Thấy vợ nằm đợi trong tư thế này, tôi vội lao vào thì đứng tim thấy người đàn ông đó lật chăn ra

8:00 chiều 11 Tháng Mười Một, 2016

Nghĩ vợ nằm giường đợi mình về để “thưởng nóng” cho tôi sướng rớn lên mà suýt xoa, cởi phăng chiếc áo phao vứt xuống đất định chạy vào thì bất ngờ Thắng lật chăn ra ôm lấy vợ tôi mà làm chuyện bỉ ổi kia.

Tối nay mấy thằng trong đội bóng đá tụi tôi hẹn nhau đi nhậu 1 buổi ăn mừng chiến thắng nên tôi hào hứng lắm. Đi làm về cái tôi đã vội đi tắm rửa rồi bảo vợ hôm nay mình không ăn cơm nhà, chắc phải tầm 11h đêm tôi mới về nên vợ đừng đợi cứ ngủ trước. Thấy vậy, vợ tôi vui vẻ đồng ý và dặn đừng uống nhiều để say là vợ cho ngủ ngoài cửa đấy. Cười cười với vợ, tôi hôn chụt cô ấy 1 phát rồi lên xe đi thẳng. Vợ tôi thế thôi, nhưng thoải mái và đáng yêu vô cùng.

Đang ăn nhậu tưng bừng thì vợ 1 thằng trong nhóm trở dạ đẻ thế là chúng tôi dừng lại đi về hết. Hội tôi chơi văn minh lắm, nhà ai có việc gì là anh em đều quan tâm và cái đặc biệt là anh em luôn động viên nhau phải biết yêu thương vợ con. Đi về nhà khi mới hơn 7h tối. Nghĩ giờ này vợ đang xem phim nên tôi ghé vào tiệm ăn mua cho vợ ít chân gà nướng cô ấy thích về làm quà.

Hí hửng xách hộp chân gà thơm lừng về nhà, vừa về tôi vừa hát vui vơ. Tự nhiên hôm nay tôi yêu đời đến lạ. Dựng xe dưới, nhà tôi hớn hở cầm đùm chân gà lên cho vợ (vợ chồng tôi ở chung cư). Mở cửa vào không thấy vợ đâu, nghĩ vợ đang trong phòng ngủ tôi liền nhẹ nhàng vào dọa cô ấy thử coi. Nhưng vừa đứng ở ngoài nhìn vào, tôi đã nuốt nước bọt ừng ực sung sướng thấy vợ nằm khỏa thân trên giường phô hết những điểm nhạy cảm ra.

thay-vo-nam-doi-trong-tu-the-nay-toi-voi-lao-vao-thi-dung-tim-thay-nguoi-dan-ong-do-lat-chan-ra

Vợ tôi vui vẻ đồng ý và dặn đừng uống nhiều để say là vợ cho ngủ ngoài cửa đấy (ảnh minh họa)

Nghĩ vợ nằm giường đợi mình về để “thưởng nóng” cho tôi sướng rớn lên mà suýt xoa, cởi phăng chiếc áo phao vứt xuống đất định chạy vào thì bất ngờ Thắng (anh nuôi của vợ tôi) lật chăn ra ôm lấy vợ tôi mà làm chuyện bỉ ổi kia. Choáng nặng trước cảnh tượng đó, tôi bóp nát hộp chân gà trong tay mình mà giận dữ. Chẳng lẽ cứ lúc nào tôi đi vắng là vợ gọi Thắng đến nhà tôi làm chuyện này sao? Hóa ra đây mới là mối quan hệ anh – em nuôi mà họ mong muốn sao, anh em hộ tốt quá còn muốn cho nhau cả đứa con nữa cơ đấy.

Máu ghen, giận dữ trong người bốc lên. Tôi hùng hổ lao vào trong kéo Thắng ra khỏi người vợ mà đấm đá tụi bụi khiến anh ta chẳng kịp trở tay. Sốc vì thấy tôi về bất ngờ, bắt được quả tang 2 người họ đang chim chuột với nhau thế này vợ liền ra ôm chân tôi khóc lóc.

– Anh à, anh tha cho anh ấy đi. Anh mà đánh nữa là xảy ra án mạng đó. Em xin anh, dừng lại đi mà.

– Cô im ngay, đồ đàn bà hư hỏng! – giận quá, tôi đá vợ ngã lộn nhào ra góc tường.

– Anh xin chú, chú tha cho anh được không? Anh say rượu nên tưởng vợ chú là người yêu anh nên mới làm thế. Anh thề với chú là giữa bọn anh không có chuyện gì cả.

– Nhầm à, người anh đâu có mùi rượu nào mà nhầm được chứ? Nếu nhầm như anh có lẽ ai cũng thích nhầm ấy nhỉ. Nói cho anh biết tôi không ngu mà tin những lời xàm xí đó. Các người hay lắm, dám mượn danh nghĩa anh – em nuôi để qua lại với nhau. Giờ thì hay rồi, các người muốn tôi xử trí ra sao? Nói cho cô vợ sắp cưới của anh biết chuyện này hay trói 2 người lại rồi chụp ảnh đăng facebook để dân tình bình luận về 2 kẻ gian phu dâm phụ đây nhỉ?

– Ôi tôi xin chú, chú mà làm thế thì thà chú cứ giết hay đánh tôi nữa đi nhưng xin chú đừng làm 2 điều kia. Anh biết, anh sai rồi. Xin chú cho anh con đường sống được không?

– Vậy lúc anh lên giường ngủ với vợ tôi anh có nghĩ tới điều này không? Hạng đàng điếm như các người tha lần 1 rồi sẽ có lần 2. Giờ thì cả 2 người cút hết đi cho tôi, 2 người nên nhớ số phận của 2 người nằm trong tay đấy.

Nghe tôi nói vậy, vợ và tay anh nuôi kia lủi thủi kéo nhau ra khỏi nhà tôi. Đóng sầm cửa lại tôi ngồi ghế ôm mặt khóc rưng rức. Yêu vợ là thế, sẵn sàng làm tất cả vì vợ để rồi nhận lại được sự phản bội, dối trá này ư? Sao mà cay đắng đến vậy? Giờ theo mọi người tôi nên phải làm gì, tha thứ cho họ hay quyết dạy cho 1 bài học như tôi đã nói ở trên?

Tìm kiếm nâng cao: