Ngớ người khi biết số tiền mình ‘cung phụng’ bồ bấy lâu nay bị cô ta dùng vào việc này

11:16 sáng 18 Tháng Ba, 2017

Khi tận mắt nhìn thấy những việc cô bồ xinh đẹp làm sau lưng mình, tôi mới rơi nước mắt vì hối hận.

Thời trẻ, tôi là một đứa hay chơi bời, lêu lổng. Ở tuổi con nhà người ta chỉ ăn, học tôi đã khiến gia đình bao phen “lao tâm khổ tứ” vì cắm xe và đánh người. Chuỗi quá khứ bất hảo ấy có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên. Người cứu vớt cuộc đời tôi ra khỏi những tồi tệ đó chính là vợ tôi bây giờ. Cô ấy vẫn yêu và ở bên tôi bao nhiêu năm dù biết con người thật của bạn trai. Có lẽ, chính tình cảm chân thành của cô ấy đã cảm hóa tôi. Bố mẹ tôi cũng rất quý em. Không phải vì hai bên gia đình môn đăng hộ đối mà vì chỉ có em mới có thể khiến tôi thay đổi.

phat-hien-su-th

 (Ảnh minh họa)

Quãng thời sinh viên, cô ấy vẫn ở bên, hướng tôi đi đúng đường. Sau khi ra trường, nhờ mối quan hệ của gia đình mà tôi xin được một công việc ngon lành. Bố mẹ tôi cũng xin việc cho cô ấy vì từ lâu đã mặc định em là dâu con trong nhà. 6 tháng sau khi ra trường, chúng tôi làm đám cưới.
Cứ tưởng khi về chung một nhà thì cuộc sống của chúng tôi sẽ ngọt ngào lắm. Nhưng nó cứ trôi qua một cách ảm đạm. Cho đến khi sinh em bé thì vợ chỉ chú tâm chăm sóc con mà quên rằng mình còn một người chồng. Cũng bởi vậy, tình cảm trong tôi đã dần phai nhạt.
Tôi lại đi vào con đường sai lầm như bao gã đàn ông chán vợ khác là ngoại tình. Không chỉ nhan sắc và chính sự nũng nịu, vuốt ve của cô bồ trẻ đẹp đã làm cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn. Vẫn biết là sai trái nhưng tôi vẫn yêu một cách cuồng nhiệt. Tôi cố gắng để không bị vợ phát hiện. Thậm chí, tôi từng nghĩ nếu bị phát hiện thì sẽ bỏ vợ để lấy bồ.

Đáp lại tình cảm của người tình, tôi không ngại bỏ tiền mua những gì cô ấy thích. Từ xe, nhà cho đến việc lo tiền chữa bệnh cho mẹ. Tôi không tiếc em bất cứ thứ gì vì cho rằng tình cảm em dành cho tôi là thật lòng. Điều khiến tôi thắc mắc là người tình bé nhỏ gần như không hề xúi tôi bỏ vợ. Em vẫn ở bên tôi, “chiều” mỗi khi tôi khao khát mà chẳng cần danh phận gì cả. Ở bên người tình hạnh phúc bao nhiêu, tôi lại cảm thấy chán nản bấy nhiêu khi về nhà. Đã có lúc tôi thực sự muốn chấm dứt với vợ để đến bên nhân tình.
Rồi một ngày, tôi vô tình nhìn thấy cô bồ xinh đẹp lảo đảo bước ra từ quán bar. Nhưng cô ta không đi mình mà cùng một người đàn ông trẻ đẹp. Sau khi say xỉn, họ cùng nhau về chính căn nhà mà tôi bỏ tiền ra mua để vui vẻ với nhau. Tìm hiểu, tôi mới biết người tình bé nhỏ không hề ngoan hiền như mình tưởng. Cô ta làm gái từ năm 18 tuổi và chỉ giả vờ ngây thơ để “gài” tôi vào bẫy. Hơn nữa, số tiền em “bòn rút” được của tôi không phải để lo cho mẹ mà đi bao trai và dùng chất kích thích.

Mắt tôi nhòe đi khi phát hiện được sự thật. Tôi tưởng mình đã trưởng thành, biết chuyện gì đúng sai nhưng cuối cùng vẫn bị lừa. Riêng vợ – người tôi từng định bỏ vẫn ở đó, ân cần, chu đáo và quan tâm. Tôi chợt nhận ra không phải vợ thay đổi mà bản thân tôi yêu thương cô ấy chưa đủ. Sau tất cả mọi chuyện, tôi ôm chầm lấy vợ và nói lời xin lỗi. Trong khoảnh khắc đó tôi nhận ra rằng hạnh phúc tôi hằng mơ không phải nằm đâu đó ngoài kia mà chính là mái ấm gia đình hiện tại.

Tìm kiếm nâng cao: