Hăm hở âu yếm bồ trên ô tô nhưng khi tài xế phanh gấp 1 cái cả chồng và ả bồ đều run sợ vì gương mặt lái xe

8:33 chiều 18 Tháng Mười Một, 2016

Vô tư âu yếm, mò mẫm bồ trên xe như ở trong nhà nghỉ chẳng ý tứ gì để rồi khi lái xe phanh gấp 1 cái cả chồng và ả bồ tá hỏa nhìn thấy mặt tài xế.

Từ lúc lên chức giám đốc là Hùng vắng nhà suốt. Lúc nào anh cũng kêu bận, công việc bù đầu nên vợ con đừng có than trách gì cả. Hùng bảo đàn ông sự nghiệp là quan trọng nhất, không thể suốt ngày về ăn cơm hãy đưa vợ con đi đây đó được. Chồng bảo vậy Liên đành chịu thua nhưng 1 tháng có khi anh chẳng ăn với mẹ con cô bữa cơm nào. Tối nào về nhà thì cũng phải tầm 12h đêm không thì cả đêm đó không về luôn.

Nhiều người đã cảnh tỉnh Liên phải để ý chồng vào, đàn ông có chức có tiền cái là a du đua đòi gái gú lắm. Nhất là lão chồng Liên lại được cái mã, thích ngắm gái đẹp thì càng nguy hiểm hơn. Dạ vâng với mọi người là vậy, nhưng Liên cũng không giám sát chồng mình cho đến 1 ngày cô vô tình nghe điện thoại của chồng.

– Cục cưng à, anh chuẩn bị đi chưa? Em đã tắm rửa sạch sẽ rồi đấy. Hôm nay mình tới khách sạn X “ấy” đi anh. Em lại muốn rồi…

Tắt máy đi, Liên để trả máy chồng mà tim đau quặn thắt. Vậy là chồng cô đã ngoại tình thật ư? Bao lâu nay anh không về nhà, đi qua đêm là đến chỗ bồ hú hí sao. Thật không ngờ chuyện tồi tệ này lại xảy ra với cô như thế. Giờ có lẽ là lúc Liên cần bình tâm tìm cách dạy cho chồng bài học nhớ đời chứ không phải gào thét, làm ầm ĩ hết cả xóm giềng lên.

ham-ho-au-yem-bo-tren-o-to

Giờ có lẽ là lúc Liên cần bình tâm tìm cách dạy cho chồng bài học nhớ đời (ảnh minh họa)

Như đã hẹn trước với bồ, Hùng tắm xong vội đi thay đồ rồi ra xe tới đón cô bồ nóng bỏng của mình đi chơi luôn. Vừa xuống mở cửa xe rước ả bồ đó lên, Hùng đã kéo ả ta vào lòng mà mò mẫn rồi hú hí như trốn không người không bằng ấy. Hôn hít chừng 5 phút, Hùng mới nhớ ra có lái xe ngồi đằng trước mà kêu anh ta chạy tới khách sạn X .

Mặc kệ có lái xe, Hùng vẫn đòi hỏi cô bồ phải “chiều” mình hết nấc trong xe. Ôm hôn nhau đã đành họ lại còn định giở trò đồi bại trong xe nữa mà không ngượng ngùng gì hết, cho đến khi ả bồ kia thấy Hùng làm quá liền cười đùa bảo.

– Anh liều thế, không đợi được đến lúc tới khách sạn à. Giờ đang có cậu lái xe, anh không sợ cậu ta cười hay quay clip mình à?

– Ôi trời, cậu ta á em cứ như coi cậu ta không tồn tại đi. Cậu ta mà dám làm gì hay bép xép nửa lời anh sa thải thì có mà ngồi khóc. Em yên tâm đi, cứ phục vụ anh thật tốt còn mọi thứ khác quên đi. Nào, cho anh hôn 1 cái.

Cứ thế Hùng và ả bồ kia ôm lấy nhau mà làm chuyện đồi bậy, nhức mắt như ở trong phòng kín. Anh vui vẻ với nhau bỗng nhiên cậu lái xe phanh gấp 1 cái khiến cả Hùng và cô bồ kia đập đầu vào cánh cửa đau điếng người. Bực mình vì cậu lái xe tự nhiên phanh gấp không báo trước, Hùng giận dữ nhoi người về phía trước định quát tháo thì bỗng dưng anh khựng lại, run rẩy tay chỉ vào cậu lái xe lắp bắp không nói thành lời.

– Cậu…cậu….

– Hả??? Sao cậu lái xe lại là vợ anh thế này? – Cô bồ sợ hãi lên tiếng.

– Thế nào, 2 người bất ngờ về sự xuất hiện của tôi lắm à? Hay thật đó, tôi lên xe chở 2 người từ lúc ở nhà cô vậy mà cả đoạn đường dài như thế 2 người không nhận ra tôi. À, quên 2 người còn bận hú hí, đùa với tôi cơ mà. Sao cú phanh gấp của tôi làm anh 2 đau chứ?

– Vợ…vợ… sao em lại ở đây? Cậu lái xe của anh đâu, sao em lại…

– Tôi đã mua chuộc cậu lái xe của anh rồi. Anh yên tâm từ giờ tôi sẽ thay cậu ấy lái xe cho anh. Kể ra lái xe cho anh cũng hay đấy chứ, được xem phim miễn phí thích thật đấy. À, vừa nãy tôi đã quay luôn cảnh 2 người ấy ấy nhau rồi đó, tôi nghĩ xem 1 mình thì tham lam quá nên đã chuẩn bị chia sẻ cho cộng đồng mạng xem cùng đây. Thân hình cô nóng bỏng thế kia chắc đám đàn ông thích lắm.

– Vợ ơi, anh sai rồi. Anh xin em đừng làm thế. Em mà làm thế thì cái ghế giám đốc của anh đi tong mất. Đừng mà em…

– Chị à, chị đừng tung đoạn clip đó lên. Em còn trẻ chưa chồng, giờ chị mà làm thế thì em chỉ biết nhảy sông để hết nhục thôi. Em xin chị đấy!

– Các người khóc lóc van xin tôi ư? Nếu các người là tôi trong hoàn cảnh này các người sẽ làm gì đây? Liệu các người có dễ dàng tha thứ không?

– Anh…anh…

– Đây là cơ hội cuối tôi cho 2 người. Tạm thời tôi sẽ không đăng đoạn clip này với điều kiện các người phải chia tay và không bao giờ gặp nhau nữa. Nếu tôi thấy anh vẫn còn bồ bịch, cặp kè với người nào nữa thì đoạn clip này sẽ được chia sẻ khắp mạng xã hội. Các người thừa hiểu dân cư mạng thích xem mấy cái clip này mà. Sao nào, nếu không đồng ý thì tôi đăng lên cho vui.

– Anh đồng ý, xin em giữ lời hứa.

– Em cũng vậy.

Xuống xe Liên bắt taxi về nhà để mặc 2 kẻ gian phu dâm phụ đó ngồi trên xe xử lý mọi chuyện với nhau. Về đến nhà, Liên nằm vật ra giường nhìn đoạn clip đó mà ứa nước mắt đau đớn. Không ngờ có ngày cô phải cố gắng gồng mình, tỏ vẻ mạnh mẽ đi làm chuyện này. Đời sao mà cay đắng đến thế. Nếu không vì nghĩ cho các con thì cô đã ly hôn và tung đoạn clip kia cho cả chồng và ả ta mất hết mọi thứ rồi. Nhưng thôi, nghĩ đi nghĩ lại Liên lại không đủ nhẫn tâm làm chuyện đó chỉ vì cô còn yêu chồng, yêu rất nhiều để tim đau vụn vỡ thế này.

Tìm kiếm nâng cao: