Được cô bồ siêu vòng 1 ‘chiêu đãi’, nhưng khi nàng vừa cởi áo ra thì…

7:17 chiều 24 Tháng Bảy, 2016

Cuối cùng, cái đêm đáng nhớ ấy cũng đến. Tôi hí hửng vô cùng vì trước giờ chỉ được tận hưởng “bức tường” của vợ tôi, nay sẽ được tận hưởng sự ngọt ngào của cô bồ.

Tôi có bồ. Chả hiểu sao tôi lại hư hỏng như thế. Tôi thấy có lỗi với vợ vô cùng. Dù sao thì vợ tôi cũng là người vợ tốt. Cô ấy sinh cho tôi 2 đứa con xinh xắn, cô ấy chăm lo cho tôi từng bữa ăn giấc ngủ, cô ấy đối xử tốt với bố mẹ tôi. Nhưng cô ấy có một điểm tôi không thể ưa nổi đó là: cô ấy bị “hai lưng”.

Thế nên khi Cúc chuyển vào cơ quan tôi, nhìn vòng một “màu mỡ” của em tôi thích mê. Em xứng đáng với danh hiệu “siêu vòng 1”. Tôi ngồi họp ở công ty nhưng đầu tôi chỉ nghĩ đến cảnh sau lớp áo đó của Cúc sẽ là cái gì. Cúc dường như cũng đoán biết được ánh mắt đầy ẩn ý của tôi nên mỗi lần có cơ hội ngồi gần nhau, tôi thấy em cứ ngồi sát sàn sạt vào người tôi. Hơi nóng từ cơ thể em tỏa ra cộng với mùi thơm nhè nhẹ của nước hoa khiến tôi ngây ngất. Tôi chỉ muốn ôm lấy em mà hôn cho thỏa thích.

duoc-co-bo-sieu-vong-1-chieu-dai-nhung-khi-nang-vua-coi-ao-ra-thi

(Ảnh minh họa)

Rồi chuyện gì đến cũng đến. Lúc cơ quan tôi đi du lịch, tôi và Cúc đã không thể kiềm chế được mình. Cúc bảo rằng em đã để ý tôi lâu lắm rồi và bây giờ mới có cơ hội để bày tỏ. Tôi cũng thổn thức bày tỏ nỗi lòng mình cho em thấu. Nhưng vì đợt đó có rất nhiều đồng nghiệp nên chúng tôi chả dám làm gì, chỉ dám dắt nhau ra chỗ vắng ngoài biển hôn nhau.

Sau cái lần hôn nhau mùi mẫn ngoài biển, tôi vẫn muốn có được một đêm đáng nhớ với cô bồ “siêu vòng 1”. Cúc cũng “bật đèn xanh” với tôi rằng em ở một mình, chồng em đi vắng thường xuyên, nếu muốn, tôi có thể đến tìm em ở số nhà đó. Tôi thấy sợ, lỡ mà chồng em về đột xuất hay hàng xóm biết được thì chết. Tôi gợi ý với Cúc ra khách sạn, tôi sẽ nói dối vợ đi công tác và chúng tôi sẽ có một đêm đáng nhớ bên nhau và Cúc đã đồng ý.

Tôi nói với vợ mình sẽ đi công tác 2 ngày, thậm chí còn bảo cô ấy chuẩn bị quần áo, vác theo cái ba lô rồi bắt taxi đi ra sân bay đề phòng vợ đi theo kiểm tra. Sau khi lẻn vào sân bay, tôi lại bắt taxi về khách sạn. Cúc đã ở đó để đợi tôi. Chúng tôi lao vào nhau cuồng nhiệt. Tuy nhiên, Cúc bảo em muốn đi ra ngoài ăn, mua sắm như những cặp tình nhân thực thụ rồi tối đến, chúng tôi sẽ có một “bữa tiệc” theo đúng nghĩa.

Dù hơi sợ nhưng tôi vẫn đưa cô bồ siêu vòng 1 ra ngoài. Cuối cùng, cái đêm đáng nhớ ấy cũng đến. Tôi hí hửng vô cùng vì trước giờ chỉ được tận hưởng “bức tường” của vợ tôi, nay sẽ được tận hưởng sự ngọt ngào của cô bồ. Nhưng rồi…

Khi Cúc vừa tháo cái áo ngực dày cộp ra thì tôi phát hoảng. Ngực em quả thật rất lớn nhưng nó cũng rất dài, đến mức tôi cảm tưởng em đang đeo hai trái mướp phía trước. Tôi toát mồ hôi, vợ tôi dù phẳng nhưng nhìn còn gọn gàng, còn thích hơn chứ nhìn Cúc thì hơn cả bà già.

Tôi choáng quá, giả vờ ôm bụng rồi mặc quần áo vào bảo: “Em ơi, anh phải chạy xuống mua thuốc đau bụng tí”, vừa nói xong tôi co giò chạy thẳng về nhà, không dám ngoái lại. Đến mức tôi vứt luôn cái ba lô đựng quần áo vợ xếp cho ở khách sạn luôn.

duoc-co-bo-sieu-vong-1-chieu-dai-nhung-khi-nang-vua-coi-ao-ra-thi1

(Ảnh minh họa)

Tôi gõ cửa, vợ tôi hốt hoảng khi thấy tôi đứng trước cửa, mồ hôi vã ra như tắm. Nàng hỏi sao tôi lại về nhà, tôi chỉ còn biết nói dối là do tôi bị cướp, mất hành lý, giấy tờ, phải chờ cả ngày ở ngoài sân bay. Vợ tôi nghe có vẻ hơi nghi nghi nhưng thấy tôi đang run thì bảo tôi vào nhà rồi bưng cơm ra cho tôi ăn.

Sau đêm đó, tôi không dám mở điện thoại. Tất cả cũng tại cái thói mê ngực của tôi mà ra. Giờ đây tôi không biết phải làm sao khi mà ngày nào tôi cũng đối mặt với cô bồ siêu vòng một. Cúc mà nổi điên cho mọi người biết mối quan hệ của chúng tôi thì tôi chỉ có nước chết. Đúng là khôn ba năm dại một giờ, có lẽ đây là cái giá mà gã đàn ông mê ngực như tôi phải gánh chịu.

Tìm kiếm nâng cao: