Nữa đi anh, từ hồi chồng em đi nước ngoài lâu lắm em mới được “thỏa mãn” thế này!

11:15 sáng 29 Tháng Mười Hai, 2016

“Nữa đi anh, từ hồi chồng em ra nước ngoài lâu lắm em mới được “thỏa mãn” như thế này. Em thích quá, anh đúng là người đàn ông tuyệt vời đấy”.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cưới vợ được 2 năm tôi phải đi xuất khẩu lao động để kiếm món tiền lớn về trang trải cuộc sống và lo cho vợ con. Xa vợ con với tôi là 1 thử thách vô cùng. Nhiều khi làm bên đấy, tôi chỉ muốn bỏ về nước ôm lấy vợ con cho đỡ nhớ thôi. Cuộc sống cơ cực, lủi thủi bên xứ người buồn lắm. Thế nhưng lúc nào gọi điện về cho vợ tôi cũng phải nói dối rằng mình vui lắm và mọi thứ đều ổn định cả. Tôi không muốn vì tôi mà vợ phải thêm lo lắng nữa, 1 mình vợ ở nhà nuôi con đã vất vả lắm rồi.
Sang nước ngoài làm việc loáng cái đã hết 3 năm rồi. Thay vì về nước đúng thời hạn, tôi xin về sớm hơn 1 tháng. Lần này về tôi sẽ giữ bí mật và muốn cho vợ con bất ngờ. Không biết vợ ở nhà sống thế nào đây, ngồi trên máy bay tôi chỉ ước đi thật nhanh, thật nhanh về nhà ôm vợ con mà thôi.
Hớn hở kéo vali xuống taxi vào nhà. Thấy cửa khép tôi đoán vợ đang ngủ trưa lên nhẹ nhàng mở cửa vào. Đang suy nghĩ vợ ngủ thế nào, vợ tôi khác trước nhiều không thì ngó vào phòng ngủ tôi đứng hình nhìn cô ấy và gã nào đó đang dính chặt lấy nhau hì hục làm “chuyện ấy” như đúng rồi. Điều tồi tệ hơn nữa là vợ tôi là người chủ động, cô ấy cứ thúc giục gã bồ kia.
– Nữa đi anh, từ hồi chồng em ra nước ngoài lâu lắm em mới được “thỏa mãn” như thế này. Em thích quá, anh đúng là người đàn ông tuyệt vời đấy.
– Gớm. Đây chưa là gì đâu, anh mà dở hết chiêu ra thì em có mà nghiện anh hôm nao cũng đòi thì chết.
– Thế thì anh thể hiện đi. Yên tâm, em sẽ trả thù lao cho anh.
– Em nhớ đó nha.
– Tất nhiên rồi, thằng chồng em nó đi nước ngoài gửi về đầy tiền anh lo gì.
– Vậy anh sẽ khiến em thỏa mãn hơn thế này nữa.
Nhìn và nghe họ nói chuyện với nhau tôi đau đớn tột cùng. Thì ra 3 năm tôi đi xa nhà vợ tôi ở nhà “thủ tiết” bằng cách này sao? Cô ấy ngang nhiên đưa trai về nhà ân ái để thỏa mãn nhu cầu mà bất chấp tất cả sao? Vợ ơi, là vợ. Nắm chặt nắm đấm, tôi không thể chịu nhịn được hơn nữa. Tôi lao vào đánh gã kia như đúng rồi khiến hắn không kịp trở tay chỉ biết ôm đầu xin tha. Còn vợ thì hốt hoảng trước sự trở về bất ngờ của tôi.

bao

Anh à, em chỉ dại dột ngủ với anh này thôi chứ em không hề ngủ với ai nữa (ảnh minh họa)

Thấy tôi đánh gã kia ác quá, vợ ôm chân tôi xin dừng lại. Thấy thế tôi càng điên hơn mà quay ra tát vợ bốp 1 cái thật đau rồi quay ra chỉ trích cô ấy.
– Đây là tình yêu cô dành cho tôi ấy à? 3 năm tôi xa nhà cô đã ngủ với bao nhiêu thằng rồi.
– Anh à, em chỉ dại dột ngủ với anh này thôi chứ em không hề ngủ với ai nữa. Tại vắng anh, mà em lại có nhu cầu cao trong chuyện ấy. Không kìm nén được nên em đã…
– Đồ đàn bà đàng điếm. Cô nói dối giỏi đấy, chẳng phải cô đã nói từ hồi tôi đi, hắn ta là người khiến cô “thỏa mãn” nhất con gì. Tôi cứ ngỡ cô đức hạnh, ngoan hiền lắm cơ ai ngờ… Thôi được rồi, chuyện đến nước này tôi cũng không để yên nữa. Tôi cho cô lựa chọn, 1 là cút ngay khỏi nhà tôi 2 là ra quỳ giữa đường và đeo bảng thừa nhận mình đã phản bội với dân làng thì tôi sẽ tha thứ cho cô.
– Anh làm thế thì chẳng khác gì giết em cả. Em không chọn cách nào cả.
– Thế ư? Vậy để tôi gọi bố mẹ cô sang nhìn cảnh này rồi rước loại con gái hư hỏng như cô về nhé.
– Thôi được rồi, em chọn cách thứ 2.
Đuổi gã kia đi và cảnh cáo hắn ta không bao giờ được đụng vào người vợ mình nữa mà tôi vẫn thấy hậm hực vô cùng. Ngay chiều hôm đó, vợ tôi đeo bảng ra quỳ giữa đường khiến mọi người bàn tán xôn xao, chỉ trích đủ kiểu. Nhiều người nói với tôi rằng bỏ quách cô vợ này đi, nhưng tôi cứ vấn vương suy nghĩ mãi. Theo mọi người tôi phải làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: