số tiền lớn nếu cô chịu buông tha cho anh…
5 năm sau ngày kết hôn và có với nhau một cậu con trai lên 3 bụ bẫm, tình cảm vợ chồng giữa Thắm và Khánh đã phai nhạt đi rất nhiều. Họ vẫn sống chung một nhà nhưng chỉ còn lại trách nhiệm với con cái, vợ chồng trên danh nghĩa. Suốt hơn một năm qua, Thắm và chồng chẳng còn ngủ chung giường, chứ nói gì đến chuyện gối chăn.

tinh-dich-nga-gia-500-trieu-doi-vo-nhuong-chong
Ảnh minh họa

Tình cảm giữa họ dạn nứt đến mức không thể hàn gắn sau khi Khánh bị vợ phát hiện lén lút qua lại với người đàn bà khác. Quan hệ bất chính những những không hối lỗi, tu tỉnh mà còn lên giọng thách thức vợ. Khánh lấy cớ đã hết yêu Thắm và thất vọng về nhan sắc của vợ cho việc cặp bồ.

Anh so sánh Thắm với những phụ nữ mà mình vẫn tiếp xúc hàng ngày và “dìm hàng” cô không thương tiếc. Dù xác định sẽ “đường ai nấy đi” nhưng cả hai đều rất thương con và không muốn bé chịu cảnh sớm thiếu thốn tình thương của cả cha lẫn mẹ khi còn quá nhỏ. Bởi thế họ đã giao kèo sẽ chỉ ly hôn khi bé tròn 5 tuổi. Thậm chí Thắm và chồng cô còn thỏa thuận ngầm nếu ai phá vỡ quy tắc này sẽ phải đền bù cho đối phương khoản tiền là 500 triệu đồng.

Dạo gần đây, Khánh gặp khó khăn lớn trong làm ăn và chỉ thoát khỏi phá sản sau khi nhận được sự giúp đỡ của người đàn bà giàu có hơn tuổi đã ly dị chồng. Một kẻ cần tiền, người kia cần tình đã lao vào nhau như con thiêu thân. Chị ta mê cái mã ngoài bảnh bao, đô con của Khánh. Thắm biết rõ điều đó nhưng cô chẳng hề cảm thấy có chút ghen tuông nào cả. Nó đã mất từ khi biết tin anh ta có người phụ nữ khác bên ngoài.

Hiện giờ Thắm chỉ dành sự quan tâm cho cậu con trai mà thôi. Nhìn bé lớn lên từng ngày là cô vui rồi. Đó là động lực của người đàn bà chạm ngưỡng 30 như cô. Thắm cũng đã chuẩn bị sẵn câu trả lời trong đầu khi con trai lớn lên và hỏi về bố nó. Công việc của Thắm dù thu nhập chẳng dư giả lắm nhưng đủ để hai mẹ con cô sống đủ đầy mà chẳng cần đến sự giúp đỡ từ người chồng bội bạc.

Một ngày kia, khi vừa ru cho con trai ngủ xong và đang tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, Thắm bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người đàn bà xa lạ. Chị ta tự giới thiệu mình là người yêu của Khánh, và đưa đề nghị khiến cô ngỡ ngàng không tin vào tai mình: “Tôi sẽ chuyển 500 triệu đồng cho chị nếu chị chịu buông tha anh Khánh ngay bây giờ”.

Ngay cả khi xác định đã chẳng còn tình cảm nào với người chồng chỉ trên danh nghĩa nhưng Thắm vẫn không tránh được cảm giác bị sốc trước lời phát giá quá đường đột từ nhân tình của chồng nên nhanh chóng tắt máy trong im lặng. Thường ngày Khánh chỉ về nhà có 3 tối mỗi tuần để nhìn mặt và chơi đùa với con rồi lại đi ngay. Đêm nay anh không về và Thắm chắc chắn anh ta đang ở bên người đàn bà đó. Suy nghĩ hồi lâu, Thắm đã hiểu vì sao người phụ nữ đó lại mặc cả chuyện nhường chồng trước thời hạn dù họ công khai quan hệ với nhau trước mặt cô gần tháng nay.

Chắc chắn sẽ chẳng chuyện người đàn bà đó làm đám cưới với Khánh. Đằng sau lời “chào giá” này có sự điều khiển, giật dây của Khánh đây mà, không thể sai. Anh ta thừa biết sổ đỏ căn nhà 3 tầng nơi mẹ con Thắm đang sống đứng tên cô và giờ đây nếu đơn phương đâm đơn ly hôn, anh ta có thể sẽ chẳng được chia phần nên mới bày trò chiêu trò này. Thắm vốn quá hiểu con người chồng mình.

Nhưng không sao, cô chẳng quá quan trọng chuyện thiệt hơn bởi dù sao ngôi nhà cũng là công sức của cả hai. Ban đầu Thắm còn sợ những lời dị nghị từ hàng xóm nhưng giờ đây khi cảm thấy quá mệt mỏi với màn kịch hạnh phúc lâu nay và thực sự muốn dừng lại, kết thúc câu chuyện ở đây. Cô chịu đựng, chấp nhận diễn cảnh gia đình hạnh phúc để làm gì khi hàng đêm vẫn vò võ một mình, trong khi người đàn ông kia lại vô tư vui vẻ bên tình địch mà vẫn được tiếng yêu thương vợ con.

Thắm biết, trước sau gì bản thân cũng phải đối diện với sự thật nên sẵn sàng đối mặt với những lời dị nghị, đồn thổi ác miệng từ người đời ngay từ lúc này. Đó là chưa kể cô cũng sẽ thu về một khoản tiền lớn từ quyết định giải thoát người chồng phụ bạc và cả bản thân mình nữa.

Tìm kiếm nâng cao: