Được tặng “rau sạch” giải xui, chồng hớn hở đến đó nhưng vừa lột đồ thì thất kinh thấy tiếng vỗ tay

11:11 sáng 16 Tháng Mười Một, 2016

Vừa ôm hôn cô ta, Tuấn vừa vội vã lột đồ ả để nhanh chóng “giải xui” cho mình. Đang định làm chuyện quan trọng thì Tuấn giật mình bởi tiếng vỗ tay ở phía cửa xen vào đó là 1 điệu cười rất quen thuộc.

Độ này không hiểu sao công việc kinh doanh của công ty Tuấn lại đen thế. Suốt ngày thua lỗ rồi lại bị sắp đến kỳ hạn trả nợ ngân hàng nữa chứ. Bù đầu với công việc, Tuấn trở nên nóng nảy cáu gắt với tất cả những người xung quanh. Chỉ cần đám nhân viên hay vợ con nói câu gì khó nghe 1 cái là Tuấn lại quát tháo ầm ĩ hết cả lên. Tuấn cứ như thế kiến các con đều sợ mà xa lánh bố, còn đám nhân viên lúc nào nhìn thấy Tuấn cũng sợ tái mặt vào.

Thế rồi 1 ngày bực quá, Tuấn rủ 1 cậu em sát sườn ở công ty đi nhậu cho đỡ căng thẳng. Nghe thằng em đó nói, Tuấn đen như thế này thì phải kiếm gái trinh để giải xui luôn đi. Gì chứ dân kinh doanh mà cứ giải xui bằng cách này là phất lên ầm ầm đấy. Thấy thằng em nói vậy, Tuấn cũng nửa tin nửa không nhưng cứ nghe nhắc đến gái cái là mắt Tuấn lại sáng lên, anh liền hỏi cậu em có mối nào xịn xịn giới thiệu anh đi chơi cho đỡ buồn.

Biết Tuấn sẽ đề cập đến vấn đề đấy, cậu em nhân viên kia bảo sẽ kiếm cho Tuấn 1 em gái trinh cho anh vui vẻ nhưng chắc phải mất vài hôm nữa. Được cậu em hứa hẹn tặng “rau sạch” Tuấn sướng lắm, anh bảo cậu ta cứ tìm rồi cho mình cái hẹn gì chứ gái trinh là anh sẽ đợi, nhưng chuyện này phải giấu vợ anh, nếu mụ vợ anh biết kiểu gì anh cũng chết chắc cho mà coi.

duoc-tang-rau-sach-giai-xui-chong-hon-ho

Đang định làm chuyện quan trọng thì Tuấn giật mình bởi tiếng vỗ tay ở phía cửa xen vào đó là 1 điệu cười rất quen thuộc (ảnh minh họa)

Về nhà, Tuấn lại tập trung vào công việc kinh doanh để gỡ gạc những khoản thua lỗ trước đó. 2 hôm sau thì anh nhận được tin nhắn của cậu em nhân viên kia nói là đã tìm được 1 em “rau sạch” 18 tuổi mới ở quê ra. Sung sướng vì sắp được ngủ với gái trẻ còn trinh, Tuấn không quên mang theo vật bảo hộ và cục tiền đi để thưởng cho cô gái đó.

Xịt nước hoa, ăn mặc bóng bẩy đến nhà nghỉ cậu nhiên viên kia đã hẹn. Vừa mở cửa phòng vào Tuấn sướng rớn lên thấy cô gái trẻ nằm lả lướt trên giường. Không chờ đợi được nữa, Tuấn nuốt nước bọt ừng ừng lao vào ôm lấy cô gái trẻ này luôn. Vừa ôm hôn cô ta, Tuấn vừa vội vã lột đồ ả để nhanh chóng “giải xui” cho mình. Nhưng vừa kéo được chiếc váy ngắn của cô nàng ra, đang định làm chuyện quan trọng thì Tuấn giật mình bởi tiếng vỗ tay ở phía cửa xen vào đó là 1 điệu cười rất quen thuộc.

Dừng tay lại, Tuấn vội ngoảnh mặt ra ngoài xem thế nào. Ôi không là mụ vợ anh, không biết làm gì Tuấn đẩy cô nàng kia ra mà vội chỉnh lại quần áo chạy đến bên vợ cười cười nói.

– Vợ à, sao em lại đến đây thế này. Anh đi làm mà mệt quá nên vào đây nghỉ ngơi 1 chút, nào ngờ cô này cứ đòi vào massage cho anh nhưng anh không chịu vợ à.

– Thế á, anh đáng thương thế. Nhưng thôi, em đã mất tiền thuê cô ta rồi, anh cứ tận hưởng đi. Em sẽ đứng ngoài xem cô ta giỏi trong chuyện chăn gối thế nào mà anh mê gái hơn mê vợ như vậy?

– Vợ cứ đùa chứ, mấy cô này em sao sánh với em được. Thôi, vợ chồng mình về đi.

– Thôi đi, anh đừng giả nai nữa. Tôi đã bắt tận tay mà anh còn giả vờ như mình vô tội à. Hôm nay thì hết cãi rồi nhé, anh đã ngoại tình không chỉ với 1 cô và rất nhiều cô rồi. Có vẻ anh thích chăn rau nhỉ?

– Không, không phải đâu vợ ơi. Anh vô tội mà.

– Thế à, anh có cần xem lại mấy bức ảnh nóng anh đã ngủ với cô nào không? Có lẽ anh đi gái nhiều quá giờ chẳng nhận ra ai đã từng qua đêm với mình đâu nhỉ? Nói cho anh biết cô gái hôm nay là do tôi thuê đấy, tôi đã mua chuộc cậu nhân viên sát sườn của anh để gài bẫy đó. Đàn ông các anh lạ nhỉ, vợ đẹp con khôn không biết hưởng lại cứ thích gái gú cơ à. Thôi được, nếu anh đã muốn thì tôi cho anh thả phanh với cô ta đêm nay đó.

– Vợ nói thật chứ?

– Thật, à tiết lộ cho anh chuyện này nhé. Cô ả này không phải là gái sạch đâu, cô ta đã qua tay rất nhiều người và đang nhiễm HIV đó. Anh cứ vui chơi hết mình đi nhé, tôi về!

– Hả??? Em định giết anh à vợ ơi. Vợ tha cho anh đi, anh biết mình sai rồi. Từ giờ anh không gái gú gì nữa, anh sẽ ở bên vợ yêu thương vợ. Anh thề đấy, giờ mà vợ định ra quyết định gì thì anh chết mất.

– Anh yêu tôi hay là sợ tôi đòi ly dị thì công ty anh sẽ phá sản.

– Cả 2 vợ à. Em biết, em quan trọng với anh thế nào mà. Thôi thì giờ vợ muốn gì anh cũng chiều tất, vợ mà đòi ly hôn thì thà vợ giết anh đi còn hơn.

Không nói gì nữa vợ Tuấn quay người bỏ kệ chồng van nài các kiểu. Có vẻ sau lần bị vợ ra tay trị đánh đòn đau như thế Tuấn biết sợ là gì rồi. Anh không dám gái gú gì nữa thay vào đó là dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Giờ cứ mỗi khi vợ nói bóng gió về chuyện gái gú, bồ bịch là Tuấn sợ tím mặt không dám nói câu gì. 1 lần bị vợ gài bẫy, bắt quả tang anh sợ cạch đến già rồi. May là anh nài nỉ vợ giỏi không thì giờ trắng tay rồi.

Tìm kiếm nâng cao: