Gói thuốc trắng vợ sề 3 con bỏ sẵn trong ví chồng khiến cô bồ thua thảm hại

8:03 chiều 11 Tháng Mười Một, 2016

Cứ nghĩ mình sẽ mất chồng vào tay ả bồ khôn lanh của anh ta, nhưng rồi chính tôi đã khiến cô ta sợ chạy mất dép chỉ bằng 1 gói thuốc trắng nhỏ.

Tôi năm nay 40 tuổi, không còn trẻ trung gì để bắt đầu 1 cuộc hôn nhân mới. Ở cái tuổi này mà lại đổ vỡ hôn nhân thật sự không một ai muốn điều đó cả. Tôi đã luôn cố gắng để có thể hòa hợp nhất trong vợ chồng để không phải chia ly. Thế nhưng rồi cuối cùng tôi vẫn phải ly hôn chỉ vì không còn thứ hạnh phúc nào trọn vẹn nổi sau đổ vỡ, không còn tấm gương nào có thể lành sau khi đã vỡ.

Tôi lấy chồng cách đây 15 năm, hiện tại đã có ba con, một trai hai gái. Tôi và chồng trước khi cưới cũng đã có hơn 3 năm yêu nhau mặn nồng. Cưới nhau khi đó còn nghèo, vợ chồng sống trong căn phòng trọ nhỏ nhưng chưa khi nào nơi đó ngớt tiếng cuồi. Thế rồi sau gần 10 năm sau khi đã có điều kiện kinh tế nên vợ chồng sống trong 1 căn hộ chung cư cao cấp hơn sống, cũng không phải suy tính gì về tiền nong.

Cuộc sống khá giả, chồng tôi càng ngày càng có địa vị trong xã hội, cũng chính từ lẽ đó mà chúng tôi cũng càng ngày càng xa dần nhau hơn. Vợ chồng tôi không còn dành nhiều thời gian cho nhau nữa. Tôi thì bận chuyện con cái, nhà cửa, còn chồng thì bận công việc nên không còn có những bữa cơm chung với gia đình nữa.

goi-thuoc-trang-vo-bo-san-trong-vi-chong-khien-co-bo-thua-tham

(Ảnh minh họa)

Rồi 1 năm trở lại đây, chồng tôi có bồ, Một ả bồ xinh xắn, khôn lanh. Cô ta muốn cướp từ tay tôi tất cả mọi thứ. Thật sự cô ta sẽ cướp được sao? Có đó, đấy chính là suy nghĩ của tôi. Cô ta có thể cướp được chồng tôi nếu như tôi không đủ thông minh để khiến cô ta tự chạy thẳng.

Tôi vẫn nhớ cái hôm đó, chồng tôi với cô ta đi nhà nghỉ về. Chồng tôi thì qua cơ quan, còn cô ta tự ý bắt taxi đến nhà tìm tôi đòi nhường chồng. Tôi nhìn cô ta cười khẩy

– Em nghĩ cướp chồng của người khác sẽ vui lắm sao?

– Thì đã sao? Tôi xinh đẹp trẻ trung, tội gì anh ấy không yêu. Đâu có như bà vợ nái sề 3 con như chị.

– Cô, cô…

Cô ta bỏ đi ngay khi thấy tôi không thể đáp trả nổi. Chắc chắn cô ta hả dạ lắm. Chuyện này tôi vẫn không cho chồng tôi biết. Vì tôi hiểu anh vẫn đang cố giấu tôi chứ không muốn bị chuyện này lộ ra ngoài. Tôi đoán anh cũng chưa muốn bỏ vợ con đâu. Thế rồi biết sẵn chồng sắp đi với cô ta, tôi tin kiểu gì cô ta cũng lục ví chồng xem chồng tôi có bao nhiêu tiền. Tôi khéo bỏ vào đó gói thuốc nhỏ trắng chữa bệnh xã hội.

Hôm đó cô ta còn trơ trẽn đến nỗi gọi điện cho tôi nói rằng cô ta và chồng tôi đang ngủ với nhau. Tôi tức điên nhưng vẫn phải ấm ức chấp nhận. Tôi chờ đợi nguyên một đêm để xem khi nào chồng về và khi nào thì kế hoạch của mình thành công.

Thật là tôi đoán không có sai, hôm đó sau khi cô bồ chồng gọi điện cho tôi xong liền kiểm tra ví chồng tôi. Nhìn thấy gói thuốc đó chắc sốc lắm. Còn chồng tôi về đến nhà đã quỳ xuống xin tôi tha thứ, cô bồ của anh chắc chắn chạy mất dạng không bao giờ dám tìm chồng của tôi nữa. Vì cô ta cặp để có tiền, chứ giờ cặp với 1 kẻ bị bệnh như thế để mang bệnh vào người để chữa cho khổ ra à. Cô ta bám chồng tôi như đỉa đói, giờ chỉ nghe thấy chồng bệnh cái đã chuồn lẹ chứ làm gì còn có mặt ở đây nữa.

Còn chồng tôi thôi thì một lần coi như trót dại. Tôi cũng cố gắng tha thứ cho anh vì đã có với nhau đến ba mặt con rồi. Giờ mà bỏ thì cũng tội các con. Dẫu ra sao thì anh ít nhất cũng biết đường mà quay trở về với gia đình, với vợ con là được rồi.

Từ lần đó trở đi, bồ chồng không bao giờ còn xuất hiện nữa. Chỉ bằng một gói thuốc nhỏ tôi đã khéo léo kéo được chồng về, lại còn đuổi được ả nhân tình trơ trẽn của chồng đi nữa. Nghĩ lại cũng thấy mình may mắn vì đã giữ được gia đình này. Tôi viết bài này không phải tự hào khoe rằng mình giữ lại được 1 người chồng phản bội. Tôi chỉ muốn khuyên các chị em phụ nữ hãy cực kì khéo léo khi chồng mình ngoại tình. Biết là anh ấy sai nhưng nếu có cơ hội hãy cố gắng cho nhau 1 cơ hội để làm lại.

Tìm kiếm nâng cao: