Hành động của chồng khi nhân tình nói: ‘Anh có dám hôn lên bờ ngực chảy xệ kia không?’

9:37 sáng 1 Tháng Bảy, 2016

“Anh có dám hôn lên bờ ngực chảy xệ kia không?” – Ngà chỉ tay vào ngực Loan, cười nhạt nhìn Vinh.

Không biết từ bao giờ mà Vinh lại thấy ngán ngẩm cái bờ ngực chảy xệ của Loan đến thế. Cũng khó trách được Loan, trải qua hai lần sinh nở, hai lần nuôi con thì có mấy người phụ nữ giữ được khuôn ngực nguyên bản như thì con gái đâu. Nhưng cũng không thể trách Vinh. Đàn ông mà, ai chẳng đam mê cái đẹp và vô cảm với cái xấu. Nhìn Loan xồ xề như vậy, trong khi Vinh vẫn phong độ ngời ngời nên thật khó tránh khỏi những suy nghĩ khác sẽ nảy sinh trong Vinh. Và cuối cùng thì nó cũng đến với Vinh như một quy luật tất yếu của cuộc sống.

Phòng Vinh mới nhận thêm hai nhân viên tập sự mới, một nam một nữ. Với cương vị trưởng phòng, Vinh có trách nhiệm phải hướng dẫn nhiệt tình cho cả hai. Ngà, một trong hai nhân viên mới thực sự khiến Vinh lúng túng mỗi khi lại gần. Ngà tuy không sở hữu gương mặt nổi bật nhưng thân hình của Ngà thì ối người con gái phải ghen tỵ. Vóc dáng gì đâu mà đẹp, mà chuẩn y như được tạc tượng vậy. Hình như Ngà cũng có ý với Vinh thì phải. Tất nhiên, Vinh cũng hiểu rõ mục đích Ngà tiếp cận mình là gì. Nhưng thây kệ, Vinh cứ phải thỏa mãn bản năng của mình trước đã. Vinh cặp bồ với Ngà cũng từ đó.

Ở công ty thì hai người chỉ là quan hệ cấp trên, cấp dưới. Còn bước chân ra khỏi công ty, Ngà sẽ biến thành con cừu ngoan ngoãn trong vòng tay Vinh. Còn Vinh có trách nhiệm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vật chất của Ngà. Với thu nhập hiện tại, Vinh đủ sức làm điều đó mà không để Loan phát hiện.

hanh-dong-cua-chong-khi-nhan-tinh-noi-anh-co-dam-hon-len-bo-nguc-chay-xe-kia-khong

Nhìn hai người phụ nữ khác nhau một trời một vực trước mặt mình, Vinh lúng túng hay đúng hơn là sợ sệt. (Ảnh minh họa)

Thật ra Vinh cũng biết mình có lỗi với Loan lắm. Loan chẳng làm gì có lỗi đáng bị Vinh phản bội. Nhưng cơ thể nóng bỏng, hừng hực sức sống kia của Ngà lại là sự mời gọi quá sức hấp dẫn, khiến mọi giác quan và lý trí của Vinh bị tê liệt. Vinh cũng biết rõ ăn vụng thì phải chùi mép khéo như thế nào. Bởi bản thân Vinh với Ngà chỉ là quan hệ xác thịt đổi lấy tiền bạc nên Vinh sẽ không bao giờ đánh đổi gia đình để lấy về thứ quan hệ phù phiếm , thỏa mãn ham muốn nhất thời ấy. Nhưng…

Ngà dường như đã tỏ đường đi nước bước nên ngày càng trở nên cáo già. Ngà đòi hỏi ở Vinh nhiều hơn. Thậm chí là cả danh phận. Điều khiến Vinh không ngờ hơn chính là Ngà đã tìm tới tận nhà Vinh và…

Sau câu: “Em đang ngồi nói chuyện với chị nhà này” của Ngà, Vinh lao như điên dại về nhà. Nhìn hai người phụ nữ khác nhau một trời một vực trước mặt mình, Vinh lúng túng hay đúng hơn là sợ sệt. Ngà thì nóng bỏng, bốc lửa. Trong khi Loan thì nhếch nhác, luộm thuộm, chiếc áo cổ rộng ở nhà để lộ rõ bờ ngực nhão nhóet, chảy xệ.

Vinh không rõ Ngà đã nói gì với Loan, Vinh chỉ thấy Ngà đầy vẻ đắc thắng, còn Loan, ngồi im, bất động, khóe mắt hình như đọng nước. Vinh còn chưa kịp định thần lại thì:

– Anh có dám hôn lên bờ ngực chảy xệ kia không? – Ngà chỉ tay vào ngực Loan, cười nhạt nhìn Vinh

hanh-dong-cua-chong-khi-nhan-tinh-noi-anh-co-dam-hon-len-bo-nguc-chay-xe-kia-khong1

Loan nhìn Vinh đầy thất vọng rồi bỏ lên phòng. (Ảnh minh họa)

Mặt Vinh tái lại. Vinh không ngờ Ngà lại lấy chính câu nói của Vinh trong lúc ân ái với Ngà mang ra làm lời thách thức Vinh. Quay ra nhìn Loan, Vinh thấy Loan không nhìn Vinh. Ánh mắt dường như cũng chẳng có chút gì mong đợi Vinh cả. Có vẻ như Loan đã đã sẵn sàng buông tay rồi thì phải. Loan đứng dậy, Toan bước đi thì Vinh kéo tay Loan lại, bất ngờ quỳ xuống dưới chân Loan, thay vì hôn lên ngực, Vinh lại hôn lên bàn chân Loan.

– Anh muốn dùng nụ hôn này để níu kéo bước chân em ở lại với anh. Anh sai rồi. Hãy ở lại để anh sửa chữa lỗi lầm được không?

Quay sang Ngà, Vinh gằn giọng:

– Chúng ta chấm dứt đi. Cô có thể ra khỏi nhà tôi được rồi. Nếu cô còn cố chấp, tôi không chắc cô sẽ còn được ở lại làm việc đâu?

– Anh không sợ tôi sẽ tố cáo anh hay sao ? – Ngà không kém cạnh

– Mất vợ tôi mới sợ, còn mất việc thì không? – Vinh cười nhạt

Ngà tức tối bỏ đi. Vinh quay lại thì thấy nước mắt Loan rơi. Loan nhìn Vinh đầy thất vọng rồi bỏ lên phòng. Vinh sẽ để cho Loan yên tĩnh lúc này. Vinh sẽ cố gắng hết sức để sửa chữa lỗi lầm, để níu kéo cuộc hôn nhân này của mình.

Tìm kiếm nâng cao: