Sự thật sau đoạn video của người vợ ngoại tình

9:43 sáng 3 Tháng Ba, 2016

Em nhìn tôi bằng ánh mắt rất lạ, nhanh chóng, em thu dọn hành lý rồi rời đi ngay mà không một lời giải thích. Những ngày sau đó, tôi như sống trong địa ngục.
Phải vất vả tôi mới nhận được cái gật đầu làm vợ của em. Em xinh đẹp, hiền lành, ngoan ngoãn, chăm chỉ, có anh chàng nào không mê mệt cơ chứ. Vì thế, để chiến thắng được biết bao nhiêu đối thủ, tôi cũng thấy khâm phục bản thân mình thật.

Cuộc sống hôn nhân của tôi như được trải thảm hồng vậy. Tôi vốn là người nóng tính, dễ cáu giận mà chung sống với em, chúng tôi chưa từng một lần to tiếng vì sự dịu dàng của em đã xoa dịu mọi cơn nóng giận của tôi.

Để rồi sau khi cơn nóng giận qua đi, tôi lại càng thương, càng yêu em nhiều hơn. Biết rằng nóng giận vô cớ là sai nhưng đàn ông ai chẳng có tật xấu.

Mà tật xấu ấy lại ngấm vào máu, ăn sâu vào xương tủy tôi mất rồi thì làm sao tôi bỏ ngay được trong một sớm một chiều. Tôi đang sửa và cố gắng sửa dần để không làm em buồn và thất vọng khi đã nhận lời lấy tôi.

Qua hai năm chung sống, từ bố mẹ, họ hàng đến bạn bè không ai là không khen tôi tốt số khi lấy được em. Mọi công việc trong nhà em đều lo rất chu toàn. Mỗi lần tôi đi ăn nhậu cùng bạn bè, em không như những người vợ khác gọi điện nheo nhéo bắt tôi về.

Em nói tôi cũng cần có không gian riêng, được thoải mái làm những điều mình thích, miễn rằng tôi không đi quá giới hạn và không khiến em phải buồn là em vui rồi. Càng ngày, tôi càng cảm thấy lấy được em đúng là phúc phận lớn nhất cuộc đời mình.

Kết hôn cũng đã được hai năm nên vợ chồng tôi đã tính tới kế hoạch sinh con. Sức khỏe của tôi vốn rất ổn định, hơn nữa, cơ quan thường xuyên có đợt kiểm tra sức khỏe nên tôi biết, mình đã sẵn sàng làm bố.

Kế hoạch sinh con của chúng tôi triển khai được 3 tháng rồi mà vẫn không có kết quả. Nghĩ rằng quá nóng vội, tôi khuyên em cứ thả lỏng, suy nghĩ thoải mái, đừng đặt nặng tâm lý quá. Nhưng 3 tháng, rồi thêm 3 tháng nữa trôi qua kết quả vẫn không được như chúng tôi mong đợi.

su-that-sau-doan-video-cua-nguoi-vo-ngoai-tinh-
Càng ngày, tôi càng cảm thấy lấy được em đúng là phúc phận lớn nhất cuộc đời mình.(Ảnh minh họa)

Cuộc sống của chúng tôi bắt đầu bị xáo trộn. Sự dịu dàng của em gần như biến mất. Thay vào đó, em cục cằn, cáu gắt và thô lỗ với tôi. Nghĩ rằng do em đang gặp stress, tâm lý bất ổn, tôi không nói lại em, chỉ chăm sóc, quan tâm em nhiều hơn.

Đáp lại, em tỏ ra hời hợt với tôi. Đúng lúc tôi bắt đầu cảm thấy chán chường thì một ngày nọ tôi nhận được chuyển phát nhanh nhưng không ghi tên người gửi. Bản tính tò mò trỗi dậy, tôi mở luôn ra xem thì trong hộp chỉ có một chiếc thẻ nhớ.

Còn nghĩ chắc ai đó bày trò chọc phá mình, tôi cho thẻ nhớ vào máy tính, hồi hộp chờ đợi. Đoạn video hiện lên trước mắt khiến tim tôi ngừng đập. Em – người vợ mà tôi hết lòng yêu thương đang quấn quýt trên giường với một gã trai lạ mặt. Uất hận dâng lên tột độ, tôi hất đổ cả chiếc máy tính và lao nhanh về nhà với tốc độ tên lửa.

Vừa về tới nhà, tôi đã gặp em ở ngay cửa. Không kiềm chế được cơn nóng giận trong người bởi tôi vốn sẵn đã rất nóng tính, tôi đã thẳng tay cho em hai cái tát đau điếng:

– Cút, cút ngay ra khỏi nhà tôi. Thứ phụ nữ hư hỏng như cô không xứng đáng có mặt trong ngôi nhà này.

Em nhìn tôi bằng ánh mắt rất lạ, nhanh chóng, em thu dọn hành lý rồi rời đi ngay mà không một lời giải thích. Những ngày sau đó, tôi như sống trong địa ngục. Hình ảnh em trên giường với một gã khác cứ ám ảnh, giày vò tâm trí tôi. Tôi thề, nếu gặp gã ở ngoài đơi, tôi sẽ cho gã một trận nên thân cho thỏa cơn giận.

Thời gian trôi đi, 5 năm sau, tôi vẫn cô đơn từ ngày em rời đi. Tôi không thể nào quên đi hình bóng của em dù biết rằng em là kẻ phản bội. Tôi lao vào những cuộc vui chớp nhoáng để khỏa lấp nỗi nhớ em để rồi khi có một mình, trái tim tôi lại bị bóp nghẹn.

Tôi không rõ em đã đi đâu, tôi dò tim nhưng không một ai biết bất cứ tin tức gì từ em, kể cả gia đình em. Cho tới một ngày, người đàn ông đó tới tìm tôi.

su-that-sau-doan-video-cua-nguoi-vo-ngoai-tinh-1
Hình ảnh em trên giường với một gã khác cứ ám ảnh, giày vò tâm trí tôi. Tôi thề, nếu gặp gã ở ngoài đơi, tôi sẽ cho gã một trận nên thân cho thỏa cơn giận.(Ảnh minh họa)

Đó là kẻ mà dù gã có hóa thành tro tôi cũng nhận ra – kẻ đã lên giường cùng em trong đoạn video đó. Nhưng đối mặt với tôi, sự chững chạc và phong thái nghiêm nghị của gã khiến tôi thoáng rùng mình.

Gã đề nghị được nói chuyện thẳng thắn với tôi, không hiểu sao, tôi lại chấp nhận. Chắc tôi cũng muốn thông qua gã, biết được một chút tin tức về em. Nhưng câu chuyện cảu gã, thực sự mang đến cho tôi cú sốc quá lớn.

Lý do chúng tôi không thể mang thai chính là em đã mắc phải căn bệnh ung thư tử cung, em có thể giữ được tính mạng nhưng mất đi thiên chức làm mẹ. Không muốn trở thành gánh nặng của tôi, em đã chọn ra cái cách đau đớn này để tôi từ bỏ em.

Em hy vọng sự phản bội của em sẽ giúp tôi quên em nhanh chóng và tìm được hạnh phúc mới sớm. Gã đàn ông mà tôi căm ghét kia chính là người khi xưa từng theo đuổi em nhưng em chỉ một lòng coi cậu ta là bạn.

Em không còn cách nào khác nên đã nhờ cậu ta giúp đỡ. Giờ nhìn em đau khổ, giày vò trong nỗi nhớ tôi khiến cậu ta không đành lòng nên đã tới đây tìm tôi, nói ra sự thật.

Tôi không nghe thêm được bất cứ điều gì nữa, tai tôi ù đi, mắt bị làm nhòe bởi thứ nước cay cay, mặn đắng khi rơi xuống môi. Tại sao em lại dối tôi, em lại đối xử cay nghiệt với bản thân như vậy. Lẽ nào em không hiểu tôi yêu em nhiều như thế nào hay sao.

Nhanh chóng tôi cầu xin người đàn ông đó cho tôi biết địa chỉ của em. Tôi không muốn mất em một lần nữa. 5 năm là quá đủ để tôi biết mình cần em thế nào. Chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết, nhưng trước mắt, tôi cần đi tìm về hạnh phúc của mình đã.

Tìm kiếm nâng cao: