Thấy ô sin buồn nôn, chồng mua ngay thứ ấy về trộn vào cơm cho cô ta ăn mà không biết vợ đã làm điều này

10:16 chiều 26 Tháng Mười Một, 2016

Cô ô sin bưng bát cháo lên ăn ngon lành. Chồng Tâm cứ lén đưa mắt theo dõi, thế mà đến tối rồi đến mai, vẫn thấy cô ta không hề hấn gì.

Có đứa con thứ 2 xong thì Tâm cạn kiệt sức lực. Cô nghĩ mình không thể xoay sở một mình nên đăng tin tìm ô sin. Chồng Tâm nghe đến ô sin thì phản đối ra mặt. Anh bảo rằng có thêm một người trong nhà chả khác gì tự phá vỡ hạnh phúc của chính mình. Nhưng Tâm mệt lắm, vừa đi làm, vừa làm việc nhà, chăm con khiến cô không thể nào thở nổi.

Thế rồi Tâm cũng tìm được một cô gái 26 tuổi ở quê lên làm ô sin cho gia đình mình. Vì cũng đọc nhiều vụ ngoại tình rồi nên Tâm cố tình chọn cô gái xấu một tí. Cũng may là Thảo rất thạo việc và cũng ngoan nên Tâm yên tâm hẳn.

Tâm chỉ cho ô sin làm việc theo giờ rồi tối về phòng trọ, lương cao hơn giá thị trường 1 triệu, nhưng rồi sau này, thấy Thảo kêu khó tìm phòng trọ vì chủ đòi lại bất ngờ thì Tâm đành phải cho Thảo ở lại nhà. Tâm cố gắng quan sát ô sin và để mắt đến ông chồng của mình, 3 tháng trôi qua thấy không có gì khả nghi, Tâm mới thở phào nhẹ nhõm.

Thế mà đùng một cái, cô ô sin của Tâm đã nôn thốc nôn tháo trong nhà tắm. Hôm đó Tâm đi làm về, nhìn mãi không thấy Thảo đâu, sau nghe tiếng “ọe ọe” trong nhà tắm rồi thấy Thảo chạy ra, mặt mày xám ngoét mới biết là cô ta nôn. Tối hôm đó cô ô sin nhà Tâm cũng không nấu ăn được vì nghe cô ấy nói bị hôi thức ăn.

thay-o-sin-buon-non-chong-di-mua-ngay-thu-ay-ve-tron-vao-com-cho-co-ta-an

(Ảnh minh họa)

Chồng Tâm thấy vậy thì mặt cắt không còn giọt máu. Hôm sau, anh ta chạy ra hiệu thuốc gần nhà mua ngay thuốc phá thai về rồi lén bỏ vào bát cháo mà Thảo đã nấu sẵn để ở trên bàn. Xong anh ra ngồi ở bàn ăn như không có chuyện gì. Tâm đứng ở trong, thấy hết những việc chồng làm, cô chỉ nhếch mép cười.

Xem thêm >>> Vợ vừa mất chồng đã đón bồ về để rồi khi đang say sưa làm chuyện đó thì tấm ảnh thờ của vợ rớt xuống đất, ngẩng lên thì…

Cô ô sin bưng bát cháo lên ăn ngon lành. Chồng Tâm cứ lén đưa mắt theo dõi, thế mà đến tối rồi đến mai, vẫn thấy cô ta không hề hấn gì. Chồng Tâm chạy ngay ra hiệu thuốc quát:

– Ơ, các cô bán thuốc dởm cho tôi à? Sao uống từ hôm qua mà giờ vẫn chưa thấy thai ra gì cả?

– Anh cứ nói bậy, thuốc nhà em uy tín lắm. Anh có chắc là dùng đúng liều không?

– Chắc như đinh đóng cột. Tụi cô lừa tôi là không xong đâu.

Nói rồi chồng Tâm hậm hực bước về nhà. Tâm đã đứng đó chờ sẵn cùng cô ô sin rồi nói:

– Sao? Anh đi ra hiệu thuốc à?

– Ơ? Sao… sao em biết?

– À, em còn biết anh đi mua thuốc phá thai cơ.

– Em… em nói bậy gì thế?

– Nhưng mà 2 phút trước khi anh bỏ thuốc vào bát của cô Thảo thì em đã test rồi. Cô ta không có thai mà chỉ bị bệnh đại tràng thôi. Em cũng bảo cô ta giả vờ ăn xong thì vào nôn ngay trong nhà tắm nên thuốc của anh không có tác dụng là đúng rồi. Nhưng nhờ thế thì cháy nhà mới ra mặt chuột nhỉ? Chắc hẳn đêm nào anh cũng mò qua phòng ô sin lúc tôi đang ngủ phải không? Hèn gì mấy lần tôi tỉnh dậy không thấy anh thì anh toàn nói anh đi vệ sinh. Đẹp mặt thiệt.

– Em đang nói nhăng nói cuội cái gì thế?

– Anh cứ giả vờ chê bai cô ô sin nhà mình nhưng rồi cô ta xấu xí như thế anh cũng không tha nữa là. Tôi đúng là có mắt như mù, lấy phải ông chồng ăn tạp.

Nói rồi Tâm đi vào nhà. Thảo đứng đó run cầm cập. Chồng Tâm gắt lên:

– Sao cô không nói với tôi là cô đau đại tràng? Tôi đã bảo cô mua bao cao su trữ sẵn trong phòng đi thì không nghe. Giờ nhà tôi tan tành thế này cô hài lòng chưa?

– Dạ tại anh bảo không dùng bao mới thích nên em…

– Cô còn cãi à? Giờ thì thích nhé, cô mất việc còn tôi mất vợ con. Thế là đẹp rồi đấy.

Ngay ngày hôm sau, Tâm cho ô sin nghỉ việc còn mình thì đưa đơn ly dị cho chồng. Cô nghĩ rằng với một người chồng trăng hoa như thế thì ly dị là biện pháp tốt nhất.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa