Ngồi rung đùi với người tình trẻ trên máy bay mà không hề biết vợ đã lên kế hoạch bá đạo

7:24 chiều 15 Tháng Bảy, 2016

“Đồ điên, nửa đêm nửa hôm còn bấm chuông cái nỗi gì” – Cái gã đàn ông bặm trợn đó bước ra từ trong nhà tôi và gã quát tôi.

Tôi và vợ kết hôn ngót nghét cũng được 3 năm. 3 năm, nghe sao mà dài thế nhỉ vì tôi đã bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm với cuộc hôn nhân của mình.

3 năm, tôi có được cho mình một căn nhà mặt tiền giá trị, một cậu con trai kháu khỉnh bụ bẫm. Công việc của tôi cho thu nhập rất khá. Nói không ngoa chứ có khi vợ tôi chẳng cần đi làm, ở nhà thôi vẫn còn dư tiền để tiêu. Tôi, sau 3 năm kết hôn thì lại càng trẻ trung, phong độ ra. Nhìn tôi nhàn rỗi, tự do, thoải mái, nhiều cô mới vào trong công ty còn tưởng tôi chưa có vợ. Cho tới khi họ thấy tôi đưa ngón tay có đeo nhẫn ra thì họ mới lặng lẽ bỏ đi. Đấy, mọi thứ thuộc về tôi hình như là hoàn hảo, trừ vợ tôi.

Vợ tôi bằng tuổi tôi. So về sắc vóc, vợ không được xinh đẹp lắm nhưng bù lại, vợ rất giỏi giang. Không thể phủ nhận rằng tất cả những thứ tôi có trong tay ngày hôm nay, không có công lao của vợ. Vợ với tôi giống như bùa hộ mệnh mang tới bình an, may mắn. Chỉ có điều sau khi sinh con, vợ xuống sắc đi rất nhiều, cộng thêm với thói quen ăn uống dễ dãi, vợ tăng cân vù vù. Thân hình vốn đã chẳng thon gọn lại càng phì nhiêu, màu mỡ. Mà tôi lại cực kì ghét mỡ. Vậy là tôi ăn kiêng.

ngoi-rung-dui-voi-nguoi-tinh-tre-tren-may-bay-ma-khong-he-biet-vo-da-len-ke-hoach-ba-dao

“Mày là thằng nào, sao dám ở trong nhà tao lúc nửa đêm thế này” – Tôi điên máu vì nghĩ vợ phản bội mình. (Ảnh minh họa)

Cả tháng trời, có khi họa hoằn lắm, chúng tôi mới gần gũi nhau 1, 2 lần. Mà lần nào cũng chỉ cho xong nghĩa vụ. Với tôi, vợ bây giờ chẳng khác gì cục mỡ, không cảm xúc. Và rồi, tôi tự cho phép bản thân mình làm chuyện đó.

Tôi tìm người tình và nhanh chóng có được cho mình một cô nàng trẻ hơn tôi cả chục tuổi, mà đẹp thì thôi rồi. Tôi không yêu người tình, tôi chỉ cần người tình để giúp tôi thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Và đổi lại, tôi bao nuôi nhu cầu của người tình. Chúng tôi đến với nhau rất sòng phẳng và hứa hẹn sẽ bền lâu. Tất nhiên, chuyện này là bí mật, chỉ giữa tôi và người tình, tuyệt nhiên không có người thứ 3 biết được.

– Anh phải đi công tác đột xuất, em ở nhà giúp anh lo mọi việc nhé! Một tuần thôi rồi anh sẽ sớm về với mẹ con em.

Tôi vừa ôm lấy vơ, vừa thì thầm, trong đầu thì tưởng tượng tới đủ thứ về cuộc du lịch với người tình. Tôi đâu ngờ, ôm tôi, vợ cũng mỉm cười với kế hoạch bá đạo của riêng mình.

Ngồi rung đùi với người tình trên máy bay, tôi thả hồn mình theo mây trời và bỏ lại sau lưng tất cả vướng bận công việc, gia đình, vợ con. Trong mấy ngày ở thiên đường với người tình, tôi quên béng luôn việc phải gọi điện về cho vợ. Và cũng quên luôn, vợ không nhắn tin, không gọi điện cho tôi. Kết thúc chuyến du hí, tôi trở về nhà với bộ dạng mệt mỏi. Không mệt sao được khi người tình của tôi nóng bỏng tay đến vậy.

ngoi-rung-dui-voi-nguoi-tinh-tre-tren-may-bay-ma-khong-he-biet-vo-da-len-ke-hoach-ba-dao1

Tôi tái mặt, chân tay run lẩy bẩy. Tôi chỉ muốn hét lên thật to rằng tôi biết sai rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi ấn chuông cửa thì…

– Đồ điên, nửa đêm nửa hôm còn bấm chuông cái nỗi gì… – Cái gã đàn ông bặm trợn đó bước ra từ trong nhà tôi và gã quát tôi

– Mày là thằng nào, sao dám ở trong nhà tao lúc nửa đêm thế này… – Tôi điên máu vì nghĩ vợ phản bội mình

– Mày điên thì có. Nhà này tao mới mua lại. Tao không ở đây thì ở đâu. Mày không mau cút đi, tao cho một trận nhừ tử bây giờ

Nhìn gã giơ nắm đấm lên, dù cho có đang hoang mang không hiểu, tôi vẫn phải ngậm ngùi rời đi. Chuyện cứ như mơ, tôi nhấc điện thoại gọi cho vợ thì chỉ nhận được những tiếng tút dài. Bố mẹ, họ hàng ở quê hết, đến nhà bạn bè thì ê mặt lắm. Kéo vali, tôi lang thang trong đêm tìm chỗ nghỉ chân thì tin nhắn đến, là vợ: “Vì anh bận đi du ngoạn với bồ, em lo nhà thiếu anh sẽ loạn nên em bán nó rồi, căn nhà đứng tên em mà, anh quên sao? Giờ mẹ con em đang tận hưởng những điều rất tuyệt. Anh kiếm tạm nhà trọ nghĩ ngơi đi, mai tới công ty nhận đơn ly hôn em gửi đến nhé!”.

Tôi tái mặt, chân tay run lẩy bẩy. Tôi chỉ muốn hét lên thật to rằng tôi biết sai rồi. Vợ tha lỗi cho tôi. Ngồi sụp xuống đường, tôi khóc như một đứa trẻ. Còn bên trong ngôi nhà mà vợ nói đã bán, tôi không biết rằng vợ mỉm cười ngạo nghễ, rút tiền đưa cho cái gã bặm trợn đuổi tôi.

Tìm kiếm nâng cao: