Sự cố xấu hổ giữa ông chồng hám gái và cô ô sin

2:45 chiều 28 Tháng Ba, 2017

Chứng kiến cảnh ô sin chổng mông lên cọ bồn cầu, chồng không kìm chế được mà lao vào làm chuyện không ngờ và hành động của cô vợ trước cảnh tượng kinh hoàng đó.

vo-tinh-gap

 (ảnh minh họa)

Sau 2 tháng ở cữ chăm con, Liên như biến thành 1 người khác. Khó tính, xấu xí, sồ sề hết mức. Thấy vợ nhan sắc ngày càng xuống cấp trầm trọng, tính thì dữ như bà chằn lửa mà Hưng thấy ghê khủng khiếp. Đúng lúc đo thì Liên đưa về 1 cô gái trẻ và tuyên bố hùng hổn điều này khiến Hưng sốc.
– Tôi thuê ô sin về chăm con, lo việc nhà để tôi còn có thời gian tân trang lại nhan sắc. Đừng nghĩ con vợ này xấu là đi kiếm con khác nhá, tôi biết thừa đàn ông các anh rồi.
– Hả??? Thuê ô sin á, nhà mình đâu có điều kiện đến mức thuê ô sin. Em ở cữ thì cứ vừa chăm con vừa lo việc nhà có sao đâu, thuê ô sin tốn tiền lắm vả lại anh có phàn nàn gì chuyện em xấu xí sau sinh đâu.

– Đấy, chính miệng anh nói đấy. Tôi không biết, tôi sẽ thuê ô sin cho đến con đi học lớp 1. Anh lo kiếm tiền đi, còn tôi sẽ đi lo làm đẹp. Phải để cho anh vừa mê vừa sợ mới được.
– Rồi, cô thích làm gì thì làm. Vợ gì mà hơi tý thì xù lông lên như thế.
Từ hôm có ô sin về cái Liên nhìn đẹp đẽ ra hẳn, nhà cửa cũng đâu vào đấy nên vợ chồng Hưng không ý kiến ý cò gì nữa. Thay vào đó anh lại hay để ý cô ô sin 18 tuổi nhà mình hơn. Thấy cô ta vừa xinh, hiền lại có vòng 1 khủng Hưng thích lắm. Nhiều lần nhìn cô ta lau nhà mà anh cứ nuốt nước bọt ừng ực mà xuýt xoa các kiểu.
Thế rồi 1 hôm vợ anh đi ăn cưới bạn, nhà chỉ có ô sin và bố con Hưng thôi nên khá thoải mái. Trông con, nó thiu thiu ngủ Hưng ra ngoài bật TV xem bóng đá thì thấy ô sin mặc váy chổng mông hì hục cọ bồn cầu đến vã mồ hôi trong đó. Thấy vậy, Hưng liền lao ra nhà vệ sinh nhìn em ô sin với ánh mắt thèm thuồng rồi lao vào đó đóng chặt cửa lại thở hổn hển bảo ô sin.
– Cho anh “làm tý” nhá. Anh hứa sẽ đền bù đời con gái cho em, anh sẽ xin việc văn phòng cho em làm, em sẽ không phải đi hầu hạ người ta như thế này nữa. Lần đầu của em đúng không, anh hứa sẽ nhẹ nhàng và nhanh thôi.
– Ơ… anh chủ, anh làm gì thế. Đừng mà, chị Liên sẽ giết em mất. Xin anh đừng làm điều đó với em, em có người yêu ở quê rồi đừng mà anh. Đừng xé váy em ra.
– Bỏ hắn ta đi, thằng nhà quê không xứng với em đâu. Anh sẽ mua nhà cho em ở, cho em công việc em còn muốn gì nữa. Chỉ cần chiều anh mà được thứ mình mơ ước quá đơn giản phải không?
– Em không muốn, buông em ra…

Mặc cho ô sin có gào thét, chống cự nhưng Hưng vẫn không buông cô ta ra mà đòi làm chuyện kia như đúng rồi. Thỏa mãn xong, Hưng cười khẩy mở cửa đi ra ngoài thì tá hỏa thấy vợ đứng trước cửa mặt đùng đừng sát khí. Sợ quá Hưng lùi vào trong đẩy ngã ô sin khiến cô ta không mang ngã đập đầu vào bồn cầu chảy nhiều máu lắm.
Sợ xanh mặt vì sự cố này, Hưng vội bế ô sin vào viện cấp cứu gấp còn Liên thì điên tiết hơn bao giờ hết. Vào viện đợi Liên tát chồng trước mặt bao người rồi tuyên bố ly hôn khiến anh vội quỳ xuống xin vợ tha thứ.
– Vợ à, anh sai nhưng em đừng làm quá như thế. Em phải để con sống cùng bố nữa chứ. Đừng ly hôn mà, là cô ta dụ dỗ anh. Anh không hề có ý gì với cô ta.
– Im miệng, anh không có quyền lên tiếng ở đây. Đợi ô sin tỉnh dậy, tôi sẽ 3 mặt 1 lời đối chiếu.
Sau 1 hôi cấp cứu thì ô sin cũng tỉnh nhưng phần trán phải khâu hơn chục mũi vì vết va đập mạnh kia. Nhìn thấy Liên, cô ô sin cứ nắm chặt tay Liên mà khóc nấc lên.
– Chị ơi, chồng chị anh ấy hãm hiếp em. Em đã cố chống cự nhưng không được, chị phải tin em. Em có bạn trai ở quê rồi, chúng em dự định sang năm cưới nhưng giờ em thế này thì anh ấy sẽ coi thường và bỏ em mất chị ơi.
– Bình tĩnh đi em, lúc chị về thì chứng kiến tất cả rồi. Là lão chồng tồi của chị đã hại đời em ra thế này, chị sẽ đòi lại tất cả cho em chỉ cần em không phản bội chị là được.
– Chị định làm gì anh ấy, em giờ mất hết rồi cả danh dự lẫn trinh tiết. Em chẳng thiết sống nữa chị ạ.
– Đừng, em phải sống sống thật hạnh phúc để trả thù người đàn ông đã làm hại cuộc đời em. Chị sẽ đòi lại công bằng cho em.
An ủi em ô sin tội nghiệp Liên nghĩ tới chồng mà giận anh ta kinh khủng. Cô thuê ô sin về giúp việc chứ không phải thuê gái về nhà cho chồng thỏa mãn nhưng chồng cô đã không biết điều thì đừng trách cô ác. Nhờ có anh trai làm sếp của công ty chồng, Liên đem mọi chuyện kể và nhờ anh trai sa thải chồng để dạy cho anh ta bài học.
Mất vợ, mất việc giờ Hưng chẳng còn gì ngoài 2 bàn tay trắng và nỗi ân hận vô cùng. Anh đến viện xin lỗi cô ô sin mình đã làm hại nhưng vợ anh không cho gặp. Bởi với ô sin gặp Hưng bây giờ là 1 cơn ác mộng, cô sẽ không để điều đó xảy ra nữa.

Tìm kiếm nâng cao: